Tại sao OKC Thunder nên rời xa Deandre Ayton

Deandre Ayton đã chứng kiến ​​rất nhiều phản ứng từ các tín đồ của Suns trong trận Phoenix Suns với Denver Nuggets. Thời điểm này đã xảy ra bất ổn giữa hai đội một năm trước sau khi Suns bị loại ở vòng loại trực tiếp. Sau khi Cơ quan tự do bị hạn chế đầy kịch tính bao gồm việc Ayton ký vào một tờ đề nghị với Indiana Pacers, lựa chọn tổng thể đầu tiên trước đây đã quay trở lại Thung lũng.

Oklahoma City Thunder bước vào mùa giải NBA với một số kết quả thú vị. OKC Thunder có top 10 trong không gian giới hạn giải đấu, ba lượt chọn dự thảo NBA, Chet Holmgren, chuẩn bị trở lại sân đấu cho trận ra mắt NBA của anh ấy và mang lại hy vọng mới từ cơ sở người hâm mộ.

Oklahoma City Thunder có nên theo đuổi cựu tuyển thủ vòng một Deandre Ayton trong mùa giải này không?

Bleacher Report đã phát hành một bản trình chiếu về “mục tiêu giao dịch trong mơ” của mỗi đội trong mùa giải này; BR chọn ông lớn của Suns là Deandre Ayton cho Oklahoma City Thunder.

Điều này đã gây ra sự náo động giữa những người hâm mộ OKC Thunder. Mặc dù đó là một lựa chọn dễ dàng cho bài viết trình chiếu này, nhưng trên thực tế, Deandre Ayton không có ý nghĩa gì đối với Thunder. Mặc dù “không có ông lớn truyền thống.” Thunder luôn có kế hoạch chơi Chet Holmgren ở vị trí trung tâm trước và sau chấn thương tháng 8 của anh ấy.

Phong cách chơi không vị trí của Thunder giúp họ có tốc độ nhanh thứ ba của giải đấu không cần phải bị cản trở bởi một cầu thủ cao bảy mét, người sẽ tức giận khi anh ta không có cơ hội chọn và lăn.

Deandre Ayton không phải là cầu thủ tự do cho đến năm 2026. Trước đó, anh ta nợ 32,4 đô la, 34 đô la và 35,5 triệu đô la. Đó là một mức giá quá cao để chơi cho một ông lớn không phù hợp liền mạch với lựa chọn tổng thể thứ hai của bạn. Nhưng đó mới chỉ là hợp đồng, chưa nói đến gói thương mại tiềm năng.


Với quyền sở hữu mới, Suns đang đặt cược tương lai của họ vào Kevin Durant và Devin Booker. Họ sẽ không chỉ cắt giảm Chris Paul (mặc dù có thể thoát khỏi tình trạng khó khăn về tài chính của anh ấy), mà họ còn sẽ đuổi anh ấy trở lại. The Suns sẽ vẫn ở chế độ win-now, vì vậy một gói các lượt chọn dự thảo trong tương lai để lấy một tờ rơi trong lượt chọn tổng thể đầu tiên là không khả thi.

Vì vậy, ai trong số những người cốt lõi này mà bạn muốn tham gia để thu hút những người như Chris Paul và Monty Williams, những người đã đặt câu hỏi và tại thời điểm này (nếu giao dịch đi xuống), đã từ bỏ?

Theo Synergy, Deandre Ayton là một hậu vệ bị cô lập, một hậu vệ trung bình trong trụ và một hậu vệ trung bình khi được chọn. Tuy nhiên, ở vòng loại trực tiếp, khi anh ấy không được chạm bóng, anh ấy đã bị loại mặc dù đã ghi được 18 điểm, 10 lần bật lại và 1,4 CỔ mỗi trận trong mùa giải thông thường.

Trong năm trận đấu với Denver, anh ấy đã ném được mười cú sút trở lên ba lần, và vẫn có những đoạn phim ghi lại cảnh anh ấy bỏ xa các đội trong các trận đấu có ưu tiên cao. Bản chất không ích kỷ trong cuộc tấn công của Thunder, ngay cả khi có Shai Gilgeous-Alexander chỉ huy, đã không có lợi cho Ayton. Trong số những cảnh quay mà SGA cần và bạn muốn Jalen Williams và Chet Holmgren thực hiện, Ayton đang ở vị trí giống như hiện tại.

Monty Williams là người mà Thunder tin tưởng và tôn trọng. Vì vậy, để ông chủ băng ghế dự bị của Suns bình luận công khai về Ayton không phải là một dấu hiệu tốt.

Tuy nhiên, Deandre Ayton là một cầu thủ giỏi khi anh ta bị khóa. Đôi khi người chơi cần một sự thay đổi trong môi trường để phát triển. Đưa Ayton vào OKC là không công bằng với anh ấy. Nó không khác nhiều trong vai trò của anh ấy bây giờ.

Có những điểm hạ cánh tốt hơn cho người chơi và các lựa chọn cho các đội. Oklahoma City Thunder đã có một mùa giải bất ngờ với 40 trận thắng mà không có lựa chọn dự thảo hàng đầu của họ cho lần xây dựng lại này. Không cần phải đi chệch khỏi phong cách chơi của thành viên cốt cán này cho những tác phẩm không phù hợp rõ ràng.

Kế tiếp: Dillon Brooks sẽ là thảm họa với OKC Thunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *