Tìm kiếm huấn luyện viên của Raptors có thể dẫn đến một cuộc di cư trợ lý

Toronto Raptors vẫn là đội duy nhất trong giải đấu không có huấn luyện viên trưởng, vì Masai Ujiri sẽ trải qua gần hai tháng mà không mang về người có thể thay thế Nick Nurse. Do đó, Raptors có nguy cơ chứng kiến ​​​​nhân sự hiện tại của họ bị tiêu diệt khi khởi hành.

Với một số báo cáo tuyên bố rằng họ sẽ đợi hơn một tuần trước cơ hội cuối cùng để phỏng vấn Sergio Scariolo, thật công bằng khi nói rằng Toronto không hề bối rối trong việc tìm kiếm người thay thế. Tuy nhiên, sự không chắc chắn này có thể khiến nhiều huấn luyện viên bỏ việc để làm công việc phụ.

Theo Michael Grange của Sportsnet, Rico Hines, người được đưa đến với kỳ vọng rằng anh ấy có thể hồi sinh hoàn toàn hệ thống phát triển cầu thủ của đội, có khả năng sẽ gia nhập Y tá ở Philadelphia. Điều này sẽ khiến Jim Sann trở thành huấn luyện viên duy nhất hiện còn hợp đồng với đội.

Toronto Raptors có thể mất Rico Hines.

Tình trạng chảy máu chất xám của Raptors trong vài năm qua diễn ra rất rõ rệt. Chris Finch là huấn luyện viên trưởng của Timberwolves trước khi Adrian Griffin nhận hợp đồng biểu diễn ở Milwaukee. Patrick Mutombo rời đến Phoenix trước khi đào tẩu đến Milwaukee, và Brittni Donaldson gần đây đã gia nhập Atlanta Hawks.

Hines là một sự bổ sung tuyệt vời cho Toronto, vì mối quan hệ của anh ấy với Pascal Siakam và địa vị huyền thoại của anh ấy trong cộng đồng (được thể hiện qua lần chạy ngoài mùa giải nổi tiếng của anh ấy) khiến anh ấy trở thành một sự hiện diện chất lượng ngoài băng ghế dự bị. Thật không may, có vẻ như Y tá sẽ đánh cắp anh ta.

Ujiri dường như sẵn sàng và sẵn sàng để bất cứ ai mà anh ấy chọn làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo mang về một đội ngũ nhân viên hoàn toàn mới. Mặc dù điều này sẽ mang đến một loạt ý tưởng mới, nhưng nó cũng có thể gây ra một chút rủi ro, vì không có gì đảm bảo họ sẽ gặp nhiều cầu thủ giỏi nhất của Toronto.

Nhiệm vụ này đã diễn ra gần như mãi mãi và nó không khiến Raptors trông giống như một tổ chức rất ổn định khi so sánh với phần còn lại của giải đấu. Tuy nhiên, tất cả những vấn đề này sẽ bị lãng quên nếu nó thay thế Nurse và Hines bằng một số thành viên đáng kính và hiệu quả của cộng đồng huấn luyện.

Kế tiếp: 20 lựa chọn Không. Top 13 trong lịch sử Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *