The Suns’ Devin Booker mở đầu về thương vụ Deandre Ayton

Phoenix Suns chỉ đang thay đổi đội hình của họ, như chúng ta đều biết. Họ trao đổi Deandre Ayton và Toumani Camara với Portland Trail Blazers để lấy trung phong Jusuf Nurkic, hậu vệ Keon Johnson và tiền đạo Nassir Little.

Đó là thương vụ mà tất cả những tin đồn đều nói sẽ xảy ra, nhưng hầu hết người hâm mộ Suns đều không muốn xảy ra. Và tôi chắc chắn rằng trong sâu thẳm có một số cầu thủ và nhân viên của Suns cũng không muốn thấy Ayton ra đi, nhưng điều đó là tốt nhất cho cả hai bên. Bây giờ anh ấy có thể đạt được điều mình muốn – một khởi đầu mới và cái mà người đàn ông trong một đội và Suns có thể có được một người đàn ông to lớn phù hợp nhất với ba người lớn của họ. Họ ở khắp Nurkic.

Khi Ngày Truyền thông 2023-24 diễn ra đối với Mặt trời, hầu hết các câu hỏi đều tập trung vào Ayton, Nurkic và hoạt động thương mại nói chung. Ayton đã cống hiến rất nhiều máu, mồ hôi và nước mắt cho Mặt trời. Anh ấy là một trong những cầu thủ cuối cùng của đội Suns từ mùa giải NBA Finals 2021 kỳ diệu đó.

Bây giờ, anh ấy và Devin Booker không hợp nhau, nhưng theo một cách nào đó, họ là anh em. Chúng tôi đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ người đàn ông đại diện hoàn toàn cho Mặt trời khi anh ta được hỏi suy nghĩ của mình về giao dịch và việc Ayton sẽ gặp kẻ thù của Hội nghị phương Tây.

Booker nói với các phóng viên: “Chỉ cần hiểu rằng mọi người có thể ở trong hoàn cảnh tốt hơn”. “Tôi đã thấy Deandre đến Portland. Anh ấy nở một nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt và mặc dù chúng tôi đã bắt tay trước khi anh ấy ra ngoài sau giao dịch, bạn có thể thấy được nghị lực của anh ấy, bạn biết đấy, cơ hội mới, động lực mới. Vì vậy, tất cả những gì bạn có thể yêu cầu là họ đang ở trong tình trạng tốt hơn. Họ đã làm được điều gì đó cho tổ chức này và điều đó sẽ không bao giờ bị lãng quên.”

Booker cũng đề cập đến mối quan hệ của anh ấy với Mikal Bridges và Cam Johnson, những người đã được đổi lấy Kevin Durant và cũng là bạn tốt của nhau. Johnson và Bridges là một phần quan trọng của đội và cũng đóng vai trò lớn trong đội NBA Finals 2021.

Ayton đã ám chỉ trong buổi họp báo của mình trong Ngày truyền thông Trail Blazers rằng điều ước của anh ấy đã được thực hiện. Chúng tôi đã có lúc nghĩ rằng anh ấy không muốn ở đó nữa, chỉ vì cách anh ấy hành động trong trận đấu. Tuy nhiên, thật buồn khi thấy anh ấy ra đi và bạn có thể nói rằng Booker vẫn đang xử lý nó.

Suy cho cùng, họ sẽ là Shaq và Kobe tiếp theo.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *