Thông báo giải thưởng NBA MVP: Ngày, Giờ, Cách xem

Philadelphia 76ers sắp có chiến thắng đậm trong Ván 1 ở Bán kết Hội nghị Miền Đông, tỷ số 119-115, tại Boston mà không có ngôi sao Joel Embiid của họ. Sixers và Embiid hy vọng họ nhận được tin tốt về việc anh ấy có thể thi đấu vào tối thứ Tư trong Ván 2. Tuy nhiên, có thể có một số tin tức quan trọng khác sẽ đến với Embiid vào đầu tuần này liên quan đến màn trình diễn vượt trội của anh ấy trong mùa giải thông thường.

NBA MVP sẽ được công bố vào Thứ Ba, ngày 2 tháng Năm.

Tối nay, nhóm NBA trên TNT sẽ công bố MVP NBA 2022-23 lúc 7:00 tối EST. TNT đã công bố tất cả các giải thưởng của mùa giải thông thường trước vòng loại trực tiếp trong vài tuần qua, với đỉnh cao là giải thưởng lớn nhất, giải thưởng MVP. Những người vào chung kết cho giải thưởng này đã được công bố vào giữa tháng 4 và bao gồm Giannis Antetokounmpo (Milwaukee Bucks), Nikola Jokic (Denver Nuggets), và tất nhiên là Joel Embiid (Philadelphia 76ers).

Jokic là đương kim 2 lần đoạt giải thưởng MVP và đang tìm cách trở thành người chơi thứ 4 giành được 3 MVP liên tiếp, cùng với Bill Russell, Wilt Chamberlain và Larry Bird. Trước khi Jokic liên tiếp giành được giải thưởng MVP, Giannis đã tự mình lập được kỳ tích khi giành chiến thắng trong các mùa giải 2018-19 và 2019-20.

Embiid là người duy nhất trong số ba người chơi này chưa giành được MVP.

Tất cả điều đó có thể thay đổi vào tối nay, vì Embiid là một người yêu thích cá cược nặng nề và đã được hơn một tháng. Cũng cần lưu ý rằng anh ấy đã về nhì trong hai mùa giải trước sau Jokic để giành giải thưởng MVP, vì vậy điều này mang lại cảm giác cá nhân. Embiid dẫn đầu NBA về thành tích ghi bàn năm thứ hai liên tiếp với 33,1 điểm mỗi trận và đứng thứ 8 về khả năng phục hồi với 10,2 điểm mỗi trận.

Rõ ràng là chúng tôi thiên vị về Thành phố của tình anh em, nhưng Embiid xứng đáng có MVP mùa này và chúng ta sẽ biết vào tối nay liệu giấc mơ đó có thành hiện thực hay không. Hãy theo dõi TNT lúc 7 giờ để tìm hiểu!

Twitter nướng tê cóng của ESPN sau khi Harden trở thành hạt nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *