The Raptors đã chọn Gradey Dick trong NBA Draft 2023

Toronto Raptors đã kết thúc ở vị trí thứ 13 chung cuộc trong NBA Draft 2023, giải đấu có đầy những cái tên được kỳ vọng sẽ đứng đầu và một số động thái bất thường khi kết thúc cuộc rút thăm. Masai Ujiri đã lên kế hoạch cho phương án này trong nhiều tháng và cuối cùng anh ấy đã bóp cò.

Với tùy chọn Không. Vào ngày 13 tháng 10 trong NBA Draft 2023, Raptors đã chọn cánh của Kansas là Gradey Dick trong một động thái dường như đáp ứng một trong những nhu cầu lớn nhất của Toronto. Đội cần bắn súng, và Dick nổi lên như một trong những xạ thủ giỏi nhất cả nước trong mùa đại học đơn độc của mình.

Với tương lai không chắc chắn của Fred VanVleet và rất ít cầu thủ xuất phát của đội được ký hợp đồng sau khi mùa giải kết thúc, việc bổ sung thêm những tài năng trẻ đẳng cấp là cần thiết. Họ đã làm điều đó bằng cách đưa vào lò vi sóng băng ghế dự bị có thể ghi điểm ngay lập tức.

Giữa những lo ngại rằng Raptors có thể đang tìm kiếm chiều sâu hơn về phía trước hoặc sự linh hoạt về vị trí, Masai Ujiri và Bobby Webster thay vào đó đã chọn khắc phục những vấn đề lớn từ năm ngoái và cung cấp cho Toronto một tay súng chí mạng có thể giúp Darko Rajakovic trốn thoát.

Toronto Raptors đã chọn Gradey Dick trong NBA Draft 2023.

Mùa giải trước với Jayhawks, Dick ghi trung bình 14,1 điểm, 5,1 rebounds và 1,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận với tỷ lệ bắn 44% và 40% từ cự ly 3 điểm. Dick đã chơi với tư cách là một cầu thủ dự bị trong mùa giải tân binh của anh ấy, làm như vậy trong khi mang lại cho họ năng lượng và thể lực rất cần thiết.

Khá rõ ràng để hiểu tại sao Dick là một triển vọng được đánh giá cao ở giai đoạn dự thảo này. Anh ta không chỉ có thể vuốt nó từ bên trong mà còn có thể tấn công vành xe với sự hung dữ đáng kinh ngạc và không bao giờ tắt động cơ của mình ở hai đầu sàn. Đó là một lựa chọn của Raptors nếu tôi từng nghe.

Tuy nhiên, Dick không phải là một khách hàng tiềm năng hoàn hảo vì có lý do để anh ấy có mặt tại thời điểm này trong bản nháp. Sau khi đến NBA, anh ấy sẽ cần phải nỗ lực để trở thành một hậu vệ hiệu quả hơn, đồng thời tăng thêm trọng lượng cho khung hình gầy gò của mình.

Lần cuối cùng Raptors bốc thăm, họ đã sử dụng Tân binh của năm trong tương lai và nền tảng nhượng quyền thương mại ở Scottie Barnes. Thời gian sẽ trả lời liệu Dick và bộ đồ đỏ lấp lánh của anh ấy có đi theo cùng một con đường hay không, nhưng anh ấy có một nền tảng vững chắc để làm việc cùng. Rajakovic, người từng làm việc với Desmond Bane và Luke Kennard, có thể là huấn luyện viên hoàn hảo cho anh ấy.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors
  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 01:42 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 01:42 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *