The Suns có tin vui khi mùa giải 2023-24 đang đến gần

Phoenix Suns đã nhận được một số tin tức tuyệt vời vào thứ Tư khi họ chuẩn bị cho trận đấu thứ ba trước mùa giải. Tuy nhiên, điều này khá quan trọng vì họ đang đối mặt với lựa chọn số 1 trước đây. 1 họ, Deandre Ayton, DOMINAYTON, như anh ấy đã nói, lần đầu tiên kể từ khi giao dịch.

Đây cũng là lần đầu tiên Jusuf Nurkic loại đội bóng cũ của mình kể từ khi giao dịch; đó là nếu anh ấy chơi, điều mà chúng tôi cho rằng anh ấy sẽ làm. Trận đấu này sẽ không kém phần kịch tính, vì Ayton đã cùng giới truyền thông Portland hỏi về trận đấu.

Suns đang hòa 1-1 trong trận đấu trước mùa giải, với trận đầu tiên của họ khá áp đảo trước Pistons, mặc dù suýt nghẹt thở trong hiệp phụ. Thứ hai là không có ba người lớn của họ; tuy nhiên, Nurkic đã thi đấu với đương kim vô địch, Denver Nuggets, cũng là đội cũ của anh ấy.

Vào thứ Năm, trong trận đấu với Portland Trail Blazers, chúng ta gặp một anh chàng đã bỏ lỡ hai trận đấu trước đó khi một số tin tức tuyệt vời được đưa ra vào thứ Tư. Theo Gerald Bourguet của PHNX, hậu vệ Jordan Goodwin đang hồi phục chấn thương.

“Frank Vogel cho biết Jordan Goodwin (căng gân kheo bên phải) là người đã “tham gia đầy đủ” vào buổi tập ngày hôm nay. Giả sử anh ấy phản ứng tốt với công việc ngày hôm nay, Suns hy vọng anh ấy sẽ sẵn sàng cho trận đấu trước mùa giải ngày mai ở Portland.”

Goodwin là một trong những thành viên bị đánh giá thấp hơn trong đội này vì một số lý do. Đầu tiên, anh ấy rất phù hợp với những gì Suns cần trong đội của họ về phong cách chơi và sơ đồ phù hợp. 2. anh ấy là một trong số ít người trong đội có thể chơi vị trí bảo vệ điểm nếu được yêu cầu làm như vậy.

Suns có thể thấy một đội hình mới trên sàn vào tối thứ Năm đấu với Trail Blazers trong khi chúng ta cũng xem Ayton cùng đội mới của anh ấy. Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy Goodwin với phiên bản Mặt trời này và trong sơ đồ này.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *