Tân binh Orlando Magic sẽ phải tranh giành thời gian thi đấu

Nếu có một câu nói chung của các tân binh về trải nghiệm NBA đầu tiên của họ thì đó thường là về tốc độ.

Mọi thứ đang chuyển động rất nhanh. Họ luôn bình luận rằng họ đang chờ trận đấu chậm lại. Luôn có cảm giác như tân binh đang bắt kịp.

Đúng vậy, Phép thuật có thể đã bị phá hỏng phần nào bởi sự xuất hiện nhanh chóng của Franz Wagner và Paolo Banchero trong hai mùa giải vừa qua. Nhưng họ có thể sẽ bình luận về tốc độ của NBA. Toàn bộ công việc của họ khi cả hai tiếp tục tiến bộ là cố gắng tìm ra cách làm mọi thứ chậm lại.

Họ cũng bị ném thẳng vào. Cả hai tuyển thủ đều đến với đội mà gần như không có kỳ vọng bên ngoài và những chỉ dẫn hướng tới sự phát triển. Họ có thể chạm sàn, phạm sai lầm và tự dọn dẹp và đi tiếp. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng phải vật lộn để bắt kịp.

Điều ấn tượng về mùa giải tân binh của họ là cả hai đã có thể cạnh tranh tốt như thế nào.

Thời đại Orlando Magic tặng phút cho tân binh đã qua. Cả Anthony Black và Jett Howard đều sẽ phải chiến đấu để giành suất đá chính trong mùa giải này.

Đó không phải là điều mà Magic sẽ yêu cầu ở hai tân binh của họ trong mùa giải này. Cả Anthony Black và Jett Howard đều sẽ không bị ném vào lửa. Họ sẽ không phải chịu tải trọng tấn công nặng hoặc tỷ lệ sử dụng lớn hơn 25% (Wagner có tỷ lệ sử dụng 23,5% trong năm tân binh và Banchero có tỷ lệ sử dụng 27,5%).

Đây là một giai đoạn mới trong quá trình xây dựng lại Magic, nơi có những người chơi hiện có và một vòng quay sẽ xây dựng từ năm ngoái. Thay vào đó, Black và Howard cần có số phút của mình.

“Chúng tôi sẽ không tặng bất kỳ phút nào,” chủ tịch điều hành bóng rổ Jeff Weltman cho biết vào ngày truyền thông. “Đó là một điều tốt. Điều đó có nghĩa là chúng tôi đang trở nên tốt hơn. Tôi không biết chúng tôi giỏi đến đâu nhưng tôi nghĩ chúng tôi có chiều sâu tốt và tài năng dàn trải ở các vị trí. Tôi biết cả hai sẽ làm việc và cả hai sẽ là những người đồng đội tuyệt vời. Mùa này mang lại điều gì cho năm mới của họ, tôi không chắc. Nhưng tôi nghĩ cả hai đều có nhiều tiềm năng và là những đứa trẻ tuyệt vời cũng như những cầu thủ có giá trị cho đội của chúng tôi trong tương lai.”

Black và Howard chắc chắn là một phần của chiều sâu đó. Và Magic ít nhất cũng được đầu tư một phần vào sự tăng trưởng và phát triển của họ. Họ sẽ cần thời gian trên sân để củng cố bất kỳ cải tiến nào họ đã thực hiện trong trại huấn luyện và trong suốt mùa giải.

Nhưng nó không phải là một sự đảm bảo. Điều đó ít nhất gây ra một số áp lực buộc Black và Howard phải chìm hoặc bơi ở hậu trường. Giống như tất cả những người mới bắt đầu, họ vẫn cần phải bắt kịp.

Cơn lốc của trại huấn luyện

Đó chắc chắn là một cơn lốc đối với cả Anthony Black và Jett Howard khi họ chuẩn bị cho mùa giải NBA đầu tiên. Hai tân binh của Orlando Magic hiện đang bùng nổ với tốc độ chóng mặt và dữ dội không chỉ trong trại huấn luyện đầu tiên mà còn cả môn bóng rổ NBA. Mọi thứ đều là một bước tiến so với Giải đấu Mùa hè.

Sẽ có một cuộc đấu tranh và hai người mới này sẽ phải chứng tỏ bản thân.

Black nói trong ngày truyền thông: “Rất nhiều cầu thủ và huấn luyện viên đã nói với tôi rằng năm tân binh khó khăn như thế nào. “Bạn thấy đấy, một số cầu thủ giỏi nhất thi đấu không thành công trong vài năm. Có rất nhiều thăng trầm. họ đã cố gắng học cách để mọi thứ trôi qua. Đó là thông điệp lớn sắp bước vào mùa giải.”

Black cho biết anh cảm thấy cách tốt nhất để quyết định là ra ngoài đó và chơi trò chơi của mình. Anh ấy cảm thấy tự tin vào khả năng phòng ngự và lối chơi của mình. Cả hai đều là những kỹ năng mà Phép thuật cần và sẽ giúp anh ta tìm được vị trí của mình trên sàn đấu.

Mối quan tâm lớn nhất của Black là bắn anh ta sau khi anh ta vật lộn từ vòng vây ở Arkansas. Có vẻ như anh ấy đang nỗ lực đánh bóng và cố gắng giữ thăng bằng ổn định hơn. Nhưng đó chắc chắn sẽ là một công việc đang được tiến hành.

Giống như hầu hết những người mới chơi, anh ấy cần học tính kiên nhẫn và cố gắng làm trò chơi chậm lại. Nhưng anh ấy thích cơ hội được cạnh tranh và chứng tỏ bản thân.

Và một trong những lý do tại sao nhóm có lẽ thích Black và Howard đến vậy là do họ sẵn sàng chấp nhận và bước vào một môi trường mà không có gì được trao cho họ. Việc tìm kiếm những cầu thủ có đạo đức làm việc như vậy là rất quan trọng để phát triển.

Howard nói tại ngày truyền thông: “Tôi cảm thấy như ở mọi cấp độ, tôi phải làm điều đó”. “Cuối cùng thì bạn muốn có một môi trường dành cho điều đó và một nền văn hóa dành cho điều đó chứ không phải thứ gì đó được trao cho bạn. Tôi nghĩ điều đó có ý nghĩa lớn đối với Magic khi nói điều đó.”

Howard rõ ràng được biết đến nhiều nhất với tài bắn súng của mình. Đó là kỹ năng NBA dễ dịch nhất của anh ấy. Nhưng anh ấy hy vọng sẽ thể hiện được sự linh hoạt của mình.

Đó là điều đã được thể hiện trong suốt giải đấu mùa hè của anh ấy, nơi anh ấy thể hiện một khả năng đáng ngạc nhiên là tấn công từ những pha rê bóng và chơi hơi lệch vị trí ở vị trí tiền đạo. Sự linh hoạt đó là điều cần thiết cho toàn bộ quá trình Phép thuật.

Chơi và học

Giờ đây, trại huấn luyện đã bắt đầu, các đồng đội đã khen ngợi cả Anthony Black và Jett Howard vì sẵn sàng lắng nghe và đặt câu hỏi để cố gắng theo kịp nhịp độ luyện tập của NBA.

Chương trình đào tạo có thể khiến một tân binh cảm thấy mình giống như một con nai trước ánh đèn pha. Nhưng nền tảng mà đội có được từ việc trải qua các trại huấn luyện của Summer League và Summer League để đặt nền móng đã giúp họ điều chỉnh. Mặc dù tốc độ hiện đang tăng lên với danh sách đầy đủ có sẵn.

Cả hai đều đang học hỏi và rõ ràng là vẫn đang bắt kịp, đặc biệt là trong một nhóm có nhiều tính liên tục được xây dựng trong đó.

Markelle Fultz nói trong ngày truyền thông: “Tôi nghĩ họ là những chàng trai trẻ tuyệt vời. “Thứ nhất, trước hết họ là những người tốt. Và cả hai đều có đạo đức làm việc tuyệt vời. Họ rất linh hoạt. Họ sẵn sàng học hỏi, chủ động và làm thêm công việc. Sẽ rất tốt nếu có nhiều người có thể chơi nhiều vị trí khác nhau. Một chàng trai trẻ khác sắp phải trải qua ngọn lửa đó và học hỏi từ những người xung quanh và đã trải qua điều tương tự như họ đã trải qua.”

Orlando Magic trẻ tuổi chắc chắn đã đón nhận những cầu thủ mới của họ. Hầu hết họ đều là người mới bắt đầu từ nhiều năm trước và nhớ rất rõ trải nghiệm đó. Ngay cả khi chỉ mới học được vài năm, có lẽ họ vẫn đang tìm hiểu về giải đấu.

Một trong những cách mà khả năng lãnh đạo của Magic bắt đầu nổi lên là việc Black cho biết một người chơi mới dường như sẽ đưa anh ta sang một bên để giúp trả lời bất kỳ câu hỏi nào và đưa anh ta đi cùng với đội. Có rất nhiều quyền sở hữu về đội này.

Mọi người đều cùng nhau trải qua một quá trình và một cuộc hành trình. Và Magic hy vọng họ đã xây dựng được một nền văn hóa thúc đẩy sự phát triển của họ ngay cả khi họ không vượt qua được thời gian vui chơi.

Mùa giải NBA kéo dài và có những thăng trầm trong suốt mùa giải. Họ sẽ có cơ hội cho dù đó là do chấn thương cản đường hay lối chơi tập luyện giúp họ vượt qua. Người mới thường có cơ hội. Liệu họ có gắn bó với năm đầu tiên đó hay không luôn là một câu hỏi.

Nhưng mọi thứ sẽ có được cho họ với nhóm này. Và họ cần phải chuẩn bị cho cuộc hành trình.

“Tôi sẽ nói với các cầu thủ trẻ đừng tạo quá nhiều áp lực cho bản thân”, Paolo Banchero nói trong ngày truyền thông. “Rõ ràng, chúng tôi có một đội tuyệt vời, một nhóm tuyệt vời gồm những chàng trai mà họ có thể tham gia. Tôi nghĩ cả hai đều mang đến những tài năng độc đáo theo cách riêng của mình. Cả hai sẽ trải qua nhiều khoảnh khắc tuyệt vời trong năm nay, nhưng họ cũng sẽ trải qua nhiều khoảnh khắc khó khăn và những khoảnh khắc học hỏi. Đây là năm mới của bạn, cho dù bạn có cố gắng chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu thì bạn cũng sẽ không bao giờ sẵn sàng cho nó.”

Mùa đầu tiên này sẽ là cuộc hành trình của Black và Howard. Họ có thể sẽ không có được số phút giống như những người mới bắt đầu Magic trước đó. Đây là một đội bóng khác với những tham vọng và mục tiêu khác nhau. Và họ sẽ cần những thứ khác nhau từ những người chơi mới của họ.

Kế tiếp: Orlando Magic đang tìm kiếm những thông tin họ cần trong trại huấn luyện

Nhưng hầu hết người chơi đều yêu thích sự cạnh tranh. The Magic muốn những người chơi nắm bắt được những cơ hội mà sự cạnh tranh mang lại. Còn Black và Howard sẽ bị ném vào giữa ngọn lửa đó, mặc dù cơ hội trong trò chơi sẽ mất một khoảng thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *