The Magic sẽ giao cho Cole Anthony một vai trò để anh chứng tỏ giá trị của mình

Cole Anthony thường ồn ào và ham nói chuyện. Nhưng vào ngày truyền thông, anh ấy rất im lặng.

Khi được hỏi về tương lai hợp đồng, anh đã trì hoãn. Đó là điều mà bình thường không ai có thể buộc tội Anthony đã làm.

Anh ấy là một người bảo vệ ghi bàn và vẫn đang học cách trở thành một cầu thủ kiến ​​tạo lối chơi và tấn công. Anh ấy vẫn đang rũ bỏ danh tiếng là một cầu thủ ghi bàn hàng đầu. Và anh ấy là câu nói yêu thích của đội. Không ai đứng lên cổ vũ cho đồng đội như Anthony.

Đây không phải là một người đàn ông thường im lặng. Anh ấy mạnh mẽ và lối chơi của anh ấy cũng mạnh mẽ. Anh ta mang lại cho Magic một chút lợi thế.

Tất cả những điều đó chắc chắn vẫn còn đó. Nhưng các cuộc đàm phán hợp đồng vẫn treo lơ lửng trong đầu anh. Anh ấy đang nóng lòng muốn chứng tỏ bản thân. Toàn bộ trà của anh ấy đều mong muốn chứng tỏ bản thân và xây dựng một kết thúc mạnh mẽ cho mùa giải.

Đối với Anthony, sự cấp bách càng lớn hơn vì đây là năm hợp đồng. Đối với anh ta, Phép thuật dường như sẵn sàng cho Anthony một cơ hội để chứng tỏ bản thân một cách trọn vẹn.

Thời hạn gia hạn tân binh Cole Anthony đang đến rất nhanh. Orlando Magic dường như đang làm chậm lại trận đấu của anh ấy và cho anh ấy cơ hội chứng tỏ giá trị của mình trong suốt mùa giải.

Giống như hầu hết người chơi, Anthony dường như để người đại diện của mình xử lý các cuộc đàm phán kinh doanh trong khi anh ấy tập trung vào trò chơi. Vào cuối ngày, đó là điều sẽ quyết định giá trị cuối cùng của nó.

Đó có thể là lý do tại sao Anthony sẽ không ký gia hạn hợp đồng mới trước thời hạn 6 giờ chiều Thứ Hai. Không giống như những cầu thủ khác đã ký hợp đồng gia hạn với lớp tân binh của mình, anh ấy không bị ràng buộc vào một vai trò nào trong giải đấu hoặc đang trên con đường trở thành ngôi sao.

Biên tập. Lưu ý: ngay sau khi xuất bản bài đăng này, Adrian Wojnarowski của ESPN đã đưa tin về Magic và Anthony đã đồng ý gia hạn thêm 3 năm trị giá 39 triệu đô la.

Rất nhiều điều về Anthony vẫn chưa được xác định.

Phép thuật coi anh ta như một người đàn ông thứ sáu ưu tú. Anh ấy công khai nói rằng anh ấy coi mình là người mới bắt đầu. Có điều gì đó không ổn ở đó và có thể một hợp đồng trong khoảng 18-20 triệu USD là không đủ để tìm được một chỗ ở giữa.

Ít nhất là chưa.

Anthony chỉ còn nhiều điều để chứng minh. Và đó có thể là lý do tại sao anh ấy đang chờ đợi. Anh ấy muốn tự mình tham gia vào một hợp đồng lớn hơn. Anh ấy muốn duy trì vị trí của mình trong giải đấu. Nhận vai trò của anh ấy trong giải đấu. Giành được vị trí của mình trong tương lai lâu dài của Phép thuật.

Anthony nên tỏ ra sẵn sàng đặt cược vào chính mình. Bất kể hợp đồng nào mà Phép thuật đặt ra cho anh ấy, anh ấy chắc chắn có thể bước lên.

Và Orlando sẽ tạo ra một vai trò chắc chắn sẽ cho phép Anthony thể hiện kỹ năng của mình. Đó chắc hẳn là phần thú vị nhất đối với Anthony.

Đây là một chiến thuật đàm phán phổ biến. Orlando được biết đến là người đặt các hợp đồng lên bàn đàm phán và thách thức các cầu thủ của mình vượt qua những lời đề nghị đó. Đó là điều mà Anthony có lẽ sẽ yêu thích. Và điều mà anh ấy chắc chắn có thể làm được – bất kể số tiền là bao nhiêu.

Anthony thực sự đã trở thành một trong những cầu thủ dự bị xuất sắc nhất giải đấu năm ngoái.

Anh ấy ghi trung bình 13,0 điểm mỗi trận với hiệu suất tốt nhất trong sự nghiệp là 52,1% tỷ lệ ghi bàn hiệu quả. Sau All-Star Break, Anthony ghi trung bình 14,9 điểm mỗi trận và sút hiệu quả 63,5% và tỷ lệ sút xa 41,8%.

Trung bình chung mùa giải của anh ấy đứng thứ tám trong số tất cả các cầu thủ đã chơi ít nhất 41 trận trên băng ghế dự bị. Và công việc của anh ấy từ băng ghế dự bị sau All-Star Break đứng thứ năm về thành tích ghi bàn trong số những cầu thủ chơi ít nhất 10 trận sau kỳ nghỉ.

Anthony có thể dễ dàng trở thành một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất từ ​​băng ghế dự bị và là người trong cuộc tranh giành Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của năm, miễn là Magic thắng nhiều trận hơn.

Và đó là một điều lớn hơn đối với Anthony. Anh ấy vẫn phải chứng tỏ mình trong số những cầu thủ dự bị ưu tú này.

The Magic sẽ không đưa anh ấy vào đội hình xuất phát. Nếu đó là mục tiêu cuối cùng của anh ấy, anh ấy sẽ phải thuyết phục người khác ở nơi khác cho anh ấy cơ hội đó và sau đó thuyết phục nhóm trả nhiều hơn mức Magic sẵn sàng trả.

Thực tế là ngay cả Phép thuật cũng sẽ đặt Anthony vào một vai trò và trong một hệ thống sẽ nêu bật những điều mà cuối cùng sẽ giúp anh ấy được trả tiền và cuối cùng khiến anh ấy có giá trị hơn đối với Phép thuật.

Orlando muốn Anthony phát huy thế mạnh của mình với tư cách là một cầu thủ ghi bàn vào sân từ băng ghế dự bị. Họ tạo ra những pha tấn công làm nổi bật lối chơi của những cầu thủ khác như Franz Wagner và có thể cả Anthony Black. Chơi với Joe Ingles cũng sẽ bổ sung thêm một chân chuyền chắc chắn khác vào băng ghế dự bị. Chiều sâu bổ sung của Orlando sẽ giúp Anthony chơi tốt hơn.

Anthony sẽ ở trong một đội hình có nhiều người dự tuyển hơn, những người sẽ có thể có được những cú đánh chất lượng hơn.

Hiệu quả mà anh ấy đã chơi cho đến cuối mùa giải trước có cảm giác như nó có thể là một điều gì đó lâu dài hơn. Dù thế nào đi nữa, Orlando sẽ khắc phục được một số điểm yếu chung của Anthony.

Đội đã làm rất tốt khi giúp anh ấy duy trì ở cấp độ cao hơn bằng cách yêu cầu anh ấy tạo áp lực ở phần sân sau để cố gắng làm chậm đối thủ. Họ trói anh ta với Markelle Fultz (242 phút), Jalen Suggs (321 phút, nhiều cầu thủ nhân đôi nhất) và Franz Wagner (311 phút). Và đó dường như là thứ để mở khóa nó.

Phép thuật có thể khiến anh ta mất bóng nhiều hơn và đưa anh ta vào các tình huống sút và ghi bàn dựa vào hiệu quả của anh ta và hạn chế các pha lái và kéo bóng không hiệu quả. Mặc dù điều đó sẽ ở đó nếu anh ấy cần nó.

Nếu Anthony có thể đặt cược vào bản thân để cố gắng tăng giá trị thị trường của mình trong mùa giải này, thì Magic sẽ sẵn sàng giúp đỡ anh ấy.

Kế tiếp: 3 số liệu thống kê trước mùa giải của Orlando Magic đáng phấn khích, 3 số liệu đáng lo lắng

Đó là nhiệm vụ đang chờ đợi Anthony năm nay. Anh ấy có cơ hội để thiết lập thị trường của riêng mình. Và Orlando có vẻ rất vui khi để anh ấy làm điều đó và xem liệu có thể đạt được một thỏa thuận sau một mùa giải thành công hay không.

Năm nay, Anthony sẽ để vở kịch của mình lên tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *