Thunder bị Timberwolves đánh bại, bị loại

Đó là một giải đấu quyết định, và OKC Thunder đã bỏ lỡ rất nhiều. Trong thực tế, họ đã bỏ lỡ một lần nữa. Oklahoma City Thunder sút 36% từ mặt đất, 32% từ ngoài vòng cung và 90% từ vạch ném phạt trong cuộc thi này. Tuy nhiên một đội Thunder trẻ trông có vẻ…bị áp đảo bởi Timberwolves.

OKC Thunder đã bỏ lỡ rất nhiều nỗ lực sút bóng chất lượng, điều này đã khiến các cầu thủ trẻ thất vọng trong cả mùa giải. Tuy nhiên, số lần bắn không rơi trong trò chơi này, thể hiện qua tỷ lệ bắn. Điều này đã buộc đội hình trẻ nhất NBA bị loại và dẫn đến một số lối chơi cẩu thả.

OKC Thunder đã bị loại khỏi NBA sau mùa giải sau khi gặp khó khăn ở Minnesota.

Shai Gilgeous-Alexander đã bắn trượt một vài cú thỏ, được người anh họ của mình bảo vệ, phạm lỗi, bị thâm mắt và gãy một chiếc răng (chính xác là hai chiếc). Nói một cách an toàn, đó không phải là đêm của anh ấy. SGA ghi được 22 điểm, thu về bảy lần bật lại và thực hiện ba pha kiến ​​​​tạo trong khi thực hiện một pha cướp bóng và đánh hai phát. Bất chấp tất cả những điều này, mặc dù chỉ sút 26% từ mặt đất, nhưng Gilgeous-Alexander chỉ đưa bóng qua một lần trong số 17 quả ném bóng của đội.

Josh Giddey đã lùi một bước dài, ghi 2 ăn 13 trong khi thực hiện 5 lần rebound, thực hiện 4 pha kiến ​​​​tạo và kiếm được một bàn thắng ở hàng thủ. Khác xa với sự bùng nổ 31 điểm của anh ấy vào thứ Tư. Như đã nói, không ai đang nâng mức độ chậm chạp lên một mức đủ cao.

Jalen Williams đã có một trận đấu hồi phục tuyệt vời khi ghi được 17 điểm sau mười cú sút với sáu lần bật lại và hai lần cản phá vào Ngày sinh nhật của anh ấy.

Lu Dort tiếp tục phát triển mạnh trong phần này, ghi được 17 điểm trong khi thực hiện bốn cú ăn ba và một số pha dứt điểm ấn tượng. Nhưng cuối cùng vẫn chưa đủ, Timberwolves đã bỏ chạy với trận đấu này.

Đội OKC Thunder này vẫn có một tương lai rất tươi sáng, thực tế là họ chỉ thua một trận NBA Playoff trong một mùa giải mà họ chỉ dựa vào đó để thắng 20 trận mùa này. Bây giờ, nhóm sẽ thêm ít nhất hai lượt chọn Xổ số (sự trở lại của Chet Holmgren) và lượt chọn tổng thể thứ 11 dự kiến.

Kế tiếp: 3 cách CBA mới giúp OKC Thunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *