The Suns được cho là đã giảm trong giao dịch

Phoenix Suns vẫn đang trong quá trình dàn xếp thương vụ lấy cựu binh Jae Crowder, với một số đội tranh chức vô địch vây quanh tiền đạo 32 tuổi.

Một trong những đội đó tiếp tục là Miami Heat, đội cũ của Crowder mà anh ấy cũng đã tham dự NBA Finals vào năm 2020. Việc PJ Tucker mất quyền tự do đã để lại một lỗ hổng cho Heat up phía trước, góp phần khiến họ trở nên mờ nhạt với tỷ số 1- 3 bắt đầu vào mùa giải.

Phoenix Suns được cho là đã từ chối một thỏa thuận với Jae Crowder mà lẽ ra họ sẽ có được xạ thủ bắn tỉa của Miami Heat, Duncan Robinson.

Theo Sean Deveney của Thể thao hạng nặng’ Miami gần đây đã đề xuất giao dịch Robinson-Crowder mà Phoenix đã nhanh chóng từ chối.

Họ đang cố gắng xem những gì có sẵn cho Duncan Robinson nhưng thực sự không có nhiều thị trường trừ khi bạn có một đội sẵn sàng để anh ấy chơi trong một năm và cố gắng trao đổi hợp đồng của anh ấy vào mùa hè tới. Họ đã cố gắng với Phoenix vì Jae Crowder, nhưng Phoenix không muốn Robinson,” một giám đốc điều hành của Hội nghị phía Đông nói với Deveney.

Điều này không có gì ngạc nhiên vì hai tuần trước, chúng tôi đã đánh giá Heat không có khả năng giành được Crowder, lưu ý rằng, “Nhiều khả năng Suns không quan tâm đến việc lấy Robinson, chưa kể họ phải trả thêm một mức lương khác cho Crowder.

Miami đã làm rất ít để tăng giá trị thương mại của hợp đồng 4 năm trị giá 75 triệu đô la còn lại của Robinson. Anh ấy sút 50% từ ba đến bốn trận, nhưng chỉ ghi trung bình 11,8 phút và 6,3 điểm trong những trận đó. Thay vào đó, cầu thủ 28 tuổi này có trung bình 25,9, 31,4 và 29,7 phút trong 3 mùa giải trước đó.

Robinson rõ ràng không được ưa chuộng trong tổ chức Heat mũi cứng, với việc anh ấy thiếu khả năng phòng ngự trở nên khó kiểm soát vào cuối năm. Sẽ không đội nào khác muốn giải quyết vấn đề tương tự, đặc biệt là đội Suns tin rằng họ vẫn còn cơ hội vô địch.

Kế tiếp: Phoenix Suns: NBA đã chọn một câu chuyện thú vị về sự xuất sắc của Devin Booker

Đám đông sẽ không được đổi lấy Robinson, trừ khi đó là một phần của gói lớn hơn mà Phoenix nhận được nhiều hơn. Trên thực tế, cơ hội duy nhất của Miami để đối phó với anh ta là thêm tài sản dự thảo để khuyến khích một nhóm xây dựng lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *