Thực tế, Raptors có thể đổi lấy Jalen Green không?

Toronto Raptors đang cố gắng tìm cách xây dựng ngôi sao trẻ của họ ở Scottie Barnes, trong khi Houston Rockets dường như đang muốn phá bỏ một ngôi sao hoàn chỉnh hơn xung quanh Jalen Green. Ime Udoka có thể sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để lật trang về Stephen Silas.

Điều này có thể bao gồm việc loại bỏ chính Green, lựa chọn số 1. 2 tổng thể trong NBA Draft 2021 trước Barnes. Green ghi trung bình 22,1 điểm mỗi trận vào năm ngoái với 42% thời gian thi đấu, nhưng đã bị một số chỉ trích vì thiếu khả năng phòng thủ và không thể đưa Rockets ra khỏi lãnh thổ xe tăng.

Có rất nhiều tin đồn bên ngoài cho thấy một nền văn hóa độc hại ở Houston, và Green có thể đóng một vai trò trong đó. Nếu đúng như vậy, ý tưởng xóa sổ kỷ nguyên Silas bằng cách loại bỏ Green và bắt đầu lại với bất kỳ ai mà Rockets chọn cao trong lớp này có thể hấp dẫn Udoka. Jake Fischer của Yahoo Sports gợi ý về khả năng này.

Với việc Raptors cần một người chơi như Green và tổ chức mong muốn giành chiến thắng càng sớm càng tốt, liệu một giao dịch có thể đi xuống? Ý tưởng giao dịch này là không thể, đặc biệt là với Raptors, thiếu sự tích lũy tài sản để hoàn thành một giao dịch.

Toronto Raptors không được giao dịch Jalen Green.

Nếu điều này xảy ra, Green sẽ rất phù hợp ở Toronto. Ngay cả khi còn trẻ, anh ấy đã thể hiện là một cầu thủ ghi bàn và kiến ​​tạo xuất sắc, người sẽ chỉ tiếp tục trở nên tốt hơn khi có nhiều sự hỗ trợ và ghi bàn hơn xung quanh anh ấy.

Với việc Spurs nắm giữ chìa khóa lựa chọn dự thảo của Toronto trong nhiều năm tới vì Jakob Poeltl, Raptors không có lựa chọn nào có thể lôi kéo Houston. Nếu Rockets đang để mắt đến một động thái có lợi ngay bây giờ có thể giúp họ có thêm chiều sâu, thì Raptors cũng đang thiếu trong lĩnh vực đó.

Nếu Raptors đổi Pascal Siakam cho một đối thủ khác, một kịch bản có vẻ rất khó xảy ra (nói một cách nhẹ nhàng) ngay bây giờ, thì Raptors có thể không có khả năng bỏ một bộ sưu tập tài sản cho Houston để lấy Green. Các pha tắc bóng phòng thủ không phải là mối quan tâm duy nhất; chúng suy nhược đến mức ảnh hưởng đến trần NBA của anh ấy.

Tin đồn của Green có lẽ không gì khác hơn là việc Houston đứng lên báo hiệu rằng họ có ý định làm lại đội hình. Trừ khi Raptors ra đi với rất nhiều lựa chọn và cầu thủ mà họ thường không muốn hy sinh, nếu không việc đổi lấy anh ta có thể tốt hơn là để cho người khác.

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *