Thunder có nên đuổi theo một anh hùng quê hương bất mãn?

OKC Thunder đã sẵn sàng cho một trong những mùa giải thú vị nhất ở Bricktown kể từ năm 2017 và được dẫn dắt bởi siêu sao Shai Gilgeous-Alexander và những cầu thủ trẻ nòng cốt xuất sắc nhất trong môn thể thao có nhiều tài năng xổ số như Josh Giddey, Chet Holmgren, Ousmane Dieng, Jalen Williams, và Cason Wallace theo sau, độ sâu băng ghế dự bị của họ.

Nhiều người kỳ vọng Oklahoma City Thunder sẽ tạo ra một cú hích mạnh mẽ cho giai đoạn sau mùa giải năm nay sau chuỗi 16 trận thắng giúp họ giành được 40 trận thắng và giành chức vô địch play-in; Đội hình Thunder này có thể đi được bao xa? Điều đó vẫn còn phải xem, cũng như cốt lõi trẻ này chưa chơi một trận nào cùng nhau, vì Chet Holmgren đã phải ngồi ngoài trong phần lớn mùa giải trước vì gãy xương Lisfranc.

OKC Thunder có nên truy lùng ngôi sao quê hương bất mãn Buddy Hield không? Giá yêu cầu là bao nhiêu?

Khi thế giới NBA chuyển mình, thậm chí chỉ còn vài tuần nữa là đến trại huấn luyện, chúng ta đang chứng kiến ​​​​các cầu thủ yêu cầu giao dịch ở cấp độ cao. Indiana Pacers và Buddy Hield đã chứng kiến ​​các cuộc đàm phán bị đình trệ về khả năng gia hạn hợp đồng, dẫn đến việc cả hai bên phải nỗ lực hướng tới một giao dịch có thể xảy ra với tay bắn tỉa.

Buddy Hield là một trong những xạ thủ giỏi nhất giải đấu. OKC Thunder có thể sử dụng sức mạnh tăng cường từ bên ngoài vòng cung và có chip trao đổi để có được một người chơi cấp độ Buddy Hield bất mãn mà không cần suy nghĩ kỹ.

Hield chơi quả bóng ở trường đại học của mình trên đường ở Norman, Oklahoma, nơi anh ấy tham gia vào giải chạy huyền thoại của Sooners, bao gồm một trận đấu lịch sử và một giải đấu NCAA. “Buddy Baldi” được nhiều người ở Oklahoma yêu thích nên có rất nhiều người muốn thấy anh ấy được thêm vào danh sách.

Đối với OKC Thunder, nó phù hợp với những gì Indiana Pacers mong muốn để đổi lấy Buddy Hield. Hield và Davis Bertans ngang nhau về mức lương, nhưng liệu nhiều lượt chọn ở vòng hai trong tương lai có đủ hay thậm chí đến vòng đầu tiên để Pacers đi tiếp từ Hield?

Thunder sẽ thoải mái thực hiện các động thái tập trung vào tương lai và mức lương phù hợp, ngay cả khi đó chỉ là gia hạn thêm một năm cho đội trước khi Hield ra mắt công ty tự do vào mùa hè tới.

Mối quan tâm từ OKC Thunder là Buddy Hield muốn có một vai trò quan trọng và Thunder có năm khởi đầu mạnh mẽ. Hield vào sân từ băng ghế dự bị cho Pacers trong năm trận cuối cùng của mùa giải để cải thiện kế hoạch phát triển cầu thủ của họ với tư cách là một đội hình xe tăng, nhưng liệu anh ấy có sẵn sàng làm điều đó hàng đêm cho một đội Thunder trẻ không?

Cuối cùng, tôi không nghĩ Thunder sẽ tham gia cùng Buddy Hield, và tôi không chắc Davis Bertans và Seconds sẽ giành được ghế trong bảng, nhưng anh ấy là một cái tên thú vị để theo dõi trong tương lai.

Mặc dù, trong phần chậm nhất của mùa giải, hôm nay tôi sẽ dành quá nhiều thời gian để tưởng tượng về một đội hình OKC Thunder bao gồm Isaiah Joe và Buddy Hield nâng gấp ba lần ở Bricktown.

Kế tiếp: Ai sẽ bước lên OKC Thunder nếu không có Aleksej Pokusevski

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *