The Magic có cơ hội thăng tiến trên đường đi với chuyến đi sớm về miền Tây

Orlando Magic bắt đầu mùa giải với một chuyến đi lớn sắp diễn ra. Sau trận đấu đầu tiên của mùa giải trên sân nhà với Houston Rockets, Orlando Magic lên đường thực hiện chuyến hành quân dài ngày về phía Tây.

Trận thứ hai của mùa giải họ gặp Portland Trail Blazers tại Moda Center, sau đó theo thứ tự đối đầu sau trận đấu đó, họ đấu với Los Angeles Lakers, LA Clippers và sau đó là Utah Jazz để kết thúc trận đấu trước họ. trận thứ hai trong mùa giải tại Amway Center vào ngày 4 tháng 11 với Lakers (kết thúc chuỗi mùa giải đó).

Chuyến đi kéo dài bốn trận đấu với các đội Western Conference trên Bờ biển Thái Bình Dương là một cách tàn bạo để bắt đầu mùa giải của Magic trong năm trận đầu tiên.

Orlando Magic khởi đầu năm mới bằng chuyến đi kéo dài 4 trận trên đường Bờ Tây vào tuần đầu tiên của mùa giải. Điều này sẽ rất quan trọng trong việc kiểm tra nhận thức về con đường của Phép thuật vì nó còn rất sớm trong mùa giải và là một cỡ mẫu phù hợp cho các kẻ thù của Hội nghị phương Tây.

Ở mùa giải 2023, Orlando đang dẫn 3-5 trước 4 đội mà họ sẽ đối đầu trong chuyến hành quân đầu mùa. Đối đầu với tất cả các đội Western Conference, Magic kết thúc với tỷ số dưới 0,500 với tỷ số 14-16. Trong các trận đấu tại Western Conference trên đường, Orlando đã dẫn 6-9.

Đúng, đó là một thành tích thua cuộc, nhưng chúng không đủ đáng kể để chứng tỏ Orlando thực sự chật vật chống lại phương Tây và phương Tây trên đường đi.

Rất có thể Orlando sẽ làm tốt ngay từ đầu năm và không để việc rời Trung tâm Amway ảnh hưởng quá nhiều đến mình.

Orlando đã chia hai trận đấu ở Los Angeles vào tháng 3 năm ngoái, giành chiến thắng muộn 113-108 trước Clippers trước khi thua với tỷ số sít sao 111-105 trước Lakers vào ngày hôm sau. Orlando đã đánh bại Portland trong chuyến làm khách đến Rose City vào tháng 1, cầm chân Damian Lillard và Blazers để giành chiến thắng với cách biệt 3 bàn. Và Magic đã thua sát nút 112-108 trước Jazz trên đường ở Thành phố Salt Lake trong ván tiếp theo.

Đây là tất cả các đội mà Magic cảm thấy họ có thể cạnh tranh.

Con đường nói chung là một cuộc đấu tranh cho Magic trong mùa giải trước. Đội có chỉ số ròng -4,8 trên đường mùa trước. Hàng phòng ngự vẫn tương đối phẳng, đạt 113,1 điểm trên 100 lần sở hữu (điểm trung bình chung trong mùa giải của đội là 113,7 và đội có chỉ số phòng thủ 113,0 sau khi khởi đầu 5-20). Nhưng xếp hạng tấn công của đội đã giảm xuống 108,2 điểm trên 100 lần sở hữu trên đường so với mức trung bình chung của toàn đội là 111,3.

Đây là sự khác biệt trên đường. Một hành vi phạm tội vốn đã tồi tệ lại càng trở nên tồi tệ hơn. Orlando cần tìm cách ổn định hơn để thành công trên đường đua.

Điều đó bắt đầu vào thứ Sáu ở Portland.

Khởi đầu thuận lợi là một thử thách đối với Magic khi họ đã không đá chính 20 trận đầu tiên của mùa giải .500 kể từ năm 2019 khi cuối cùng họ lọt vào vòng loại trực tiếp với tư cách là hạt giống số 7 và chấm dứt cơn hạn hán kéo dài 6 năm của họ.

Đó là mục tiêu mà Orlando đang hướng tới trong mùa giải này khi quá trình tái thiết bắt đầu đạt được thành công. Nó sẽ bắt đầu khởi động một mùa hè bao gồm bốn trận đấu kéo dài với các đội ở Western Conference và ba đội ở Pacific Division.

Một điều khác cần xem là cách Magic thi đấu trên đường với không chỉ các đối thủ của Western Conference mà còn của Eastern Conference.

Trong tổng số trận đấu đường trường vào năm 2023, Orlando có tỷ số ảm đạm là 14-27 trên đường so với tỷ số dưới 0,500 của mùa giải trước tại Amway Center với tỷ số 20-21 (hãy nhớ rằng, về cơ bản, đội đã thổi bay trận chung kết trên sân nhà trước Cleveland Cavaliers).

Tỷ số 14-27 đó xếp Orlando là đội đi đường tệ thứ năm giải đấu. Nếu số tiền thắng tăng lên thì tổng số tiền thắng cũng tăng theo. Đây là một lĩnh vực cải tiến chính đối với Phép thuật nói chung. Họ nên tốt hơn trên đường.

Nó bắt đầu với bốn trong số những trận đấu đường trường đó trong năm trận đầu tiên của mùa giải.

Thành tích đường này là thứ cần phải được cải thiện không chỉ trong mùa giải thông thường mà còn nếu Magic muốn thực hiện bất kỳ hình thức chạy nào ở vòng loại trực tiếp nếu họ thành công.

Kế tiếp: Orlando Magic đã sẵn sàng cho cuộc thử nghiệm ở mùa giải này

Tất cả các cuộc thảo luận về sự cải tiến của các trò chơi trên đường có vẻ hơi vội vàng, nhưng lịch trình sắp xảy ra sẽ tạo nên điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *