The Magic đang tìm kiếm cựu binh của họ, dự kiến ​​​​sẽ ký hợp đồng với Joe Ingles

Orlando Magic bước vào mùa giải này và cần tìm thêm kiến ​​​​thức kỳ cựu cũng như cải thiện khả năng bắn súng của họ.

Ngay cả khi còn lại một số vị trí trong danh sách sau khi đảm bảo những năm cuối cùng trong hợp đồng của Gary Harris và Markelle Fultz vào thứ Sáu, Magic đã tìm ra cách để đáp ứng nhu cầu này trong một động thái lớn.

Sau khi được đồn đại là người dẫn đầu trong một báo cáo muộn từ Jake Fischer của Yahoo! Sports và Chris Mannix của Sports Illustrated, Magic dường như sắp ký hợp đồng với tiền đạo kỳ cựu Joe Ingles theo một hợp đồng mới theo Chris Haynes của Bleacher Report:

Adrian Wojnarowski của ESPN báo cáo rằng đó là một hợp đồng hai năm trị giá 22 triệu đô la. Năm thứ hai là một đội chọn theo Jeff Zillgitt của USA TODAY.

Orlando Magic đã ký hợp đồng với Joe Ingles trong hai năm, trị giá 22 triệu đô la, mang lại cho đội một số kỹ năng bắn súng rất cần thiết và kiến ​​​​thức kỳ cựu cho một phòng thay đồ trẻ.

Điều này sẽ ngốn khoảng một nửa phòng giới hạn có sẵn của Magic (trừ khi nhóm có ý định sử dụng nó như một phần của ngoại lệ cấp trung bình không phải người nộp thuế và ký hợp đồng với người khác với khoảng 21 triệu đô la trong không gian giới hạn của họ).

Đây không phải là một động tác làm rung chuyển trái đất bằng Ma thuật bằng bất kỳ phương tiện nào. Ingles vào sân từ băng ghế dự bị và giúp tiếp tục thực hiện các pha phát bóng và đường chuyền bên cạnh khả năng sút xa của anh ấy.

Tiền đạo 35 tuổi ngay lập tức là cầu thủ lớn tuổi nhất trong đội lúc này (và là cầu thủ duy nhất trên 30 tuổi hiện có trong danh sách).

Ingles đã có một mùa giải không mấy nổi bật vào năm ngoái cho Milwaukee Bucks. Anh ấy ghi trung bình 6,9 điểm mỗi trận và 3,3 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận khi vào sân từ băng ghế dự bị trong 22,2 phút mỗi trận, xuất hiện trong 46 trận.

Ingles là một vận động viên bắn 3 điểm xuất sắc, đạt 40,9% trong số ba điểm của anh ấy vào năm ngoái, bao gồm 46,9% số lần cố gắng kéo lên và 39,0% số lần bắt và bắn của anh ấy.

Ngoài ra, anh ấy luôn xuất sắc trong những pha đánh lái của mình và có thể dứt điểm hiệu quả ở đường biên bằng cách anh ấy có thể luồn lách qua hàng phòng ngự. Anh ấy đã đạt 64,0% tại vòng đua vào năm ngoái và đứng ở phần trăm thứ 95 về tỷ lệ hỗ trợ truyền động ở mức 17,6%.

Anh ấy có trung bình 11,8 pha kiến ​​​​tạo trên 75 lần sở hữu theo dữ liệu từ Basketball-Index và tạo ra 21,4 pha kiến ​​​​tạo tiềm năng trên 100 lần sở hữu.

Ingles chỉ là một cầu thủ thông minh, biết khi nào nên tấn công, khi nào nên chuyền và sẽ đánh ba khi bóng lăn đến chỗ anh ta.

Ingles không phải là một cầu thủ phản công nhiều và khả năng phòng thủ của anh ấy hơi cẩu thả – mặc dù anh ấy được đánh giá cao ở cả các pha cản phá và đánh cắp trên 75 lần sở hữu. Nhưng Ingles chỉ là một cầu thủ thông minh, hiểu vai trò của mình và chơi nó một cách hiệu quả.

Anh ấy luôn ở đó.

Tuy nhiên, mối quan tâm lớn nhất là tiền sử chấn thương của anh ấy. Và anh ấy đang già đi, khiến đây là một khoản đầu tư khá lớn đối với một người sắp kết thúc sự nghiệp.

Anh ấy sẽ ra sân cùng mùa giải vào năm 2022 cho Utah Jazz. Mùa giải đó đã bị cắt ngắn bởi một ACL bị rách mà anh ấy đã nhanh chóng bình phục sau khi ra mắt Bucks mùa trước.

Mùa giải trọn vẹn cuối cùng của anh ấy là vào năm 2021 khi anh ấy ghi trung bình 12,1 điểm mỗi trận và 4,7 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận với tỷ lệ sút 48,9/45,1/84,4. Anh ấy là một trong những tay súng xuất sắc nhất giải đấu vào thời điểm đó và vẫn có tỷ lệ hỗ trợ lái xe là 16,3%, thuộc hàng tốt nhất giải đấu và 15,2 pha kiến ​​​​tạo trên 75 lần sở hữu.

Nếu thực sự phải mất một năm sau khi trở lại để một cầu thủ hồi phục hoàn toàn sau chấn thương ACL bị rách thì Ingles có thể sẽ có một mùa giải trở lại hoành tráng trong năm nay.

Đối với Magic, điều này chỉ kiểm tra hai nhu cầu chính của đội.

Họ có khả năng trở thành một trong những xạ thủ giỏi nhất trong toàn giải đấu. Với điều kiện Phép thuật có thể lấy được bóng cho anh ta, họ sẽ có một game bắn súng với một số trọng lực. Điều đó sẽ tăng khoảng cách lái xe cho mọi người trong danh sách.

Về cơ bản, đó là những gì Phép thuật hy vọng đạt được từ thỏa thuận này và hy vọng đạt được từ người chơi này. Anh ấy là một cầu thủ chắc chắn từ vị trí tiền đạo mặc dù có những hạn chế về thể lực.

Hơn thế nữa, Magic có những tiền đạo kỳ cựu đã từng thi đấu khắp giải đấu và có thể là tiếng nói tốt trong phòng thay đồ. Đó là thứ mà Magic cần. Họ biết họ đang nhận được gì từ một cầu thủ như Ingles.

Orlando chắc chắn có thể cảm thấy như nó đang được cải thiện và bổ sung một kỹ năng quan trọng cho đội. Đó là một bản hợp đồng tốt — và là một bản hợp đồng giúp Phép thuật thoát ra nhanh chóng nếu mọi việc không suôn sẻ hoặc Phép thuật bắt đầu tìm kiếm những con cá lớn hơn trong cơ quan tự do.

Kế tiếp: Giữ Goga Bitadze gợi ý về những gì Orlando Magic muốn ở trung tâm

The Magic đã hoàn thành nhiều mục tiêu của họ trong một lần mua lại và mặc dù vẫn còn một số nhu cầu để điền vào danh sách này, nhưng họ đã đặt mình vào một vị trí tốt hơn để phát triển và cải thiện trong mùa giải tới.

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 00:24 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 00:24 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *