Tầm quan trọng của Drew Eubanks đối với Phoenix Suns

All-Stars là một phần không thể thiếu của bất kỳ đội nào, khiến các văn phòng phía trước phải hy sinh tài sản của mình để có được chúng. Điều tương tự cũng xảy ra với Phoenix Suns, đội đã thành lập Big 3 với Devin Booker, Kevin Durant và Bradley Beal.

Nhưng một khía cạnh bị đánh giá thấp của mỗi đội là dàn diễn viên phụ xung quanh các ngôi sao. Đó là nơi Drew Eubanks tỏa sáng.

Eubanks đã tìm được chỗ ở và vai trò ở Phoenix với tư cách là trung tâm dự phòng cho Jusuf Nurkic. Kể từ mùa giải NBA 2021-22, trung phong cao 6 foot 10 đã giữ vai trò đó khi giao dịch cho Portland Trail Blazers.

Ông lớn không đưa ra những con số khổng lồ trong các chỉ số của mình, cũng như không khiến người hâm mộ ngạc nhiên về thể lực của mình, điều mà ông thỉnh thoảng thể hiện.

Trung phong 26 tuổi chỉ là một cầu thủ bóng rổ bình thường đã sớm đảm nhận vai trò của mình trong sự nghiệp.

Là một cầu thủ chưa được đào tạo, người hâm mộ có thể thấy được nỗ lực mà anh ấy đã bỏ ra. Eubanks là một cầu thủ chăm chỉ và nhận được sự tin tưởng của đồng đội cũng như người hâm mộ. Không có gì ngạc nhiên khi đội tuyển quốc gia Ý quan tâm đến việc nhập tịch anh.

Eubanks có thể tạo ra tác động lâu dài ở cả hai đầu. Suns có nhiều lựa chọn khác nhau để trang bị bugi đánh lửa. Nhưng không ai có thể so sánh được với cách mà trung tâm đến từ Mississippi biểu diễn hàng đêm.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 Phoenix Suns có cổ phiếu đang sụt giảm nhanh chóng

Về mặt tấn công, anh ấy cố gắng dứt điểm mạnh vào trong mỗi khi có bóng. Anh ấy không có khả năng di chuyển sau tốt nhất so với trung phong xuất phát của đội, nhưng anh ấy tận dụng được những lựa chọn mà mình có được.

Trong các tình huống chọn và lăn, Eubanks lăn mạnh vào vành và cố ném nó qua bất kỳ ai đang bảo vệ lớp sơn. Như tôi đã đề cập trước đó, thể lực của anh ấy không thể so sánh với các cầu thủ khác trong giải đấu, nhưng tinh thần luôn dứt điểm mạnh mẽ của anh ấy là rất ấn tượng.

“Shaq of Troutdale” là người dàn dựng màn hình xuất sắc cho Mặt trời. Màn của anh thường giải phóng những người xử lý bóng, tạo ra nhiều cơ hội cho các đội tấn công. Bản thân Eubanks không phải là một người đi bộ tồi. Là một ông lớn, anh ấy có trung bình 2,3 pha kiến ​​​​tạo trong mùa giải này, một minh chứng cho kỹ năng của anh ấy trên sân.

Về mặt phòng thủ, người hâm mộ yêu thích nỗ lực của anh ấy. Anh ta đảm bảo sẽ tranh giành mọi cú đánh vào anh ta. Anh ấy thực hiện trung bình 1,6 lần cản phá trong mùa giải này, đó là điều còn thiếu so với những gì Nurkic có thể mang lại. Những nỗ lực phòng thủ của Eubanks đã khiến anh trở thành một nguồn lực phòng ngự tuyệt vời khi những người mới bắt đầu nghỉ ngơi.

Trong chiến thắng của họ trước Detroit Pistons, anh ấy đã ghi ba bàn từ băng ghế dự bị trong khi ghi được tám điểm. Trước khi mùa giải bắt đầu, huấn luyện viên trưởng Frank Vogel đã khen ngợi ông lớn về khả năng phòng ngự bền bỉ.

“Anh ấy là sự kết hợp hiếm có giữa sự dẻo dai và thể thao.” Vogel nói.

Vì Nurkic chơi một loại bóng rổ khác nên cần có một người có phong cách chơi khác. Anh ấy có thể không tỏa sáng như All-Star, nhưng những điều nhỏ nhặt anh ấy làm trên sân sẽ tạo nên sự khác biệt lớn.

Kế tiếp: Mặt trời cần bảo vệ Devin Booker khỏi chính anh ta

Sự hối hả của Eubanks đã mang lại lợi ích tích cực cho đội, dần dần cho thấy tầm quan trọng của anh ấy trong hành trình tìm kiếm chức vô địch của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *