Tham gia đội hình Sấm sét mùa hè

Sấm sét thành phố Oklahoma chỉ còn vài ngày nữa là trở lại với gỗ cứng! OKC Thunder sẽ thi đấu trong hai Giải đấu Mùa hè bắt đầu từ ngày 3 tháng 7 tại Thành phố Salt Lake. Sau ba trận kéo dài ở Utah, OKC Thunder sẽ tham gia phần còn lại của giải đấu ở Vegas từ ngày 7 đến ngày 17 tháng 7.

Thunder vẫn chưa công bố danh sách đầy đủ của họ trong Giải đấu mùa hè, nhưng thông tin đã bắt đầu lan truyền. Huấn luyện viên băng ghế dự bị của Thành phố Oklahoma Mark Daigneault, nói với tôi rằng huấn luyện viên trưởng của OKC Blue, Kam Woods và trợ lý huấn luyện viên của Thunder, David Akinyooye sẽ phân chia trách nhiệm huấn luyện tại Summer League.

OKC Thunder đang chuẩn bị thi đấu trong hai kỳ Summer League vào tháng 7; hãy thu thập danh sách mùa hè của họ.

Mặc dù đội hình chính thức của Summer League chưa được công bố, nhưng nhiều cái tên đã được xác nhận sẽ tham gia OKC Thunder vào mùa hè này.

Á quân cho giải Tân binh của năm, Jalen Williams, đã xác nhận sẽ chơi ở Summer League cho Thunder. Mark Daigneault cho biết hôm thứ Bảy rằng nó nói lên văn hóa của tổ chức mà sinh viên năm hai thành đạt muốn tiếp tục xây dựng vào Mùa hè. Điều này cũng xảy ra một năm trước với Josh Giddey. Theo Sophomore Ousmane Dieng cũng sẽ tham gia trong Summer League mùa giải này.

Tất cả các dấu hiệu đều cho thấy Oklahoma City Thunder cũng chứng kiến ​​​​Chet Holmgren thi đấu ở Summer League. Sam Presti cho biết họ mong đợi anh ấy sẽ thi đấu trong Buổi họp báo về tân binh vào thứ Bảy. Holmgren đã theo dõi tốt trong quá trình cai nghiện và dường như sẵn sàng trở lại tòa án. Các tân sinh viên Cason Wallace và Keyontae Johnson cũng sẽ thi đấu tại Summer League, theo thông lệ đối với các tân sinh viên sắp tới.

Jalen Williams, Ousmane Dieng và Chet Holmgren có thể sẽ chỉ chơi ở Thành phố Salt Lake, nơi thường dành cho những người chơi trở lại. Có vẻ an toàn khi cho rằng Jaylin Williams sẽ ở Thành phố Salt Lake, mặc dù không có gì là chính thức.

Bất chấp những cái tên này, sẽ luôn có nhiều đại lý miễn phí không được thiết kế để tham gia câu lạc bộ. Cho đến nay, chúng ta biết về Oklahoma Sooner trước đây Rừng thuộc da, Năm thứ năm Wyoming Thợ săn Maldonado, Quân át chủ bài của Rutgers Caleb McConnelllính bắn tỉa Baylor người cầm cờ AdamCánh bang Ohio kiện công lýLSU KJ WilliamsCày ruộng Daeqwon, người đã trải qua năm ngoái tại G-League với Birmingham Squadron.

Trong số những cái tên đó, Adam Flagler và Caleb McConnell có cơ hội tốt nhất để cạnh tranh vị trí hai bên với những màn trình diễn mạnh mẽ ở giải đấu mùa hè.

Kế tiếp: 3 cầu thủ Thunder hưởng lợi từ NBA Draft 2023
  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 14:38 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 2:38 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *