Takeaway: OKC giành giải tiên phong với màn lội ngược dòng điên cuồng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

OKC Thunder đối đầu với Golden State Warriors trong trận đấu thứ hai liên tiếp của họ. Họ đã giành chiến thắng trong hai hiệp đầu tiên, nhưng lời cảnh báo không có Steph Curry và ở một mức độ thấp hơn, không có Draymond Green nào đọng lại trong tâm trí những người hâm mộ Thunder.

Tuy nhiên, đêm qua Curry đã trở lại đội hình khiến Warriors càng trở nên nguy hiểm hơn.

Màn lội ngược dòng không tưởng của OKC Thunder trước Golden State Warriors khiến người hâm mộ bị sốc.

Golden State ra mắt đầy sôi động, với Curry và Klay Thompson gây ra nỗi sợ hãi và hồi tưởng trong lòng mỗi người hâm mộ OKC Thunder. “The Splash Brothers” đã bắn tổng cộng 8 trong số 20 quả từ vạch ba điểm, nhưng mỗi quả đều có cảm giác như một kẻ phá lưới.

Họ đã dẫn trước OKC Thunder tới 10 điểm sau giờ nghỉ giải lao và sẽ đẩy tỷ số dẫn trước lên 18 vào giữa hiệp ba. Warriors còn có sự đóng góp đáng kể từ những cầu thủ chưa đáp ứng được kỳ vọng của họ ở mùa giải này. Jonathan Kuminga dẫn đầu nhóm dự bị với 13; Cựu hậu vệ Thunder Chris Paul có toàn quyền kiểm soát với tư cách là tướng sàn, ghi được 12 điểm và 11 pha kiến ​​​​tạo, đóng góp 4 quả ba điểm cho riêng mình, mặc dù không có nhiều cú sút ngược.

Nhưng sát thủ Andrew Wiggins của OKC Thunder đã đứng lên để ghi được 31 điểm, đánh trúng 5 quả ba điểm của riêng mình trong quá trình này.

Không có gì đau lòng hơn cú ném ba con trỏ mà anh ấy tung ra khi còn ba giây để đưa Warriors dẫn trước 117-114, dường như đã đóng chiếc đinh vào quan tài của OKC Thunder.

Nhưng sau đó, có điều gì đó độc nhất đang xảy ra…

Kế tiếp: một sự xuất hiện

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *