Tiện ích mở rộng Jaden McDaniels đặt mức giá cao cho OG Anunoby

Toronto Raptors đã có thể ký hợp đồng với OG Anunoby trong 4 năm trị giá 72 triệu đô la khi bắt đầu kỷ nguyên Nick Nurse và hợp đồng đó đã trở thành một trong những giá trị tốt nhất không thể tranh cãi đối với bất kỳ người chơi nào trong môn thể thao này. Biết được điều này, nhà đương kim vô địch ăn trộm sẵn sàng kiếm tiền với tư cách là một cầu thủ tự do.

Anunoby và người đại diện của anh ấy chắc hẳn rất hào hứng với tất cả các bản gia hạn gần đây được trao cho một số cầu thủ trẻ trong giải đấu. Một trong những thỏa thuận bắt mắt nhất đến từ Minnesota Timberwolves và Jaden McDaniels, những người sẽ đối đầu với OG, anh trai Jalen và Raptors trong trận mở màn mùa giải của họ.

McDaniels đã ký gia hạn 5 năm trị giá 136 triệu USD mặc dù thỏa thuận như vậy sẽ khiến Minnesota phải chịu thuế xa xỉ. Nếu phiên bản thấp hơn của Anunoby chỉ được trả tiền như thế này, hãy tưởng tượng phiên bản thực sẽ nhận được gì khi số của anh ấy được gọi.

McDaniels là một tài năng hai chiều đang phát triển, là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Minnesota, nhưng khả năng được gia hạn lớn của anh ấy vẫn mờ nhạt so với những gì Anunoby đã tập hợp trong những năm gần đây. Sau thương vụ này, Masai Ujiri và văn phòng lễ tân phải nhận ra rằng giá đã tăng lên rất nhiều.

Hợp đồng OG Anunoby của Toronto Raptors càng trở nên lớn hơn sau thương vụ Jaden McDaniels.

Cũng tốt như McDaniels ở mùa giải trước, anh ấy chỉ ghi trung bình 9,6 điểm mỗi trận trong ba mùa giải đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp và được coi là lựa chọn tấn công số 1. 4 cho Minnesota. Nếu trị giá 27 triệu USD mỗi mùa, thỏa thuận mà Anunoby mang lại có thể còn đáng ngạc nhiên hơn.

Raptors không muốn lao vào thuế xa xỉ nhưng phải đối mặt với viễn cảnh mất Anunoby, Pascal Siakam và Gary Trent Jr. trong cơ quan miễn phí. Mặc dù vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với Siakam và nhóm sẽ ưu tiên Trent đến mức nào, nhưng Anunoby có thể sẽ nằm ở vị trí cao trong danh sách ưu tiên của họ.

30 triệu đô la mỗi năm chắc chắn là một món hời đối với Anunoby, ngay cả với lịch sử chấn thương và sản xuất tấn công nhìn chung không bằng phẳng đã cướp đi khả năng thi đấu của anh ấy trong thời kỳ đỉnh cao. Ngày nay, khả năng có thể thay thế cho nhau đang ở mức cao và rất ít người thể hiện được đặc điểm đó nhiều hơn anh ấy.

Masai Ujiri và Raptors rõ ràng đánh giá cao Anunoby như một cầu thủ và là dấu hiệu cho sự thành công trong quá trình phát triển của đội, nhưng Raptors không thể cướp anh ấy đi với một thỏa thuận rẻ hơn nữa. Hoặc trả tiền hoặc để anh ta đi bộ.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *