Tạo cơ hội để Paolo Banchero khoác áo Italia

Sau một chiến dịch tân binh xuất sắc kết thúc với chiến thắng gần như nhất trí của giải thưởng Tân binh của năm và 20 điểm mỗi đêm, Paolo Banchero đã kiếm được một kỳ nghỉ rất cần thiết.

Nhưng khi Orlando Magic hướng tới một mùa giải quan trọng, nơi họ sẽ hoàn thành đội hình của mình cho những gì họ hy vọng sẽ là cú hích sau mùa giải vào năm tới, Banchero vẫn có những câu hỏi cần trả lời về những gì anh ấy sẽ làm tiếp theo trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Mặc dù lớn lên ở Hoa Kỳ và chơi bóng ở trường đại học Duke, Banchero có hộ chiếu Ý, nghĩa là anh ấy đủ điều kiện để chơi cho đội tuyển quốc gia của họ trong các giải đấu quốc tế. Và liên tục có những tin đồn và câu hỏi – từ các phóng viên người Ý đi vòng quanh NBA – tự hỏi liệu Banchero có phù hợp với Ý tại FIBA ​​​​World Cup mùa hè này hay không.

Những tin đồn đã bị dập tắt khi giám đốc bóng rổ người Ý Gianni Petrucci nói với Cosimo Cito rằng anh ấy hiện đang bi quan rằng Banchero sẽ phù hợp với họ vào mùa hè này, mặc dù họ hy vọng anh ấy sẽ tham gia đội cho Thế vận hội 2024 ở Paris.

Tương lai quốc tế của Paolo Banchero vẫn còn được nhìn thấy. Anh ấy có thể chọn ngồi ngoài vào mùa hè này, nhưng vẫn có thể có một cuộc chiến giành sự trung thành của anh ấy tại FIBA.

FIBA World Cup 2023 sẽ diễn ra vào tháng 8 này, Italia nằm chung bảng với Angola, Philippines và Cộng hòa Dominica. Ba đối thủ mà họ không nên sợ hãi và Banchero có thể treo 40 điểm trong mỗi trận đấu.

Gần đây nhất là vào tháng 12 năm ngoái, Banchero dường như đã gặp huấn luyện viên trưởng người Ý Gianmarco Pozzeco, cũng như một số quan chức từ Liên đoàn bóng rổ Ý.

Trước đó, Banchero đã xuất hiện trên podcast của đồng đội cũ Magic RJ Hampton và bày tỏ mong muốn không chỉ đến thăm Ý mà còn được mặc đồ cho họ trong cuộc thi quốc tế khi thời điểm đến.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 kỳ vọng cho Paolo Banchero trong năm thứ hai

Sự quan tâm đó dường như đã giảm bớt, với việc Banchero vẫn sẵn sàng đến Ý với một giải đấu lớn cách đó vài tháng. Nhưng anh ấy vẫn nên suy nghĩ về nó một cách nghiêm túc, vì nhiều lý do.

Banchero chưa bao giờ chơi cho Đội tuyển Hoa Kỳ ở bất kỳ nhóm tuổi nào, vì vậy anh ấy không có mối liên hệ thực sự hoặc hiểu ý nghĩa của việc chơi cho Hoa Kỳ trong một trận đấu quốc tế.

Vì vậy, đó là trường hợp Banchero không biết anh ấy đang bỏ lỡ điều gì, mặc dù tất cả chúng ta đều có thể chấp nhận rằng anh ấy sẽ luôn có cơ hội giành cúp cao hơn nếu anh ấy chơi cho Hoa Kỳ.

Nhưng chơi cho Ý sẽ không chỉ đại diện cho Banchero kết nối với cội nguồn của mình thông qua gia đình của cha anh ấy, mà còn là cơ hội để xây dựng một chương trình quốc tế xung quanh anh ấy.

Bây giờ Danilo Gallinari là cầu thủ nổi tiếng nhất ở Ý. Nhưng ở tuổi 34 và bị rách ACL cách đây không lâu, tương lai của đất nước chắc chắn đang thay đổi.

Banchero có thể bước vào khoảng trống đó và nghiễm nhiên trở thành cầu thủ xuất sắc nhất quốc gia. Một trò chơi sẽ xây dựng toàn bộ trò chơi tấn công xung quanh nó, cũng như bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào mà bạn có thể nghĩ ra.

Điều này cũng sẽ hoàn hảo cho Orlando Magic, ít nhất là ban đầu, vì nó sẽ cho Banchero cơ hội để xem cảm giác trở thành nhân vật chính ở đâu đó như thế nào. Người chơi giỏi nhất trong đội mỗi đêm.

Bóng rổ quốc tế cũng khác với NBA theo nhiều cách, vì vậy việc học trò chơi theo cách khác với các huấn luyện viên và cầu thủ gốc Châu Âu cũng sẽ có lợi cho tương lai của Banchero. Chưa kể rằng trò chơi FIBA ​​có xu hướng thiên về thể chất và trí óc.

Tất cả chúng ta đều thấy Franz Wagner được hưởng lợi như thế nào khi được ra sân trong trận đấu này vào mùa hè năm ngoái tại EuroBasket (và cả Franz và Moe Wagner đều dự kiến ​​sẽ trở lại thi đấu cho đội tuyển Đức vào mùa hè này).

Chơi cho Đội tuyển Mỹ sẽ mang đến những thách thức riêng, đặc biệt là khi Banchero sẽ luôn không chắc chắn sẽ thi đấu, đặc biệt là khi Thế vận hội diễn ra và các tài năng Mỹ luôn thay đổi. Rất khó để duy trì một vị trí trong Đội tuyển Hoa Kỳ trong nhiều chu kỳ giải đấu.

Nhưng muốn kiểm tra bản thân trước những người giỏi nhất mỗi ngày trong luyện tập và nỗ lực làm cho bất kỳ đội bóng nào anh ấy đến đều tốt và cũng là con đường phải đi nếu Banchero muốn trở thành một trong 10 cầu thủ xuất sắc nhất NBA vào một ngày nào đó. .

Anh ấy thực sự có giới hạn để làm được điều này, và việc đạt được mục tiêu đó mang đến một loại áp lực khác với việc trở thành ngôi sao duy nhất góp mặt cho đội tuyển Ý và bỏ lỡ rất nhiều trận đấu quốc tế.

Nhưng có những siêu sao khác ngoài kia, Luka Doncic của Slovenia là một ví dụ, những người chơi cho đất nước của họ vì họ tự hào được làm như vậy và không có bất kỳ sự đảm bảo nào về thành công. Banchero có đủ yêu nước Ý để đi theo con đường đó không?

Chúng tôi cũng phải tính đến việc di chuyển trong các cuộc thi mùa hè, cũng như phân chia thời gian của anh ấy giữa Florida, Seattle và bất cứ nơi nào đội tuyển quốc gia Ý chuẩn bị cho cuộc thi.

Có đủ lý do ở đây để nghiêm túc xem xét điều này.

Banchero có thể phát triển thương hiệu cá nhân của mình ở châu Âu và hơn thế nữa, đồng thời trở thành tâm điểm của các đội châu Âu thi đấu tại các giải đấu lớn. Vị trí của anh ấy trong danh sách cũng sẽ được đảm bảo từ giờ cho đến ngày anh ấy giải nghệ.

Kế tiếp: Xếp hạng người chơi: Paolo Banchero thật tuyệt vời

Anh ấy có thể chọn và chọn những sự kiện sẽ tham gia, và không giống như Đội Hoa Kỳ, nơi vị trí của anh ấy sẽ luôn gặp nguy hiểm và kỳ vọng sẽ luôn cao, Banchero thực sự có thể ra ngoài đó và vui vẻ lặp lại nước Ý.

Tuy nhiên, mặt trái của vấn đề là nếu Banchero thực sự muốn trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại, thì anh ấy sẽ tin rằng mình có thể dẫn dắt Đội tuyển Hoa Kỳ giành huy chương vàng Olympic và là một phần của tổ chức thể thao tạo ra những chiến thắng ở cấp độ cao nhất.

Đó là con đường mà Tân binh của năm sẽ phải giảm xuống còn trung bình 30 điểm mỗi ngày mỗi trận, nhưng dù kết quả thế nào, Banchero sẽ làm theo cách của anh ấy, và anh ấy sẽ làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *