Tin đồn Cason Wallace-Raptors tăng lên sau khi hoãn

Toronto Raptors một lần nữa có thể quyết định bổ sung thêm một switch wing trong NBA Draft, nhưng Masai Ujiri có thể sẽ giúp ích nhiều hơn cho đội trong hai mùa giải tới nếu anh sử dụng số 1 này. 13 cho một hậu vệ có thể kiến ​​tạo, ghi bàn và phòng thủ. Cason Wallace của Kentucky trông giống như một người chơi có thể phù hợp với hóa đơn.

Wallace là người bảo vệ lớn hơn với tỷ số 6-4, nhưng anh ta có chiều dài chắc chắn, sự bền bỉ trên sàn và đủ màn trình diễn tấn công chất lượng trước đối thủ của SEC để khẳng định mình là một lựa chọn xổ số chắc chắn mà Raptors nên thực hiện để thêm họ. đội.

Thật không may, các đội như Washington Wizards và Atlanta Hawks, những người lần lượt chọn thứ tám và thứ 15 chung cuộc, cũng sẽ rất nóng lòng. Trong một loạt tin tốt lành, những người muốn có Wallace ở Toronto có thể chỉ còn vài tuần nữa là thấy giấc mơ của họ thành hiện thực.

Lauren Williams của Tạp chí Atlanta-Hiến pháp đã báo cáo rằng Wallace đã không tham gia buổi tập hôm thứ Ba với Hawks. Các đội duy nhất mà Wallace đã làm việc cùng là Wizards và Raptors. Có vẻ như một trong các đội có thể đã hứa với anh ấy để chọn anh ấy.

Toronto Raptors có dự thảo Cason Wallace không?

Nếu Washington quyết đánh bại Toronto tại đây, sẽ không ai trách họ dù chỉ một giây. Tuy nhiên, nếu họ chọn để Wallace sa sút dù chỉ một chút, Toronto không nên nghĩ kỹ về việc bổ sung một người có kỹ năng của anh ấy. Là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trên băng ghế dự bị của đội khi còn là một tân binh không phải là điều không thể.

Wallace ghi trung bình 11,7 điểm, 3,7 rebounds và 4,3 kiến ​​​​tạo trong vai trò toàn năng cho Wildcats mùa trước. Mặc dù tỷ lệ 3 điểm của anh ấy giảm xuống 34,5%, nhưng anh ấy đã đạt hơn 40% trong phần lớn mùa giải đơn độc của mình ở Lexington. 2,0 lần đánh cắp mỗi trận khiến anh ấy trở thành một hậu vệ ưu tú.

Wallace là phương án dự phòng hoàn hảo cho Fred VanVleet trong bối cảnh không chắc chắn xung quanh triển vọng đại lý tự do kỳ cựu. Nếu anh ấy rời đi, Wallace có thể nhảy vào và trở thành người bảo vệ điểm xuất phát với tiềm năng trở thành cầu thủ ghi bàn giống như VanVleet. Nếu anh ấy ở lại, hãy tìm Wallace để củng cố băng ghế dự bị trong nhiều năm tới.

Wallace có thể không phải là vận động viên kỳ dị mà Toronto thường ưa chuộng hơn những người bảo vệ đại học hiệu quả hơn, nhưng thật khó để tìm một vận động viên xử lý bóng đại học trong bản dự thảo này với nhiều tuyến đường mà Ujiri thích xem. Mong đợi một quá trình chuyển đổi suôn sẻ đến Toronto nếu họ mang anh ấy đến.

Kế tiếp: 20 lựa chọn Không. Top 13 trong lịch sử NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *