Thành công của Orlando Magic không được đảm bảo vào năm 2024

Không ai muốn trở thành cái đó người đàn ông làm mưa làm gió trong cuộc diễu hành của mọi người khi nói đến Orlando Magic.

Ngay bây giờ, những người hâm mộ Magic đang và nên cười rạng rỡ sau thành tích 12 trận thắng của đội. Sự tỏa sáng trên Wilt Chamberlain Cup vẫn còn trong căn hộ của Paolo Banchero. Và đội chắc chắn có thể ăn mừng Banchero cũng như sự lựa chọn nhất trí duy nhất cho Đội hình tiêu biểu toàn tân binh NBA.

Orlando cũng đã có một kết thúc tốt đẹp trong mùa giải khi đội thắng 29-28 sau khởi đầu 5-20, thậm chí còn lọt vào ba trận cuối cùng. Đó là tốc độ của một đội đá playoff – hoặc tệ nhất là một đội Play-In.

Và có rất nhiều điều để cổ vũ từ sự phát triển liên tục của Franz Wagner cho đến lối chơi chắc chắn của Wendell Carter và Markelle Fultz cho đến sự bùng nổ từ băng ghế dự bị từ Cole Anthony cho tới Jalen Suggs đá chính. Kết hợp điều đó với khả năng có được hai lần xổ số và số tiền giới hạn thực tế là 25 triệu đô la, và có cảm giác như Phép thuật có thể làm được rất nhiều điều vào mùa hè này.

Đội đã chắc chắn đặt kỳ vọng cho mùa giải sắp tới. Banchero cho biết anh ấy và các đồng đội của mình cảm thấy năm sau là Playoff hoặc phá sản. Một tuyên bố táo bạo nhưng xuất phát từ sự phấn khích về cách mùa giải kết thúc và sự phấn khích khi xem một trận đấu loại trực tiếp sớm để biết đội đã tiến gần đến mức nào.

Có cảm giác rằng gần như chắc chắn rằng đội Phép thuật này sẽ thực hiện bước tiếp theo cực kỳ quan trọng đó. Nó cảm thấy như định mệnh.

Orlando Magic có một trong những tương lai tươi sáng nhất trong giải đấu. Nhưng không có tiềm năng đó được đảm bảo. Nhóm vẫn còn rất nhiều việc phải làm để đạt được mục tiêu của mình.

Đó không phải là cách nó hoạt động. Và đó luôn là khoảng dừng lớn nhất mỗi khi Banchero nói rằng anh ấy tin rằng Magic có thể là một đội đá playoff. Họ vẫn phải làm việc.

Orlando tin rằng nó có tài năng để trở thành một đội đá playoff. Có phần mở đầu. Nhưng cao lên? Điều đó sẽ lấy đi thứ gì đó từ tất cả mọi người – mọi cầu thủ, mọi huấn luyện viên và mọi giám đốc điều hành văn phòng.

Sự thật rõ ràng là đầy hứa hẹn như mùa giải 2023 của Magic và tương lai tươi sáng mà nó gợi ý, đội đang bắt đầu lại từ đầu để bước vào mùa giải 2024. Mọi vòng quay phòng thủ và mối quan hệ cần được xây dựng lại. Các đội cần bắt đầu lại và làm điều này nhiều lần.

Đó là một thử thách khó khăn.

Sự thật rõ ràng là Magic vẫn bỏ lỡ vòng loại trực tiếp. Họ không ở nơi họ muốn và họ cần nhiều hơn nữa để đạt được điều đó.

Họ đã thi đấu tuyệt vời và thắng 29-28 trong 57 trận cuối cùng của mùa giải. Nhưng sự khởi đầu 5-20 đó vẫn còn gần. Và với rất nhiều cơ hội để đưa ra quyết định và lẻn vào trò chơi, Phép thuật không thể xử lý được.

Orlando vẫn còn trong vòng ba trận đấu của vị trí đá playoff cuối cùng nhưng chưa bao giờ đạt được điều đó. Sau chuỗi sáu trận toàn thắng vào tháng 12, Magic đã không thắng quá ba trận liên tiếp trong mùa giải này. Và điều đó chỉ xảy ra một lần vào tháng Ba.

Đối với họ, Magic đã không thua quá hai trận liên tiếp cho đến khi sân nhà đáng thất vọng của tháng Ba, có lẽ là cái đinh cuối cùng trong cơ hội sau mùa giải của Magic. Họ đã thua 4 trận liên tiếp để kết thúc mùa giải khi đóng cửa đội bóng của mình.

Đây là một đội 0,500 trong ba phần tư mùa giải vừa qua.

Nhưng đội vẫn còn một chặng đường dài để leo lên. Và không có giả định rằng nó chỉ xảy ra.

Kinh nghiệm và sự phát triển sẽ đi đầu trong sự phát triển của nhóm.

Mọi người đều nhận ra Banchero giỏi như thế nào. Anh ấy là người chiến thắng giải thưởng Tân binh của năm. Và anh ấy đã nói về những lĩnh vực anh ấy muốn cải thiện. Có vẻ như anh ấy đang khá hơn. Câu hỏi là tốt hơn bao nhiêu.

Mọi người chơi trong danh sách cũng sẽ phải đối mặt với câu hỏi này. Phép thuật sẽ không đi đến đâu nếu không có những cải tiến riêng lẻ như thế này — cho dù đó là trở thành game bắn súng giỏi hơn hay hiệu quả hơn ở những thứ họ vốn đã giỏi.

Ngay cả với điều đó, rõ ràng là đội cần thêm một cái gì đó vào danh sách.

Đội đang rất cần sa thải. Đó là nỗi ám ảnh của đội đã bị kìm hãm bởi khả năng bắn kém trong gần một thập kỷ. Đó là lý do tại sao người hâm mộ bị ám ảnh bởi những cầu thủ như Gradey Dick hay Jordan Hawkins trong đợt tuyển quân. Hoặc tìm một người chơi trong đại lý miễn phí như Max Strus trong đại lý miễn phí.

Magic có tất cả không gian giới hạn để chi tiêu, nhưng họ không có khả năng chi tiêu lớn cho một cầu thủ tên tuổi như Fred VanVleet – ngay cả khi họ có thể đạt mức lương dự kiến ​​là 30 triệu đô la với một số động thái khác.

Thay vào đó, Orlando dường như có xu hướng thêm một số mảnh ghép vào đội của họ để tăng chiều sâu. Nếu có bất cứ điều gì, Magic cần bổ sung các cầu thủ để bổ sung cho băng ghế dự bị của họ và bù đắp cho những chấn thương đã khiến họ phải trả giá vào đầu mùa giải.

Họ cần sản xuất ổn định hơn từ băng ghế dự bị – Phép thuật có thể thấy băng ghế dự bị tốt như thế nào với Cole Anthony và Moe Wagner ghi bàn rất nhiều vào cuối mùa giải.

Họ cũng phải làm tất cả những điều này trong khi không làm gián đoạn giỏ trái phiếu mà họ đã xây dựng.

Người chơi chắc chắn sẽ tiếp tục. Và Phép thuật cuối cùng có thể cần một bản nâng cấp ở vị trí mà ngày nay cảm thấy hoàn chỉnh. Áp lực sẽ chỉ làm tăng câu hỏi này, ngay cả khi nhóm thành công.

Và những câu hỏi cho ngày mai có thể được trả lời ngay hôm nay.

Có rất nhiều người trên khắp đất nước thắc mắc liệu Markelle Fultz có thể là người bảo vệ điểm xuất phát toàn thời gian hay không. Những câu hỏi đó vẫn còn giá trị để hỏi và tự hỏi. Và Magic sẽ để anh ta tìm ra phần đó.

Tương tự như vậy, Cole Anthony là trái tim và linh hồn của đội bóng này. Một thẻ hoang dã có thể giúp đội tăng sức mạnh từ băng ghế dự bị hoặc ở vị trí xuất phát. Không ai là đồng đội hay người cổ vũ cho đồng đội tốt hơn Anthony.

Nhưng Anthony sẵn sàng gia hạn trong mùa giải này. Và ngay cả khi đội đưa anh ấy trở lại công ty tự do bị hạn chế vào mùa hè tới, vẫn có những câu hỏi lớn về tương lai của anh ấy.

Tất cả đều chỉ ra sự không chắc chắn của tương lai. Và nhóm này sẽ ứng phó với sự không chắc chắn đó như thế nào. Tất cả cho thấy đội Magic này chưa hoàn thiện như thế nào. Nó vẫn đang trong quá trình.

Và Phép thuật phải chấp nhận một số rủi ro ở một mức độ nào đó để đưa đội này tiến lên.

Hầu hết phép thuật sẽ trở lại. Họ sẽ không thực hiện thay đổi bán buôn cho danh sách. Công việc của họ trong mùa giải này là củng cố chiều sâu hơn là thực hiện những bước chuyển lớn nhằm đạt được những bước nhảy vọt.

Nhưng nhóm cũng đã đặt ra những kỳ vọng lớn cho sự phát triển. Và việc đạt được những mục tiêu đó dường như là có thể. Nhưng nó không được đảm bảo. Đó là điều quan trọng nhất cần nhớ.

Thành công của Orlando với tư cách là một trong những đội trẻ xuất sắc nhất giải đấu không được đảm bảo. Nó cần nỗ lực, sự kết hợp đúng đắn giữa các cầu thủ, những sự bổ sung phù hợp và một chút may mắn.

Phép thuật có thể làm được. Họ đang đi đúng đường và đi đúng hướng. Nhưng nó sẽ không xảy ra tự động.

Kế tiếp: 3 kịch bản trong mơ cho Orlando Magic trong đêm dự thảo

Các nhóm cần nhiều hơn nữa và không thể chỉ dựa vào sự phát triển của nhóm để đạt được điều đó. Không có gì được đảm bảo trong giải đấu này. Và không có gì được đảm bảo cho phép thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *