Tạo bản dự thảo Blazers 2023 hoàn hảo: Lựa chọn hoàn hảo

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với NBA Draft 2023 sắp diễn ra, đã đến lúc bắt đầu thực hiện một số lựa chọn. Theo đúng nghĩa đen. Với một đội hình đang ở ngã tư đường, quyết định của bản dự thảo Portland Trail Blazers vào ngày 22 tháng 6 sẽ hướng nhượng quyền thương mại theo hướng này hay hướng khác.

Chỉ với những tin đồn đang nổi lên vào lúc này – mặc dù rất nhiều, rất nhiều tin đồn – Tổng giám đốc Portland Joe Cronin vẫn sở hữu ba lựa chọn trong bản nháp năm nay: No. 3, 23 và 43. Và khi bản dự thảo đến gần hơn, tỷ lệ Blazers ở lại và chọn một khách hàng tiềm năng tại một hoặc tất cả các điểm đó thậm chí còn cao hơn.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu Portland tiếp tục cố gắng và vượt qua ranh giới giữa xây dựng cho tương lai và chiến thắng trong hiện tại? Điều gì sẽ xảy ra nếu cả ba lượt chọn đều được thực hiện vào đêm dự thảo?

Tạo bản nháp Blazer lý tưởng

Sự lựa chọn lý tưởng tại No. 3: Scoot Henderson, PG, G League Ignite

Scoot là khách hàng tiềm năng tốt thứ hai trong lớp này, vì vậy việc xếp anh ấy ở vị trí số 1 là hoàn toàn phù hợp. 3 sẽ là một lợi thế cho Blazers.

Phần lớn đã được tạo ra từ kích thước, vị trí và sự phù hợp của cánh Alabama Brandon Miller bên cạnh Damian Lillard và Anfernee Simons. Là một người thực hiện cú sút 6 foot-9, thật dễ dàng để nhận thấy sự hấp dẫn.

Tuy nhiên, Henderson chỉ đơn giản là một cầu thủ bóng rổ giỏi hơn và sẵn sàng hơn cho NBA, và tình trạng thiếu thể lực của anh ấy cùng với Dame đã trở nên quá sức. Anh ấy không còn là Simons hay CJ McCollum nữa; anh ấy có thể là một người bảo vệ 6-2, nhưng sải cánh dài 6 foot-9, sức mạnh, thể thao và cường độ mà anh ấy thi đấu không thể chống lại Ant hay -CJ hơn.

Scoot xuống dốc nhanh chóng và có thể phát nổ ngay trên vành hoặc kết thúc bằng một cú chạm. Anh ấy là một cầu thủ chơi tiến bộ, người không bị mắc kẹt trong những nỗ lực đơn độc để ghi bàn; anh ấy có thể đá ra ngoài để mở các game bắn súng hoặc tìm máy cắt, và anh ấy nên tìm thêm không gian để lái xe ở NBA với Lillard cách xa sàn nhà, chưa kể đến sân sau thể thao mà Blazers có thể hết với anh ấy và Shaedon Sharpe.

Anh ấy là Russell Westbrook với thái độ đúng mực.

Soạn thảo cho những người chơi giỏi nhất hiện có ở đây cũng mở ra cơ hội cho những động thái khác. Nếu Scoot đến Portland, bao bì của Simons và No. 23 vẫn để lại cho Cronin đạn dược hợp pháp để bổ sung cho cánh kỳ cựu.

Kế tiếp: Sự lựa chọn hoàn hảo tại No. 23

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *