Tìm kiếm huấn luyện viên Raptors thay phiên nhau, yêu thích chạy trốn

Toronto Raptors đã sa thải Nick Nurse hơn một tháng trước và họ là đội cuối cùng vẫn còn vị trí huấn luyện viên trưởng. Masai Ujiri đã dành thời gian của mình, thậm chí còn tạo ra nhiều màn khói nhất có thể khi tìm ra kẻ đang chạy.

Ngay khi có vẻ như ba người vào chung kết xuất hiện, khi Marc Stein liệt kê Jordi Fernandez, Sergio Scariolo và Darko Rajakovic là bộ ba chiến đấu cho công việc cuối cùng, Doug Smith của Toronto Star đã đưa ra một tin đồn hoang đường cho rằng Fernandez thực sự không còn nữa. trong việc xem xét.

Smith báo cáo rằng Smith và cựu huấn luyện viên Brooklyn Nets Steve Nash đã không chuyển sang giai đoạn phỏng vấn thứ hai của quy trình, điều này có thể đã chấm dứt cơ hội được Toronto thuê của họ. Trợ lý của Golden State Warriors, Kenny Atkinson, được cho là đã được phỏng vấn cho vị trí này gần đây.

Có vẻ như Fernandez là người có năng khiếu bẩm sinh với công việc này, vì anh ấy đã từng huấn luyện ở cấp độ G League và có tiền sử liên quan đến một pha phạm lỗi hiệu quả. Tuy nhiên, Raptors có vẻ quan tâm đến một huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm hơn trên cương vị huấn luyện viên trưởng ở các giải đấu chuyên nghiệp.

Jordi Fernandez bị loại khỏi cuộc đua huấn luyện Toronto Raptors, Kenny Atkinson?

Fernandez, người đã có hơn nửa thập kỷ làm trợ lý cho Denver trước khi chuyển đến Sacramento để trở thành phó huấn luyện viên trưởng, đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của những người dùng Twitter của Raptors vì nền tảng huấn luyện tấn công của anh ấy. Tuy nhiên, có vẻ như Ujiri chưa sẵn sàng nhảy vào một diện mạo mới.

Nash chắc chắn có một bộ óc bóng rổ đáng kinh ngạc có thể đóng một vai trò quan trọng nếu anh ấy trở thành trợ lý huấn luyện viên, nhưng bàn giao chìa khóa cho mọi thứ quá nhanh sau thời gian tồi tệ của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên Nets là một ý tưởng mà hầu hết người hâm mộ đều từ chối. .

Atkinson là một cựu huấn luyện viên khác của Nets đã bị sa thải, nhưng việc anh ấy biến một trong những tình huống tồi tệ nhất trong lịch sử NBA thành một đội đá playoff chỉ trong vài năm khiến Raptors tin tưởng rằng anh ấy có thể làm việc với một số cầu thủ trẻ của đội. Có lẽ Brooklyn có thể ở cùng với Atkinson trong hàng đầu của Nash.

Trong khi Scariolo dường như là người dẫn đầu ngay bây giờ, Raptors đang đảm bảo rằng Atkinson sẽ có mọi cơ hội có thể để nhận được công việc. Trong khi đó, Fernandez sẽ trở lại Kings thêm một mùa giải nữa trước khi anh ấy có cơ hội khác để kiếm được hợp đồng huấn luyện đầu tiên đó.

Kế tiếp: 20 lựa chọn Không. Top 13 trong lịch sử NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *