Thương vụ Wizards-Suns Bradley Beal sẽ có lợi cho đối thủ Raptors

Toronto Raptors không chỉ gặp bất hạnh khi thi đấu ở khu vực rất sâu của Đại Tây Dương, mà các đội như Brooklyn Nets trông có vẻ nguy hiểm bất chấp tất cả các vấn đề và giao dịch của họ. Ngay cả khi họ không tham gia vào thương vụ Bradley Beal, họ cũng sẽ được hưởng lợi từ đó.

Washington Wizards đã đồng ý gửi Beal đến Phoenix Suns để đổi lấy gói hàng do Chris Paul, Landry Shamet dẫn đầu và bất kỳ lựa chọn nào ở vòng hai không được tiết lộ mà Phoenix có.

Washington chắc chắn sẽ bị chỉ trích vì tương đối thiếu giá trị trong gói trả lại của họ, và một số người sẽ chế nhạo Suns vì đã thêm một cầu thủ kiểm soát bóng đắt giá với kỹ năng phòng ngự tối thiểu làm phương án thứ ba và phá hủy toàn bộ băng ghế dự bị của họ. Người chiến thắng lớn trong giao dịch này có thể là… Brooklyn Nets?

Nets có một lượt chọn giao dịch và bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên không được bảo vệ từ Suns trong bảy năm tới nhờ Kevin Durant và CBA mới khiến các chủ sở hữu khó giữ được cốt lõi giá cao của họ hơn. Con đường vượt qua Hội nghị phía Đông của Raptors có thể trở nên khó khăn hơn trong thập kỷ tới.

Đối thủ Toronto Raptors sẽ hưởng lợi từ thương vụ Bradley Beal.

Con đường tranh chấp của Raptors sẽ còn khó khăn trong vài năm tới. Nick Nurse và Joel Embiid có thể tạo ra một số mùa giải rất hứa hẹn từ mối quan hệ hợp tác của họ, Knicks dường như đã đạt được điều gì đó với Jalen Brunson và Celtics có vẻ như là những người chiến thắng bền vững.

Nets sẽ không sớm giành được chức vô địch trừ khi họ có được một siêu sao, nhưng giờ họ đã có cách để làm điều đó. Với việc Damian Lillard có mặt trên thị trường, Trail Blazers có thể xem xét lựa chọn mà Brooklyn có được từ đội Suns, những người có thể sẽ gặp khó khăn khi cặp đôi này bị phá vỡ và coi anh ấy là người có giá trị.

Lượt chọn của Nets từ Phoenix đã đi từ một lượt chọn vô nghĩa ở cuối vòng đầu tiên thành một loạt hộp bí ẩn có thể mang lại cho Nets một số lượt bốc thăm. Cuối cùng, Phoenix phải trả tiền cho người thổi sáo, và Brooklyn là người hưởng lợi.

Trong khi một số người hâm mộ Raptors có thể muốn thấy Beal đến Toronto, anh ấy dường như không đưa họ vào danh sách các đội mà anh ấy đang xem xét, nhờ điều khoản cấm mua bán của anh ấy. Động thái này khiến Phoenix trở thành ứng cử viên cho mùa giải, nhưng Raptors có thể không thích cách Brooklyn sẽ được hưởng lợi về lâu dài.

Nets có thể là một điểm đến hấp dẫn cho các đại lý miễn phí, bao gồm cả một số người bảo vệ điểm ngắn hơn.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *