The Suns nên nhìn vào nhà vô địch NBA ba lần mới có

Phoenix Suns đã khởi đầu mùa giải NBA này một cách tốt đẹp, mặc dù không có Devin Booker từ Bradley Beal trong hầu hết các trận đấu của họ cho đến nay. Trong trường hợp cả hai vắng mặt vì chấn thương, vai trò rộng lớn của Kevin Durant là gánh vác đội hình này. Một nhiệm vụ anh ấy đã hoàn thành một cách đáng ngưỡng mộ.

Điều quan trọng nhất đối với Durant vào đầu mùa giải đối với tổ chức là một đơn vị dự bị đã vượt quá mong đợi ở một số lĩnh vực chính. Josh Okogie là ví dụ phổ biến nhất, xuất hiện ở hai đầu sân khi Mặt trời thực sự cần anh ấy.

Suns nên theo dõi thị trường cầu thủ tự do trong suốt mùa giải, điều này khiến nhà vô địch ba lần trở thành một lựa chọn hấp dẫn.

Trong một giao dịch không làm ai ngạc nhiên – nhưng lại diễn ra vào một thời điểm kỳ lạ vào tối thứ Hai – James Harden đã tìm thấy chính mình với LA Clippers. Tổng giám đốc Philadelphia 76ers Daryl Morey cuối cùng quyết định thế là đủ và rời bỏ ngôi sao 34 tuổi.

Để hoàn tất thương vụ, 76ers đã phải từ bỏ Danny Green, nhà vô địch NBA ba lần đã tham gia giải đấu này từ năm 2010. Sharpshooter Green không còn là cầu thủ như trước nữa, nhưng điều đó không có nghĩa là Suns nên ‘ không quan tâm đến dịch vụ của anh ấy.

Đầu mùa giải này, rõ ràng là huấn luyện viên trưởng Frank Vogel của Suns có đơn vị thứ hai mà ông tin tưởng, cũng như một số cầu thủ khác được hưởng số phút thi đấu chính thức tùy thuộc vào báo cáo trận đấu và chấn thương. Điều này bao gồm những người như Jordan Goodwin và Nassir Little.

Hai cầu thủ hiện đang được ra sân nhiều cho tổ chức là Bol Bol (4 phút thi đấu cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải này) và Keita Bates-Diop (sáu phút). Điều đó không có nghĩa là cả hai sẽ không có cơ hội khi thời gian trôi qua, nhưng có vẻ như cả hai sẽ bị giới hạn ở vai trò “sao lưu để dự phòng” với nhóm này.

Nhưng câu chuyện liên quan: Suns vẫn nhỉnh hơn Clippers sau thương vụ James Harden

Con đường giành được nhiều phút hơn của Bates-Diop rõ ràng hơn, nếu chỉ vì kỹ năng của anh ấy gần với Okogie và Eric Gordon hơn. Nếu một trong số chúng đi xuống, Bates-Diop có thể đi lên. Với Bol, thật khó để biết anh ấy sẽ bẻ khóa vòng quay ở đâu, khi bản thân cầu thủ này đã nói vào ngày truyền thông rằng anh ấy không chắc mình là người bảo vệ hay lớn.

Nơi Green tham gia cuộc trò chuyện là với tư cách là một vận động viên bắn 3 điểm đạt 40% sự nghiệp, trong 832 trận đấu thường lệ của mùa giải. Mặt trời đã có rất nhiều cảnh quay tầm xa xung quanh ba ngôi sao của họ dưới dạng Grayson Allen, Yuta Watanabe và Gordon. Ngay cả Okogie cũng có thể bắn trúng quả bom tầm xa kỳ lạ, với bộ ba kịp thời của anh ấy đóng vai trò đánh bại Golden State Warriors.

Trong suốt mùa giải dài thường lệ – và sau khi giai đoạn sau mùa giải bắt đầu – việc để Green trên băng ghế dự bị của Suns không có hại gì. Anh ấy sẽ không cần thi đấu nhiều phút và sẽ là một hợp đồng bảo hiểm trong trường hợp một trong những Allen, Watanabe hoặc Gordon bị lạnh.

Green là một hậu vệ giỏi hơn bộ ba, thể hình 36 tuổi không còn cho phép anh di chuyển ở đầu kia như trước nữa. Nhưng Suns đã khởi đầu mùa giải ở hàng thủ tốt hơn nhiều người tưởng, và huấn luyện viên Vogel phải chịu trách nhiệm về điều đó.

Nếu ai đó có thể giấu Green ở đầu đó và cho anh ta một cái nhìn cởi mở từ phía sau vòng cung, thì đó chính là đội này. Okogie, Allen và Watanabe đã thấy được lợi ích của việc chơi phần lớn chỉ với Durant. Ví dụ, Watanabe sút xa 44,4%, ngay cả trong một mẫu nhỏ gồm ba trận.

Kế tiếp: Các cầu thủ của Suns đã đẩy Warriors vào mùa hè này

Một khi Booker trở lại và Beal ra mắt, không gian dành cho các cầu thủ trong danh sách này sẽ trở nên lố bịch. Ai tốt hơn Green để được hưởng lợi từ điều đó? Dù mỗi đêm anh chỉ thi đấu vài phút như Bates-Diop hay Bol, kể cả ở vòng loại trực tiếp, khả năng anh nổi nóng và ghi được sáu đến tám điểm cũng lớn hơn những cầu thủ nói trên.

Suns phải cắt giảm một cầu thủ để thực hiện điều này và đó không phải là một quyết định dễ dàng. Bol có thể không thi đấu lúc này, nhưng anh ấy tấn công thú vị hơn Green rất nhiều. Một lần nữa, Green là một đại lượng đã được biết đến và Suns không có thời gian để lãng phí vào việc cố gắng tìm ra Bol là ai. Green là người chơi cần theo dõi Suns.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *