Thất bại mới nhất của Bradley Beal đã giáng một đòn mạnh vào hy vọng vô địch của Suns

Bradley Beal dự kiến ​​sẽ vắng mặt ít nhất 3 tuần vì chấn thương lưng kéo dài. Đội bóng đã thông báo rằng Beal sẽ được đánh giá lại sau ba tuần liên quan đến chấn thương khiến anh phải ngồi ngoài bảy trận đầu tiên của mùa giải.

Mùa giải Phoenix Suns chưa có khởi đầu chớp nhoáng như người hâm mộ mong đợi. Điều này là do vết thương của Beal và Devin Booker. Beal mới chỉ chơi ba trận cho đội, với sự phấn khích trước bộ ba lớn ở Phoenix bị hạn chế do sức khỏe đang khó khăn của ngôi sao này.

Bộ ba lớn Booker, Beal và Kevin Durant đã không chơi một trận thường xuyên trong mùa giải cùng nhau, với những chấn thương cũng khiến Booker chỉ chơi ba trong số mười hai trận của Suns mùa này.

Dù mùa giải còn non trẻ nhưng chấn thương của Beal là nguyên nhân khiến Suns lo ngại. Phoenix đang có thành tích đáng thất vọng 6-6, là kết quả của một số màn trình diễn xuất sắc của Kevin Durant. Với việc Beal không được đánh giá lại trong ba tuần nữa, Suns sẽ chơi thêm 9 trận nữa trước khi Beal được đánh giá về khả năng trở lại.

Điều đó có nghĩa là khi Beal được cân nhắc quay trở lại, Suns sẽ chơi được 1/4 mùa giải thông thường với thương vụ lớn nhất của họ trong mùa giải chỉ chơi ở 3 trong số những trận đó.

Nhưng câu chuyện liên quan: The Suns không phải lo lắng về tin chấn thương mới nhất của Booker

Vẫn còn rất nhiều trận đấu thường lệ của mùa giải để chơi, nhưng Suns có thể cần tìm lại sân đấu của mình khi ba ông lớn chơi với nhau trong thời gian tối thiểu. Trong tuần qua, người hâm mộ đã chứng kiến ​​rằng quá trình chuyển đổi siêu sao không phải lúc nào cũng dễ dàng, khi James Harden và Los Angeles Clippers đang phải vật lộn để tìm ra lối đi của mình.

Beal từng có những lo ngại về chấn thương trong quá khứ. Ở mùa giải 2021-22, anh bị treo giò vào tháng 2 vì phẫu thuật cổ tay và anh cũng bỏ lỡ 32 trận ở mùa giải 2022-23. Điều này dẫn đến việc Beal chơi 90 trận trong tổng số 164 trận có thể có trong suốt hai mùa giải, gần như bỏ lỡ cả mùa giải trong suốt hai mùa giải.

Nếu Suns muốn thành công trong cuộc rượt đuổi chức vô địch, họ cần phải có cả ba ngôi sao trên sàn đấu. Beal đã thể hiện rất tốt trong thời gian ngắn thi đấu cho Suns, ghi trung bình 17,3 điểm, 5,3 rebounds và 3,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong ba trận của anh ấy.

Mặc dù vẫn còn phải xem bộ ba ông lớn mới này sẽ kết hợp với nhau như thế nào, nhưng có nhiều thời gian hơn trên sân chắc chắn sẽ tốt hơn cho đội để xây dựng sự ăn ý và cạnh tranh chức vô địch. Phoenix hiện nằm ngoài top 8 ở giai đoạn đầu mùa giải.

Kế tiếp: 1 cầu thủ Phoenix Suns có thể giành được mọi giải thưởng

Thời gian này được sử dụng để các đội tìm ra sự luân chuyển và liệu đội hình và nhóm thi đấu hiện tại của họ có hoạt động trong suốt mùa giải hay không. Việc tìm ra điều này đối với Phoenix càng trở nên khó khăn hơn nếu họ không thể đưa toàn bộ đội hình của mình vào cuộc. Với lịch sử chấn thương gần đây của Durant, rất có thể KD sẽ phải nghỉ thi đấu vì nghỉ thi đấu hoặc vì chấn thương.

Bộ ba lớn ở Phoenix chắc chắn có đẳng cấp cao và có thể đi đến cùng, nhưng sự ăn ý trong nhóm đến từ việc chơi game cùng nhau. Điều này ngày càng trở nên khó khăn khi chấn thương cản trở. Đối với những người hâm mộ Suns, chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng ba tuần nữa Beal sẽ sẵn sàng về mặt thể lực cho phần còn lại của mùa giải và cuộc rượt đuổi chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *