Thị trường tự do cho biết Sixers’ Morey đã thành công trong giao dịch Thybulle

Khi Matisse Thybulle và cầu thủ mà ông đổi lấy, Jalen McDaniels, tung ra thị trường tự do, không còn nghi ngờ gì nữa, ai được đánh giá cao hơn trong môi trường tự do. Tổng giám đốc của Philadelphia 76ers, Daryl Morey, đã bị ném đá vào mặt vì động thái này từ khắp NBA.

Khi Matisse Thybulle được giao dịch vào thời hạn chót trong một thỏa thuận ba bên, trong đó Sixers nhận Jalen McDaniels từ Charlotte Hornets, người ta cho rằng tổng giám đốc Daryl Morey đang tìm kiếm một bản nâng cấp ở vị trí chạy cánh, để giúp chuẩn bị cho một sự thay đổi lớn. trận đấu loại trực tiếp.

Rốt cuộc, Thybulle cao 6 foot 5 hầu như không chơi cho Sixers vào thời điểm đó. Mặc dù từng hai lần là hậu vệ của đội hạng hai All-NBA (hầu như chưa từng được biết đến), huấn luyện viên Doc Rivers đã cho anh ngồi dự bị do anh thiếu khả năng tấn công.

6’10” McDaniels được quảng cáo là một hậu vệ giỏi, người cũng có thể đưa bóng vào rổ.

Làm thế nào nó hoạt động? Lúc đó tệ, và thậm chí còn tệ hơn bây giờ.

Nhưng câu chuyện liên quan: Lựa chọn của người hâm mộ Sixers: Crumbl cookie hoặc Tobias Harris

Thybulle đã trở thành cầu thủ xuất phát toàn thời gian cho Trail Blazers, ghi trung bình 7,4 điểm một trận và đạt 38,8% khi bắn ba con trỏ, tốt hơn 5,3 điểm so với Sixers.

McDaniels? Chà, Doc Rivers đã cho anh ta dự bị ở vòng loại trực tiếp, vì vậy giao dịch đã thu được lợi nhuận cho họ ít hơn không có gì:

Bây giờ liệu Rivers có sử dụng Thybulle trong vòng loại trực tiếp không? Có thể khi Jayson Tatum đốt cháy họ để giành 50 điểm trong Ván 7, các kỹ năng phòng thủ có thể phát huy tác dụng. Dựa vào mức độ tệ hại của cú sút từ băng ghế dự bị trong toàn bộ loạt trận của Celtics, Thybulle không thể tấn công tệ hơn nữa và đóng góp nhiều hơn trong phòng ngự.

Cơ quan tự do NBA cho thấy khoảng cách lớn về giá trị cầu thủ trong giao dịch Philadelphia 76ers

Các cuộc nói chuyện về tiền và khi cả McDaniels và Thybulle tham gia vào thị trường đại lý tự do, số tiền mà mỗi người được ký không giống nhau:

Thybulle, một cầu thủ tự do bị hạn chế, đã ký hợp đồng với Dallas Mavericks trong ba năm và 33 triệu đô la, với một số ‘viên thuốc độc’ được đưa vào hợp đồng để khiến Portland không muốn thi đấu.

Đoán xem, chất độc và tất cả, Trail Blazers nhanh chóng phù hợp với anh ta, và Matisse sẽ ở lại, bây giờ (không biết khi nào ai đó có thể bị ném vào giao dịch Damian Lillard), với Portland.

Trong khi Thybulle ký hợp đồng trung bình 11 triệu đô la mỗi năm, McDaniels đã ký hợp đồng hai năm với Toronto Raptors với tổng số tiền là 9,3 triệu đô la, tương đương 4,15 triệu đô la mỗi năm, khoảng 35% số tiền mà Thybulle lẽ ra phải trả.

Những người ‘Up North’ có nghĩ rằng họ đã đánh cắp một cầu thủ có vai trò vững chắc từ Sixers vì sự kém cỏi của cựu huấn luyện viên Doc Rivers không? Chuẩn rồi.

Đây là Raptors Rapture:

Toronto Raptors đánh cắp Jalen McDaniels.
… không ngoa khi cho rằng nguyên nhân dẫn đến thời lượng thi đấu giảm sút nhanh chóng là do HLV Doc Rivers vừa sa thải đã quản lý đội hình kém.

Nói một cách dễ hiểu, McDaniels sẽ rời bỏ một ứng cử viên vô địch NBA (chúng tôi hy vọng) cho một đội đang dao động quanh mức 0,500 trong vài mùa giải qua, để thực hiện một thỏa thuận mà anh ấy sẽ được trả ít hơn Furkan Korkmaz.

Rõ ràng, liệu 76ers có ít nỗ lực để giữ McDaniels hay không, điều này sẽ rất kỳ quặc vì huấn luyện viên mới Nick Nurse thích những cầu thủ dài, thể thao, thiên về phòng ngự, hay toàn bộ trải nghiệm vào cuối mùa giải khiến McDaniels trở nên tồi tệ, ông ấy chỉ muốn Philly rời đi. .

Nhưng câu chuyện liên quan: James Harden đến Houston là một nỗi đau

Dù lý do là gì, việc Morey di chuyển vào thời hạn giao dịch đã không giúp ích gì khi cần thiết nhất, ở vòng loại trực tiếp, và hiện tại có vẻ còn tệ hơn. Hai đội NBA, Dallas và Portland, nói rằng vấn đề quan trọng là tiền bạc trên bàn, rằng họ coi Matisse Thybulle là một cầu thủ có giá trị.

Bây giờ, Thybulle không được trả tiền như LeBron James hay Steph Curry, đó là về khoản miễn thuế ở cấp độ trung bình cho những người không phải nộp thuế, nhưng đó là nhiều hơn những gì mà một anh chàng từng rất nổi tiếng với Sixers đáng lẽ phải nhận được. Không có cầu thủ nào chơi trước Thybulle trong vòng quay, người đã rời khỏi công ty tự do, kiếm được nhiều tiền như vậy.

Đây không phải là lần đầu tiên Morey kín tiếng về một thỏa thuận thời hạn giao dịch.

Vào năm 2021, anh ấy đã gửi một lượt chọn dự thảo vòng một năm 2025 (!!) cho Oklahoma City Thunder cho người bảo vệ 34 tuổi George Hill. Giả thuyết cho rằng Hill là một vận động viên chơi bóng kỳ cựu, người cũng có thể sút, không giống như người bảo vệ điểm xuất phát của họ vào thời điểm đó, và sẽ giúp ích trong vòng loại trực tiếp.

Morey & Co. quên tính đến việc Hill đã phải nghỉ thi đấu nhiều tháng vì bị gãy tay. Anh ấy chơi như một gã 34 tuổi rỉ sét với những bàn tay tệ hại, ghi trung bình 4,7 điểm ở vòng loại trực tiếp và nhìn chung là không hiệu quả.

Hãy nhớ rằng hai năm sau kể từ bây giờ, khi Sixers không có lượt chọn đầu tiên vì thỏa thuận George Hill.

Phần kết luận:

Có một lý do tài chính khiến giao dịch được thực hiện, để tránh Sixers khỏi thuế lặp lại, đó là lý do tại sao họ loại bỏ Isaiah Joe (một động thái khác khiến họ phải đối mặt), nhưng nếu Sixers đã không ký hợp đồng một cách khủng khiếp một người chơi không thể chơi, thì việc di chuyển sẽ không cần thiết.

Nhưng điểm mấu chốt là, Doc Rivers không chơi Matisse Thybulle, và sau đó anh ấy không chơi McDaniels, vì vậy không người chơi nào đóng góp được gì.

Nhưng cách Mavericks và Trail Blazers ném tiền vào Thybulle, họ phải nhìn thấy điều gì đó ở anh ta mà Rivers, Morey và tổ chức Sixers lảng tránh.

Kế tiếp: Xếp hạng giao dịch: Sixers có được Lillard trong thỏa thuận ba đội ly kỳ
  • Published on 07/08/2023 at 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *