Tại sao Vasilije Micic không ra sân trong trận mở màn của OKC Thunder?

Oklahoma City Thunder đang có một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải của họ! Chiến thắng cách biệt 20 điểm trước Chicago Bulls trong trận mở màn mùa giải hôm thứ Tư đã khiến Bricktown náo nhiệt vì phấn khích. Tuy nhiên, dù giành chiến thắng áp đảo nhưng cuộc thi vẫn không tránh khỏi những tranh cãi. Khi phong độ ấn tượng của anh ấy giảm dần, người hâm mộ đã đặt câu hỏi tại sao Vasilije Micic không ghi một phút nào trước Bulls.

Sau vài mùa hè OKC Thunder tán tỉnh Vasilije Micic, người bảo vệ quan điểm cuối cùng đã đưa NBA trở lại vào tháng Bảy. MVP và Nhà vô địch EuroLeague hai lần đã sẵn sàng thử thách NBA và anh ấy đã cam kết ký hợp đồng nhiều năm với OKC Thunder. Thunder đã đổi lấy quyền dự thảo của mình khi mua lại Al Horford từ Philadelphia vào năm 2020.

Tại sao Vasilije Micic không chơi một phút nào cho OKC Thunder trong trận thắng mở màn mùa giải của họ?

Bất chấp những tin đồn vào đầu mùa hè này về những yêu cầu phút có thể xảy ra và thậm chí có báo cáo rằng anh ấy sẽ chỉ huy một suất xuất phát ở bang, tôi đã được nói với Micic rằng “Biết anh ấy đang đăng ký để làm gì.” Tin nhắn lặp lại những gì Micic đã nói tại Ngày Truyền thông; anh ấy nhắc lại rằng anh ấy không yêu cầu Thunder cam kết thực hiện một vai trò cụ thể và sẵn sàng giành những phút thi đấu tại NBA.

Khi tôi hỏi anh ấy tại sao lại chọn thời điểm phù hợp vào Mùa hè này so với mùa giải trước, Vasilije Micic đã đề cập rằng đó là “mong muốn chung” khiến cầu thủ 29 tuổi cảm thấy thoải mái khi ký hợp đồng 3 năm trị giá 25,3 triệu đô la với OKC Thunder.

Vậy, với sức mạnh của EuroLeague và các trận đấu trước mùa giải, tại sao Vasilije Micic không ghi một phút nào cho đội của Mark Daigneault, đội đang thiếu hai vũ khí tốt nhất của họ?

Vasilije Micic đã rất minh bạch về những nỗ lực của anh ấy để thích nghi với NBA, từ tốc độ và không gian mà Liên đoàn thể hiện cho đến những sắc thái tinh tế của việc lựa chọn một giải đấu phòng ngự theo phong cách iso hơn. Ở EuroLeague, khi không phạm lỗi trong ba giây, Micic giải thích rằng rất dễ dàng nhận được sự trợ giúp ở hàng phòng ngự.

Với sân rộng hơn, trận đấu nhanh hơn và tiếp tục thiếu các điểm neo phòng thủ, có một đường cong học tập dốc ở cả hai đầu sàn, quan trọng nhất là đối với Mark Daigneault.

Ngoài việc chỉ sở hữu 40 tài sản NBA trước mùa giải, Vasilije Micic còn dính chấn thương vai vào đầu tháng 8. Mặc dù tôi không nghĩ nó có tác động đáng kể đến mọi thứ, nhưng điều quan trọng là phải biết tất cả bối cảnh trước khi bắt tay vào việc Micic không đăng nhập một phút nào ở Thành phố Gió.

Vì vậy, những gì mang lại? Tại sao Vasilije Micic không thay thế Mark Daigneault trong đêm khai mạc? Nó quay trở lại những gì tôi đã được nói vào tháng 7: “Anh ấy biết mình đang đăng ký vì điều gì.”

Đây là cuộc sống ở Mark Daigneault. Vasilije Micic có sẵn cho anh ấy. Có những đêm bạn không chơi; những đêm khác, bạn sẽ tập trung cao độ vào việc luân chuyển, chơi nhiều phút và giúp OKC Thunder giành chiến thắng trong các trận bóng rổ.

Bạn tham gia vào việc xử lý thường xuyên các cầu thủ với Vasilije Micic vẫn đang học cách thích nghi với NBA và bạn nhận được biên nhận DNP-CD vào đêm khai mạc cho Micic. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là đây chỉ là một (1) trò chơi.

Theo kỷ lục, Vasilije Micic có thể chơi 20 phút tối nay ở Cleveland trước Cavs trong trận đấu thứ hai trong mùa giải của Thunder.

Để biết thêm thông tin về OKC Thunder trong suốt mùa giải, hãy theo dõi Ý định sấm sét để biết nội dung Sấm sét hàng ngày.

Kế tiếp: OKC Thunder đã giành được thêm một lựa chọn trong top 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *