Thương vụ thần kỳ của Mo Bamba đến Los Angeles Lakers

Orlando Magic có thể không thực hiện bất kỳ động thái lớn nào trong thời hạn giao dịch này – có lẽ điều đó vẫn chưa được nhìn thấy với 20 phút tại thời điểm viết bài cho đến thời hạn cuối cùng – nhưng họ sẽ không ngồi yên để tổ chức mùa giải của mình.

The Magic có thể đã cho thấy mức độ nghiêm túc của họ đối với việc trở thành người chơi trong giai đoạn trái mùa giải bằng cách đưa ra một trong những quyết định quan trọng đầu mùa hè của họ vào cuối mùa giải.

Orlando Magic đã trao đổi Mo Bamba cho Los Angeles Lakers để lấy Patrick Beverley và một lượt chọn ở vòng hai.

Thỏa thuận này không chính thức kể từ 5:30 chiều ET và sẽ được chuyển thành thỏa thuận bốn đội bao gồm việc Los Angeles Lakers đổi Thomas Bryant lấy Davon Reed, chuyển một trong hai lượt chọn ở vòng hai mà Lakers có được trong đã báo cáo thỏa thuận với Orlando Magic và LA Clippers đã mua được Bones Hyland cho hai lượt chọn ở vòng hai.

Orlando Magic đã mở đầu mùa giải khi họ chuyển Mo Bamba và có khả năng sẽ đổi Patrick Beverley để giải phóng một vị trí trong danh sách và cung cấp không gian giới hạn cho mùa giải.

Không rõ Phép thuật có thể làm gì với Beverley – anh ấy còn một năm và 13 triệu đô la trong thỏa thuận của mình để trở thành cầu thủ tự do trong mùa giải này. Đã có báo cáo rằng Magic sẽ mua Beverley và điều đó rất có thể xảy ra. Điều đó có ý nghĩa khi Phép thuật đã được đầu tư vào những người bảo vệ Markelle Fultz và Cole Anthony.

Giao dịch này nhằm mục đích nhận được một số giá trị cho Bamba và mở đường cho một mùa giải bận rộn trong khi duy trì sự phát triển của đội.

Huấn luyện viên Jamahl Mosley nói trước trận đấu hôm thứ Năm: “Chúng tôi luôn nói về sự phát triển và có một cốt lõi trẻ trung là những chàng trai tiếp tục phát triển và xây dựng cùng nhau. “Nhóm chúng tôi có ở đây hiện đang tiếp tục cho thấy sự phát triển. Họ tiếp tục chơi hết mình vì nhau. Họ sẽ tiếp tục làm như vậy khi chúng ta tiếp tục tiến về phía trước.”

The Magic hiện có 67,2 triệu đô la tiền lương được đảm bảo cho mùa giải tới. Con số đó không bao gồm 17,4 triệu đô la cho Jonathan Isaac và 13 triệu đô la cho Gary Harris. Cả hai khoản bảo lãnh có thể sẽ được chọn, nâng tổng số tiền của Magic lên 97,6 triệu đô la.

Trước khi nhận được hai lượt chọn tiềm năng ở vòng đầu tiên, Magic sẽ mang lại cho Magic 36,4 triệu đô la tiền giới hạn dưới mức dự kiến ​​là 134 triệu đô la để thi đấu trong mùa giải.

Đây không phải là hạng đại lý tự do hạng nặng, nhưng Magic là một đội không chỉ có giới hạn mà có lẽ còn có động lực để ra ngoài và sử dụng giới hạn đó để cải thiện đội một cách có ý nghĩa.

Bamba sẽ thêm 10,5 triệu đô la nữa nếu Phép thuật không cắt anh ta trước ngày 29 tháng Sáu. Mà có lẽ họ đã làm để giải phóng phòng giới hạn như thế này.

Thay vào đó, Orlando có một vị trí trong danh sách mở ngay bây giờ.

Không ai biết Phép thuật có thể làm gì với điều đó, nhưng họ rất có thể thăng chức cho Kevon Harris từ hợp đồng hai chiều thành hợp đồng toàn thời gian. Điều đó có thể mở ra cơ hội cho đội ký hợp đồng với trung tâm thứ ba với các vị trí hai chiều còn lại mà họ đã bỏ trống.

Đó là mối quan tâm trước mắt lớn nhất của giao dịch này. Phép thuật sẽ dựa vào Wendell Carter, người bị căng cân gan chân sẽ kéo dài cho đến khi anh ấy có thể nghỉ hết mùa giải, và Moe Wagner, một cầu thủ rắn và tăng cường năng lượng nhưng cũng có tỷ lệ ghi bàn ở hàng phòng ngự kém nhất. bên lề giải đấu giữa những người chơi luân phiên thông thường.

Bamba có thể không chơi thường xuyên, nhưng anh ấy cung cấp sự bảo vệ quan trọng cho đội. Và anh ấy có thể bước lên khi được kêu gọi. Anh ấy đã thể hiện tốt trong trận ra quân của Carter vào thứ Sáu tuần trước trước Minnesota Timberwolves, đây là trận đấu cuối cùng của anh ấy với Magic sau khi anh ấy bị treo giò vì tham gia đánh nhau trong trận đấu.

Bamba là một cầu thủ quan trọng trong phòng thay đồ vì anh ấy được yêu thích và giúp giữ mọi thứ nhẹ nhàng ở hậu trường. Mọi người luôn đặt nhiều kỳ vọng vào Bamba và một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất là huấn luyện viên Jamahl Mosley đã ôm anh ấy như thế nào và có thể làm việc với anh ấy ngay khi anh ấy bước vào văn phòng của mình tại Trung tâm Amway.

Điều đó đã giúp Bamba có một sự nghiệp ở mùa giải năm ngoái. Và mặc dù anh ấy đã bị siết chặt trong năm nay, anh ấy vẫn đóng một vai trò quan trọng đối với đội này.

“Những gì Mo dành cho đội này là anh ấy luôn là một phần đặc biệt của nhóm này,” Mosley nói trước trận đấu hôm thứ Năm. “Khả năng ở bên đàn ông, tình bạn, sự gắn bó với nhau của cô ấy, cô ấy đại diện cho rất nhiều điều đó. Trên sân đấu, khả năng cản phá, hạ gục các cú sút của anh ấy, đó là những yếu tố quan trọng nói lên con người anh ấy. Nhưng khi còn trẻ, được thấy anh ấy phát triển trong một năm rưỡi là điều tuyệt vời. Yếu tố chăm sóc mà tôi không nghĩ nhiều người biết. Có rất nhiều điều anh ấy làm đằng sau hậu trường mà đối với một chàng trai trẻ ở độ tuổi của anh ấy thì rất đặc biệt.”

Thú vị như hậu mùa giải, mùa giải này không nói về kết quả của mùa giải này đối với Phép thuật. Mùa giải này là về việc thiết lập tương lai của đội.

Kế tiếp: Làm thế nào mỗi thỏa thuận thời hạn ảnh hưởng đến Orlando Magic — Vol. 2

đó là những gì nhóm đã làm, ngay cả khi đó là một động thái đơn giản giúp Lakers xóa một số tiền thuế xa xỉ và giúp Magic đưa ra quyết định mà họ có thể đã đưa ra.

Thắt dây an toàn cho một mùa ngoài trời vui vẻ và tốn kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *