Thiết bị phải có của OKC cho năm 2023-24

Mùa giải NBA thông thường chỉ còn vài ngày nữa. Với nhận thức sẽ có những cơ hội và khoảnh khắc mới. Người hâm mộ Oklahoma City Thunder nên dành thời gian này để chuẩn bị sẵn một số trang bị mới cho mùa giải mới.

The Thunder đã đạt kỷ lục 40-42 ở mùa giải trước và hy vọng sẽ cải thiện vào năm 2023-24.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp cũng như các đề xuất về thiết bị của chúng tôi cho mùa giải sắp tới.

Khi nào mùa giải NBA thường bắt đầu?

Mùa giải NBA thông thường bắt đầu vào ngày 24 tháng 10. Hai trò chơi (Lakers at Nuggets và Suns at Warriors) sẽ phát sóng trên TNT. Bốn ngày tiếp theo cũng sẽ có các trận đấu kép được truyền hình toàn quốc trên ESPN, TNT và NBATV.

Thunder sẽ chơi trận đầu tiên vào ngày 25 tháng 10 với Chicago Bulls.

Giải đấu trong mùa giải NBA là gì?

Một giải đấu trong mùa giải NBA lần đầu tiên xuất hiện trong năm nay. Diễn ra từ ngày 3 tháng 11 đến ngày 9 tháng 12, mỗi đội được chia thành một trong sáu khối để chơi theo nhóm.

Tám đội sẽ tiến vào vòng thứ hai của loại trực tiếp.

Mỗi đội NBA sẽ chơi bốn trận vòng bảng – một trận đấu với mỗi đội trong nhóm của mình. Trò chơi sẽ chỉ diễn ra vào thứ Ba và thứ Sáu từ ngày 3 tháng 11 đến ngày 28 tháng 11.

Tất cả các trận đấu trong giải đấu (trừ trận tranh chức vô địch) cũng sẽ được tính vào mùa giải thông thường.

Liệu Oklahoma City Thunder có tốt trong năm nay không?

Hầu hết các sách thể thao ở Las Vegas đều có tổng tỷ lệ thắng trên dưới của OKC là 44,5, đây sẽ là một sự cải thiện so với mùa giải trước.

Oklahoma City Thunder có chơi vào ngày Giáng sinh không?

Không, đội Thunder sẽ không biểu diễn vào ngày Giáng sinh.

NBA diễn ra 5 trận đấu vào ngày 25 tháng 12 – Bucks at Knicks, Warriors at Nuggets, Celtics at Lakers, 76ers at Heat và Mavericks at Suns.

Thiết bị sấm sét của thành phố Oklahoma cho năm 2023-24

cuồng tín

Làm thế nào bạn có thể hỗ trợ đội của mình từ đầu đến chân mà không cần đội mũ? Đúng vậy, bạn không thể. May mắn thay, có hàng tá lựa chọn tại Fanatik – với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Mua mũ tại Fanatik.

cuồng tín

Mọi người đều cần một hoặc hai chiếc áo đấu. Đẹp khi mặc đến đấu trường, tuyệt vời khi mặc trên ghế dài. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở trong một danh sách (trừ đi hàng triệu đô la).

Mua áo đấu tại Fanatics.

cuồng tín

Nếu bạn thấy áo thi đấu hơi đắt, chúng tôi có chúng. Áo phông là một sự thay thế tuyệt vời. Nó không chỉ rẻ hơn mà còn có thể được đeo trong nhiều tình huống hơn. Bây giờ chúng tôi biết bạn có thể có một chiếc áo phông may mắn giấu đâu đó trong tủ, nhưng đã đến lúc nâng cấp.

Mua áo phông tại Fanatics.

Hãy nhìn xem, mùa hè đã kết thúc. Và nhiệt độ sắp giảm xuống. Vậy hãy sở hữu một chiếc áo len, tại sao không? Áo hoodie, khóa kéo, cổ tròn… bạn có rất nhiều lựa chọn tại Fanatik.

Mua áo nỉ tại Fanatics.

Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, nơi chúng tôi có thể nhận được phần trăm của bất kỳ doanh số bán hàng nào được thực hiện từ các liên kết trên trang này. Giá cả và tình trạng sẵn có là chính xác tại thời điểm xuất bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *