The Suns từ bỏ người bảo vệ trẻ trước trận mở màn mùa giải

Phoenix Suns có quá nhiều cầu thủ để bắt đầu mùa giải. Bạn cần có tối đa 15 cầu thủ vào thời điểm mùa giải bắt đầu. Vào thứ Hai, ngày 23 tháng 10, liên đoàn yêu cầu tất cả các đội phải giảm đội hình xuống còn 15 cầu thủ.

Suns bắt đầu cho anh ấy ở tuổi 17 nhưng gần đây đã từ bỏ Ish Wainwright, người vừa ký hợp đồng với Portland Trailblazers chỉ vài ngày trước và sau đó mới 16 tuổi. Bây giờ, có tin rằng họ sẽ từ bỏ cầu thủ cuối cùng của mình theo quy tắc – để đạt 15 tuổi cho đêm khai mạc vào thứ Ba trước Golden State Warriors, đội mà họ sẽ cần một bộ sưu tập những cầu thủ giỏi nhất của họ.

Đây là những gì người trong cuộc của ESPN NBA, Adrian Wojnarowski đã nói về người bảo vệ trẻ mà Phoenix Suns nhận được trong thương vụ Deandre Ayton:

Một nguồn tin nói với ESPN rằng Phoenix Suns có kế hoạch miễn người bảo vệ Keon Johnson để đưa ra danh sách 15 người cho đêm khai mạc. Johnson, 21 tuổi, hạ cánh cùng Phoenix từ Portland như một phần của cuộc giao dịch giữa ba đội với Milwaukee. Anh ấy là lựa chọn tổng thể thứ 21 trong NBA Draft 2021.”

Chúng ta chưa thấy nhiều về Johnson trong giai đoạn tiền mùa giải và những gì chúng ta thấy không mấy ấn tượng. Tôi nghĩ hầu hết mọi người đều coi anh ấy là cầu thủ cuối cùng bị cắt. Hoặc đó hoặc Bol Bol, người gần như không thể giành được vị trí cuối cùng trong danh sách.

Johnson là một phần của Damian Lillard – Deandre Ayton Trade trong mùa giải này. The Suns có Jusuf Nurkic, Grayson Allen, Nassir Little và Keon Johnson cho Ayton và Toumani Camara. The Suns đã mang lại nhiều lợi ích cho Ayton, bao gồm cả Johnson, người mà họ thực sự thích.

Tuy nhiên, và điều này vẫn thường xuyên xảy ra ở NBA, băng ghế dự bị của Suns quá chật với những chàng trai mà họ thực sự yêu quý. Vì vậy, họ phải để ai đó ra đi; chỉ có Johnson tình cờ lấy được đầu gậy ngắn.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *