Thêm 3 cầu thủ có thể đá chính thứ 5 cho Phoenix Suns

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong sáu tháng qua, Phoenix Suns đã thực hiện một cuộc đại tu đội hình gần như hoàn chỉnh. Giữa cơ quan miễn phí, Dự thảo NBA và giao dịch, sẽ có rất nhiều gương mặt mới trong đội năm nay. Sẽ có rất nhiều thời gian thi đấu để giành lấy, đặc biệt là vị trí xuất phát thứ năm.

Tại Valley of the Suns, chúng tôi đã thảo luận về một số lựa chọn truyền thống hơn, những người có thể lọt vào vị trí thứ năm cùng với Devin Booker, Bradley Beal, Kevin Durant và Deandre Ayton. Nhưng sau khi chứng kiến ​​Booker năng động như thế nào tại thời điểm lọt vào vòng loại trực tiếp, việc Suns có thể chọn một cánh để tham gia vào bộ tứ cốt lõi là điều không quá xa vời.

Với quy mô của các đội như Denver Nuggets, Los Angeles Lakers và LA Clippers, sẽ rất hợp lý khi thử và kết hợp kích thước với kích thước. Một cầu thủ có thể bảo vệ cánh lớn trong khi đánh ba quả mở do các ngôi sao tấn công tạo ra là lý tưởng.

The Suns cũng vẫn hoạt động trong mùa giải này rất lâu sau khi nhiều người nghĩ rằng họ sẽ làm như vậy, với sự bổ sung gần đây của Bol Bol, một điều thú vị khác. Anh ấy sẽ không phải là người bắt đầu ở đây, nhưng trung tâm giới thiệu nhiều điều hấp dẫn hơn về cách xây dựng đội hình để chống lại các đối thủ khác nhau.

Kế tiếp: số 3

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *