The Magic đã thực hiện các lượt chọn ở vòng 2, một số có lý do chính đáng

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Bạn có thể cảm thấy tập thể trợn tròn mắt khi tin tức được đưa ra vào sáng Chủ nhật.

Orlando Magic đã phát hành nhiều lựa chọn vòng hai hơn cho các tài sản không xác định. Lựa chọn ở vòng hai của The Magic xoay quanh tương lai đã trở thành một đêm dự thảo ẩn dụ giống như việc đưa người chơi có sải cánh dài nhất.

Động thái mới nhất ít nhất là sáng tạo hơn một chút.

Vào Chủ nhật, Orlando Magic được cho là đã giao dịch ba lượt chọn ở vòng hai trong tương lai – tất cả đều đến từ các đội đang tranh chấp và có khả năng rơi vào 10 lượt chọn cuối cùng của lượt nháp – để đổi lấy quyền đổi lượt chọn ở vòng một với Phoenix Suns trong NBA Draft 2026.

Ngay cả khi có tất cả các biện pháp bảo vệ có thể – ba lượt chọn ở vòng hai mà Orlando Magic đã từ bỏ là lượt chọn ở vòng hai Denver Nuggets 2024; lượt chọn ít thuận lợi nhất vào năm 2026 từ Detroit Pistons, Orlando Magic và Milwaukee Bucks; và lượt chọn vòng hai năm 2028 được bảo vệ trong top 45 của Boston Celtics – cuối cùng thì Magic có thể đã từ bỏ ba lượt chọn miễn phí ở vòng hai.

Orlando Magic có thói quen xoay người về phía trước và chơi tấn công trong các lượt chọn ở vòng hai của họ dưới thời Jeff Weltman. Thường thì đó là vì một lý do chính đáng nhưng một cơ hội đã bị bỏ lỡ.

Chắc chắn, Phép thuật có thể kết thúc tốt hơn Mặt trời trong hai mùa – rất nhiều điều có thể xảy ra trong hai mùa. Cũng giống như việc Mặt trời đi xuống hoặc thất bại nặng nề với đội hình vô địch hiện tại của họ. Theo quan điểm của Phoenix, thỏa thuận này là một sự đánh cược vào chính họ khi họ bổ sung thêm tủ của mình với các lựa chọn vòng hai để sử dụng.

Đối với Magic, đó là một canh bạc rủi ro thấp để tiến vào vòng đầu tiên vào năm 2026 với một tài sản mà nhóm có thể sẽ không bao giờ sử dụng.

Nhận thức về việc Magic giao dịch tất cả các lượt chọn ở vòng hai của họ là hoàn toàn đúng. Orlando không sử dụng nhiều lượt chọn ở vòng hai. Đó là một điều nhỏ nhưng đó là một cơ hội bị bỏ lỡ để bổ sung tài năng cho đội hình.

Và những người hâm mộ thất vọng đã rất buồn khi một đội đang xây dựng lại để vuột mất cơ hội đó. Ngay cả khi không tính đến những người khác mà Phép thuật có thể đã soạn thảo, Phép thuật đã trao đổi một số người chơi giỏi.

Về cơ bản, đây là một sân chơi có rủi ro thấp mà Phép thuật đã nhiều lần thực hiện hoặc tấn công trong những năm tới.

Trong bảy năm gắn bó với Magic, Jeff Weltman và các nhân viên của anh ấy chỉ thực hiện được bốn trong số 14 lượt chọn ở vòng hai mà họ có sẵn. Chỉ có ba trong số những cầu thủ đó – Wesley Iwundu, Melvin Frazier và Caleb Houstan – thực sự có thời gian với đội hình chính.

Điều đó sẽ làm nổi bật hai điều: Thứ nhất, Magic thường thực hiện các lượt chọn ở vòng hai cho các lượt chọn trong tương lai dễ dàng như thế nào, hãy đặt các lượt chọn của họ trên đường. Và thứ hai, hiếm có người chơi nào vượt qua được vòng hai.

Vào cuối ngày, những lời phàn nàn này có thể là những củ khoai tây nhỏ và phép tính của Phép thuật trong việc giao dịch ba lượt chọn giá trị thấp (chúng vẫn còn chín lượt chọn trong tương lai, Weltman không phải là người nghèo) có thể đáng để có cơ hội giao dịch lượt chọn này.

Chúng ta hãy xem từng bản nháp tiếp theo:

Kế tiếp: Vị trí ban đầu của Weltman

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *