Tin Blazers: Giải đấu mùa hè, Scoot chấn thương, tin đồn về Lillard

Rip City đã ra mắt NBA Summer League 2023 và để thua Houston Rockets tại buzzer, nhưng chấn thương vai của tân binh Portland Scoot Henderson là điểm nhấn của trận đấu. Đây là tin tức mới nhất về Blazers vào buổi sáng sau Ván 1 ở Las Vegas, bao gồm thông tin cập nhật về vai trò của Scoot và tin đồn thương mại Damian Lillard mới nhất.

Tân binh Trail Blazers ra mắt NBA

Trong thứ được quảng cáo là “món khai vị” và “khởi động” cho trận ra mắt đáng thất vọng của Victor Wembanyama, Scoot và Blazers đối đầu với Houston Rockets ‘Amen Thompson trong trận đấu mùa hè đầu tiên trong năm ở Las Vegas của đội.

Henderson kết thúc trận đấu với 15 điểm, 5 rebound, 6 kiến ​​tạo và 1 lần cướp bóng, nhưng ấn tượng nhất trong màn trình diễn của cầu thủ 19 tuổi là tốc độ. Anh ấy không bao giờ vội vàng, hiếm khi mất kiểm soát và điều hành đội như một vị tướng sàn hợp pháp, biết khi nào nên thực hiện những cú đánh mở và khi nào nên để đồng đội tham gia.

Thuộc tính thể chất của anh ấy là một chuyện, nhưng nếu Scoot có thể ổn định trở thành một nhạc trưởng pick-and-roll và thực hiện hành vi phạm tội mà anh ấy đã làm với Rockets (phải thừa nhận là trong một trận đấu mùa hè), có lẽ chúng ta nên nâng cao kỳ vọng của mình lên một chút đối với tân binh của anh ấy mùa.

Kris Murray, lựa chọn của Portland ở vị trí số 1 23 trong kỳ dự thảo năm nay, kết thúc với 10 điểm sau khi đánh một cặp ba điểm sớm, một trong số đó đến từ cơ hội bắt và sút sau cú đánh và sút của Scoot. Lượt chọn thứ hai của Blazers, Rayan Rupert trông có vẻ lạc lõng, cho thấy lối chơi tấn công của anh ấy thô sơ như thế nào.

Đúng như dự đoán, Shaedon Sharpe là cầu thủ xuất sắc nhất trên sàn đấu. Anh ấy kết thúc với 21 điểm và 7 lần bật lại. Jabari Walker lặng lẽ có một trận đấu đẹp mắt, ghi 15 điểm, 10 rebound double double.

Cập nhật chấn thương Scoot Henderson

Henderson rời trận đấu trong hiệp ba với một chấn thương rõ ràng ở vai phải, nhưng người hâm mộ Portland có thể thở phào nhẹ nhõm.

Sau đó rời đấu trường để chụp MRIScoot đã trở lại đi chơi và chụp ảnh với gia đình và bạn bè tại gian hàng.

Huấn luyện viên trưởng của Blazers Summer League, Jonah Herscu, cho biết đội bóng – có thể hiểu được – “cẩn thận,” theo Joe Vardon của Thể thao.

Sharpe bị thương ở vai trái trong trận ra mắt giải đấu mùa hè năm ngoái và phải nghỉ thi đấu sớm. Chấn thương của anh ấy nghiêm trọng hơn của Henderson, nhưng vẫn có khả năng chúng ta sẽ thua trận Scoot-Wembanyama dự kiến ​​diễn ra vào chiều Chủ nhật nếu Blazers quyết định đưa cầu thủ số 1 vào trận đấu. 3 họ ở trên đá cho đến trại huấn luyện.

Tin đồn thương mại Damian Lillard mới nhất

Chưa có bất kỳ diễn biến cụ thể nào liên quan đến thương vụ Damian Lillard tiềm năng, nhưng có vẻ như đây có thể là một bộ phim truyền hình dài hạn kéo dài gần đến đầu mùa giải thông thường.

Bởi Aaron Fentress người OregonTrail Blazers đang tìm kiếm một món hời lớn để đổi lấy người bảo vệ điểm nhượng quyền thương mại của họ:

Blazers, theo các nguồn tin của NBA, đang tìm kiếm bốn lựa chọn ở vòng một và hai cầu thủ chất lượng. Nhưng để đạt được điều đó có thể yêu cầu thêm một đội thứ ba vào phương trình.

Theo Aaron Goodwin, người đại diện của Dame, mục tiêu vẫn là đưa Lillard đến Miami Heat, nhưng như Fentress đã chỉ ra, Heat không thể cung cấp loại gói đó cho Portland, hoặc ít nhất là không hấp dẫn.

Miami có thể cung cấp tối đa ba lượt chọn ở vòng đầu tiên nếu có thể khiến Oklahoma City Thunder từ bỏ quyền bảo vệ ở vòng đầu tiên năm 2025, nhưng các lượt chọn của Heat không được mong muốn như vậy và những cầu thủ “chất lượng” nhất mà Miami có thể đưa ra là Caleb Martin , Nikola Jovic và tân binh Jaime Jaquez Jr.

Kế tiếp: 4 điều cần chú ý trong giải đấu mùa hè Blazers

Mọi người đang đào chân trên cát, ít nhất là vào lúc này.

  • Xuất bản vào ngày 07/08/2023 lúc 14:03 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 14:03 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *