Thương vụ Raptors-Blazers này đã chuyển OG Anunoby sang Portland

TORONTO, BẬT – NGÀY 08 THÁNG 1: Damian Lillard #0 của Portland Trail Blazers ghi bàn vào lưới OG Anunoby #3 của Toronto Raptors (Ảnh của Cole Burston/Getty Images)

Toronto Raptors sẽ được liên kết với nhiều tên tuổi hot nhất trên thị trường thương mại, với nhu cầu cải thiện ngay lập tức trở thành một điều cần thiết. OG Anunoby đã bị ném trở lại trong nhà máy tin đồn, vì Toronto có thể tìm cách lấy lại quyền chọn nháp.

Toronto có thể cần lấy lại Portland Trail Blazers. Với việc Damian Lillard đưa ra dấu hiệu rõ ràng nhất rằng anh ấy đang muốn giành chiến thắng ngay bây giờ, Blazers có thể sẵn sàng từ bỏ một số vốn dự thảo của họ để theo đuổi những cải tiến tức thời hơn trong đội hình xuất phát.

Anunoby là mẫu cầu thủ có thể phát triển cùng với Lillard nhờ khả năng phòng ngự khi tắc bóng xuất sắc cũng như khả năng sút và sút từ cự ly 3 điểm đặc biệt. Tuy nhiên, Blazers cần quan tâm đến OG và chứng minh rằng họ sẽ không lãng phí thêm một năm nào nữa trong sự nghiệp của Lillard.

Raptors nên ưu tiên người bảo vệ trẻ tuổi Anfernee Simons trong các cuộc đàm phán thương mại này. Mặc dù đó là một giải thưởng khó để giành được từ Portland, nhưng một trong những giao dịch táo bạo của Bleacher Report phải xảy ra trong mùa giải trái phép tạo ra một kịch bản trong đó Raptors cuối cùng sẽ có được những tài năng tấn công hàng đầu.

Giao dịch Toronto Raptors này đã gửi OG Anunoby đến Blazers

Trail Blazers Nhận
SF VÀ Anunoby
PF Quý Achiuwa

Chim ăn thịt có thể
SG Anfernee Simons
Lựa chọn vòng 1 năm 2023 qua NYK HOẶC Lượt chọn vòng 1 năm 2026 (4 người được bảo vệ hàng đầu)

Di chuyển Anunoby và Achiuwa sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý khỏi kỹ năng phòng thủ của Toronto, nhưng rõ ràng đội này cần cải thiện khả năng tấn công theo cách tồi tệ nhất có thể. Simons chắc chắn sẽ làm được, mang đến cho họ một lựa chọn backcourt dài hạn với mức trần cao hơn so với Gary Trent Jr. hoặc Fred VanVleet.

Simons đã ghi trung bình 17,3 và 21,1 điểm mỗi trận trong hai mùa giải qua, đạt 39% số lần ném 3 điểm của anh ấy với âm lượng rất cao trong suốt quá trình. Blazers có thể không ở trong sân sau của Lillard-Simons, nhưng Raptors sẽ rất vui nếu một trong những cầu thủ này rơi vào tay họ.

Hợp đồng của Simons gần chín con số, nhưng chi số tiền đó cho một người bảo vệ mới bước vào thời kỳ đỉnh cao của anh ấy có thể là cách phân bổ nguồn lực khôn ngoan hơn là chi tất cả những vết xước đó cho một cầu thủ già có khả năng sắp hết thời kỳ đỉnh cao như Fred VanVleet. Simons ở vòng ngoài sẽ mang đến cho Raptors cú đấm ghi bàn mà họ cần.

Có được lựa chọn sớm ở vòng đầu tiên trong mùa giải này hoặc lựa chọn có khả năng được thèm muốn vào năm 2026 sẽ cho phép Toronto tìm được người thay thế Achiuwa với giá rẻ trước khi anh ấy đến hạn.

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *