Tại sao Tobias Harris có thể có năm tốt nhất cho 76ers

Trong suốt nhiệm kỳ của mình với tư cách là đại diện của Philadelphia 76ers, tiền đạo kỳ cựu Tobias Harris phần nào đã trở thành một người được suy nghĩ lại, hầu như chỉ gắn liền với những ý nghĩa tiêu cực trong hợp đồng với chim hải âu hơn là những đóng góp ổn định của anh ấy.

Phải thừa nhận rằng việc Harris bay dưới tầm radar không có gì đáng ngạc nhiên. Trên thực tế, sau khi ghi trung bình 18,7 điểm trong bốn mùa giải đầu tiên với 76ers, cầu thủ 31 tuổi này chỉ ghi được 14,7 điểm mỗi trận ở mùa giải trước – thành tích ghi bàn thấp nhất của anh ấy kể từ năm 2015-16 với Orlando Magic.

Doc Rivers buộc anh phải biến thái vào cuối mùa giải trước. Trong số tất cả những người thường xuyên của đội trong chiến dịch trước, Harris đã hoàn thành nó thứ sáu trong việc đánh giá việc sử dụng. Để so sánh, hãy nhìn vào vị trí của anh ấy ở cùng bộ phận trong ba mùa giải trước: hạng 2, hạng 2, hạng 3.

Tobias Harris có thể đã có mùa giải tốt nhất cho Philadelphia 76ers mùa này

Kịch bản chắc chắn sẽ bị lật mùa này. Với việc Nick Nurse có khả năng giảm bớt hành vi phạm tội tập trung của đội và James Harden dự kiến ​​​​sẽ bỏ lỡ hầu hết, nếu không phải tất cả các trận đấu do tuân thủ tôn giáo của anh ấy đối với vở kịch đưa tôi ra khỏi đây, Tobias Harris chắc chắn sẽ bị đẩy vào một nổi bật hơn một cách khó chịu.

Joel Embiid và Tyrese Maxey đương nhiên sẽ là những cú đấm có một không hai chiếm phần lớn trọng lượng ghi điểm, nhưng Harris nên làm tốt vai trò là lựa chọn thứ ba trong một pha tấn công sẽ phát triển một cách tự nhiên hơn vốn từ lâu đã là điểm mạnh của anh ấy. Trong suốt sự nghiệp của mình, Harris đạt hiệu quả cao nhất khi được tự do tìm kiếm những điểm không phù hợp cho bản thân và tìm vị trí của mình trong những cấu hình không tĩnh.

Thậm chí tốt hơn, hậu quả của việc giảm hiệu quả sẽ không ảnh hưởng đến anh ấy khi sử dụng nhiều hơn – tỷ lệ ghi bàn 48,8% của anh ấy kể từ khi khoác áo 76ers cho thấy điều ngược lại.

Philadelphia 76ers cần tất cả sự trợ giúp có thể khi họ vượt qua những vùng nước khó lường khi phải vượt qua những đối tác bất mãn của mình trong nỗ lực tiếp tục cuộc săn tìm chức vô địch. Một Tobias Harris quyết đoán và độc lập hơn sẽ đóng vai trò quan trọng đối với các kế hoạch của nhóm trong năm nay và đưa ra những dấu hiệu mà chúng tôi đã thấy, điều đó sẽ trở thành hiện thực sau một năm chuyển tiếp cho đến cuối năm đó.

3 dự đoán táo bạo của Joel Embiid cho mùa giải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *