Thương vụ mua lại thương mại mới nhất của 76ers sẽ ra mắt trước Wizards

Philadelphia 76ers đang có khởi đầu tuyệt vời ở mùa giải này sau khi thắng 4 trận liên tiếp kể từ trận thua sít sao trong đêm mở màn. Và với thử thách James Harden hiện đang ở phía sau, nhóm nghiên cứu gần đây đã chào đón một số gương mặt mới sau một thương vụ bom tấn.

Một trong những cầu thủ đó là Nicolas Batum, người được LA Clippers mua lại. Tuy nhiên, tiền đạo kỳ cựu này đã không ra sân cùng đội kể từ đó vì lý do cá nhân không được tiết lộ. Nhưng điều đó sẽ thay đổi vào đêm nay khi anh ấy chuẩn bị ra mắt mùa giải trong trận đấu của đội với đội khách Washington Wizards.

Cuộc thi đấu

Washington phù thủy

1-4

Philadelphia 76ers

4-1

Thứ Hai, ngày 6 tháng 11

Nicolas Batum chuẩn bị ra mắt 76ers trước Wizards

Trong vài trận gần đây nhất, 76ers thiếu chiều sâu ở vị trí tiền đạo. Với sự ra đi của PJ Tucker, Kelly Oubre Jr. Được tung lên đội hình xuất phát, ban huấn luyện phải cho Oubre và Tobias Harris thi đấu nhiều phút trong một thời gian. Việc Marcus Morris Sr. vẫn phải ngồi ngoài vì chấn thương và Robert Covington và KJ Martin có số lần đại diện hạn chế để làm quen với đội.

Batum cũng có thể là người mới nhưng anh được biết đến với phong cách chơi say mê và sẽ thích nghi tốt với hệ thống mới của Nick Nurse. Thật không may, anh ấy cũng có thể cạnh tranh để có mặt trong đội hình xuất phát, vì 76ers có thể muốn có Oubre Jr hơn. đảm nhận vai trò dự bị với tư cách là lựa chọn chính của đội thứ hai mặc dù anh ấy đã chơi tốt kể từ khi được tung vào đội hình xuất phát năm người.

Cầu thủ người Pháp có thể không phải là một cái tên quen thuộc và còn rất ít năng lực khi bước vào năm cuối cùng với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp, nhưng như nhiều người đã chứng kiến ​​trong thời gian thi đấu cho Clippers, anh ấy vẫn là một người đa năng vững chắc trên sân – một người kết nối và bắn súng đáng tin cậy. ba con trỏ khi tấn công và một tiền đạo linh hoạt, có thể chuyển đổi khi phòng thủ. Những tài sản vô hình này chắc chắn được chào đón đối với một đội 76ers đang mong muốn chứng minh rằng họ vẫn là một đội đáng xem trong cuộc săn tìm chức vô địch.

76ers đổi lấy cựu kẻ thù chung số 1 1 trong đề xuất mạo hiểm này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *