Thuê một huấn luyện viên mới bên ngoài đội có lợi cho Raptors

Những người hâm mộ Toronto Raptors mùa này không nên quá ngạc nhiên khi Raptors đang hồi sinh Nick Nurse trong công việc huấn luyện trưởng của anh ấy nếu họ nhìn vào cách Toronto đã chơi trong mùa giải này. Raptors thi đấu dưới mức kỳ vọng, và khi họ chơi không tốt, những thay đổi từ ban huấn luyện là điều khó tránh khỏi.

Toronto đã có phần lớn cùng một hệ thống trong hơn một thập kỷ. Nó bắt đầu với Dwane Casey và Nurse đã thêm các chỉnh sửa của riêng mình vào công thức. Các mùa giải gần đây đã chỉ ra rằng công thức thành công ban đầu của đội đã bắt đầu xuất hiện một số vết nứt.

Bất kể huấn luyện viên tiếp theo của Raptors là ai, đó sẽ phải là một người nằm ngoài hệ thống của họ. Mặc dù thật tuyệt khi thấy Patrick Mutombo, Adrian Griffin hoặc Earl Watson được thăng chức, nhưng huấn luyện viên trưởng tiếp theo không nên là thành viên của ban huấn luyện Y tá vì Đó sẽ là cùng một nền văn hóa.

Họ có cùng một nền văn hóa trong 11 năm. Hệ thống cũ đã thất bại và người chơi dường như không vui lắm.

Toronto cũng cần một huấn luyện viên cải thiện được hàng công sau mùa giải đáng thất vọng 2022-23. Thuê một huấn luyện viên từ một đội có hệ thống tấn công tốt có thể giải quyết các vấn đề nửa sân của họ. Các lỗi trong Y tá xảy ra nhiều hơn là do một hệ thống nhất quán. Đó là lý do tại sao huấn luyện viên trưởng tiếp theo cần một hệ thống tấn công khác, ổn định hơn mùa trước.

Ai có thể là huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Raptors?

Khi Y tá bị sa thải, Jerry Stackhouse, trợ lý huấn luyện viên Patrick Mutombo của Raptors và tên của Adrian Griffin nằm trong danh sách ban đầu các ứng cử viên để trở thành huấn luyện viên tiếp theo. Kể từ đó, danh sách đã trở nên lớn hơn.

Những cái tên như Kenny Atkinson, Charles Lee, David Adelman và Jordi Fernandez là một trong những người đầu tiên được liên kết với công việc. Monty Williams gần đây đã được thêm vào danh sách kể từ khi Pheonix Suns thả anh ta. JJ Redick và cựu trợ lý huấn luyện viên của Raptors, Sergio Scariolo cũng đang chuẩn bị cho công việc huấn luyện viên trưởng.

Hammon là huấn luyện viên trưởng hiện tại của Las Vegas Aces, nơi cô đã giành chức vô địch WNBA 2022. Tuy nhiên, bản thân cô đã từ chối ý định gia nhập Toronto.

Điều đó khiến Atkinson và Williams trở thành hai ứng cử viên có khả năng nhất dẫn dắt Toronto. Atkinson là cựu huấn luyện viên trưởng của Brooklyn Nets, bao gồm cả việc huấn luyện đội Nets 2018-19 đã chơi tốt trong một môi trường vui vẻ. Raptors đã thiếu tinh thần đó trong mùa giải này, vì vậy nếu Atkinson có thể mang một số phép thuật 18-19 Nets đó đến Toronto, thì đội này có thể rất thú vị để xem lại.

Khi Williams được Suns thuê, anh ấy đã thay đổi quyền thương mại. Phoenix là một đội xổ số không có phương hướng trước khi anh ấy đến. Kể từ đó, Suns đã tiến bộ hàng năm, bao gồm cả việc lọt vào trận Chung kết ở mùa giải 2020-21. Anh ấy là một huấn luyện viên được kính trọng với lịch sử thành công và đó là huấn luyện viên mà Raptors cần ngay bây giờ.

Toronto Raptors hiện đang tìm kiếm một ứng cử viên để trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của đội. Mutombo và Griffin sẽ là những lựa chọn tuyệt vời, nhưng Raptors cần thuê ai đó từ bên ngoài tòa nhà và dọn dẹp nó.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *