Thất bại của Raptors có thể là lợi thế mùa hè của Blazers

Theo hầu hết các tài khoản, Toronto Raptors đã có một mùa giải thảm hại; được cho là tệ hơn so với chiến dịch 2022-23 của Portland Trail Blazers.

The Raptors bước vào năm nay với siêu sao Pascal Siakam, một trong những hậu vệ xuất sắc nhất NBA trong OG Anunoby, một hậu vệ kỳ cựu vững chắc trong Fred VanVleet, Tân binh của năm 2021-22 trong Scottie Barnes, cùng một nhóm cầu thủ và huấn luyện viên với kinh nghiệm vô địch.

Với tất cả những điều đó, Toronto đã đứng thứ chín trong Hội nghị phía Đông trước khi để tuột mất vị trí dẫn đầu 19 điểm trong trận thua trong trận play-in trước Chicago Bulls.

Vậy Raptors sẽ đi đâu từ đây?

Có thể một vài người trong số họ có thể dẫn đầu miền Tây và biến một mùa giải đáng thất vọng cho thứ từng được kỳ vọng là đối thủ thành mùa hy vọng hiếm hoi cho một chuỗi phim đang rất cần nó.

Mất tiềm năng của Raptors có thể là lợi ích của Blazers

Portland dự kiến ​​​​sẽ dốc toàn lực vào mùa hè này với hy vọng cuối cùng sẽ xây dựng được một ứng cử viên khó nắm bắt xung quanh Damian Lillard. Ít nhất đó là Kế hoạch A cho Tổng giám đốc Blazers Joe Cronin.

Mùa giải thất bại của Toronto và kết thúc đáng buồn của nó có thể mang lại lợi ích lớn cho kế hoạch.

Mọi thứ đã đạt đến điểm đột phá trong tổ chức Raptors, ít nhất là theo một giám đốc điều hành giải đấu, người đã nói nhiều như vậy với Steve Bulpett của Heavy.com (h/t Bleacher Report):

“Tôi nghĩ mọi người trong giải đấu đều biết rằng Toronto sẽ bị chia rẽ,” giám đốc điều hành nói.

“Họ sẽ loại bỏ một số tài sản của mình và đi theo hướng khác”, một giám đốc điều hành khác nói thêm.

Không có gì bí mật lớn của NBA khi Portland thèm muốn Anunoby vào thời hạn giao dịch trong mùa giải vừa qua. Blazers vẫn tiếp tục săn lùng cánh ba và D của Toronto cho đến thời hạn chính thức.

Chắc chắn có khả năng Cronin đã xem xét lại tình huống, cho rằng anh ta đã từng bỏ nó ngay từ đầu.

Siakam sẽ là một lợi ích lớn hơn cho Blazers. Anh ấy là một siêu sao hợp pháp, một cầu thủ 29 tuổi từng hai lần vô địch All-NBA, người đang ghi trung bình hơn 24 điểm mỗi trận trong mùa giải này, bất chấp nghịch cảnh.

Huấn luyện viên lâu năm của Toronto, Nick Nurse, người đã giúp nhượng quyền thương mại cho Giải vô địch NBA 2019, dường như đã sẵn sàng để tiếp tục. Không có báo cáo nào từ Portland rằng huấn luyện viên Chauncey Billups của Blazers đang ngồi trên ghế nóng, nhưng nếu có một huấn luyện viên tầm cỡ của Y tá, thì cuộc thảo luận ít nhất nên diễn ra trong nội bộ.

Kế tiếp: 6 siêu sao của Blazers sẽ phải thực hiện những thay đổi mang tính nhượng quyền thương mại trong mùa giải này

Khi Trail Blazers chuẩn bị cho một mùa hè đầy biến động – cho dù đó là Lillard, người cuối cùng được trao đổi hay phần lớn đội xung quanh anh ta – thì khả năng mất mát của Toronto có thể là lợi ích của Portland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *