Thịt bò với trợ lý ảnh hưởng đến việc sa thải Nick Nurse Raptors

Toronto Raptors đã khởi động mùa giải quan trọng năm 2023 bằng một cú nổ lớn, sa thải huấn luyện viên trưởng Nick Nurse sau một mùa giải 41-41 đáng thất vọng kết thúc bằng việc bị loại ở vòng play-in. Cuộc săn lùng người thay thế anh ấy, cũng như câu trả lời cho lý do tại sao anh ấy bị đóng hộp ngay từ đầu, vẫn tiếp tục.

Y tá có thể đã giúp Raptors giành chức vô địch đầu tiên của họ, nhưng trong phần “gần đây bạn đã làm gì cho tôi?” giải đấu, các Y tá chỉ thắng một loạt trận playoff trong bốn mùa giải mà không có Kawhi Leonard là đủ để Ujiri tìm cách thay đổi chế độ.

Doug Smith của Toronto Star đã viết một chuyên mục, trong đó anh ấy ám chỉ rằng Ujiri không hài lòng với cách những cầu thủ ngôi sao như Fred VanVleet tiếp tục thấy vai trò của họ bị thay đổi hoặc sự thiếu phát triển của những cầu thủ trẻ hơn. Y tá và trợ lý của Earl Watson cũng không nhìn thấy nhau, điều này có thể dẫn đến việc ông bị sa thải.

Smith nói: “Nurse và Earl Watson sẽ không bao giờ là bạn bè hoặc đi chơi xa nhà thi đấu hoặc cơ sở tập luyện, và đó không phải là vấn đề lớn, nhưng đó là điều mà những người xung quanh trò chơi chú ý. Không có nghĩa là Watson coi thường Y tá trong mọi cơ hội… nhưng đó là một lớp khác dày hơn khi mùa phim tiếp tục.

Smith cũng nói rằng có những người từ bên ngoài tổ chức quảng cáo Watson như một người có thể thay thế Y tá nếu anh ta bị sa thải vào giữa mùa giải. Mặc dù đây có thể không phải là một cuộc tranh giành quyền lực hay lý do chính khiến Y tá bị buông tay, nhưng mối quan hệ này chắc chắn không giúp ích được gì.

Toronto Raptors: Nick Nurse và Earl Watson không hợp nhau

Watson, người có thể có một cơ hội rất dài để kế nhiệm Nurse làm huấn luyện viên trưởng, đã chơi không tốt trong nhiệm kỳ của anh ấy với Suns, nhưng việc thiếu tài năng xung quanh anh ấy và vụ bê bối Robert Sarver đang rình rập có thể giải thích tại sao anh ấy lại gặp rắc rối như vậy. thời gian khó khăn

Báo cáo của Watson tiếp tục chỉ ra rằng tính cách thô bạo của Y tá là lý do khiến cô ấy bị sa thải. Mặc dù bốc lửa thường có thể tạo ra kết quả vững chắc trong thời gian ngắn, nhưng nó cũng có thể khiến người chơi suy sụp cho đến khi con đường duy nhất về phía trước là một hướng hoàn toàn mới bên lề.

Raptors đã đặt cược rất nhiều vào Y tá và sự phát triển nội bộ của họ trong mùa giải này, và họ đã phản tác dụng nặng nề khiến Y tá mất việc. Với tất cả những tin đồn xuất hiện trong vài ngày qua về chi tiết các giai đoạn cuối cùng của kỷ nguyên Y tá, kết quả ít gây ngạc nhiên hơn.

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *