Tại sao Bradley Beal có thể bỏ lỡ trận mở màn mùa giải của Phoenix Suns

Mùa giải NBA 2023-24 thậm chí còn chưa bắt đầu và Phoenix Suns đã phải đối mặt với chấn thương. Rất may không phải là loại dài hạn, nhưng với việc Devin Booker phải đối mặt với cơn đau chân trước chuyến đi kéo dài hai trận đáng sợ để bắt đầu mùa giải, điều đó không phù hợp.

Sự xuất hiện của các phương tiện truyền thông hôm thứ Hai sau buổi tập đã làm tăng thêm mối lo ngại cho Suns, với Bradley Beal giải thích rằng anh ấy đã cảm thấy “chỉnh sửa nhỏ” Đằng sau anh ấy. Beal nhanh chóng dập tắt mọi nỗi sợ hãi nảy sinh ở Thung lũng, giải thích rằng anh ấy đã cảm thấy tốt hơn trong hai ngày qua.

Nhưng chấn thương nhỏ này trước khi bóng bật ra đã cho thấy giải đấu cho thấy Mặt trời quan trọng như thế nào.

Ngay cả khi họ ra sân và có được chiều sâu nhất có thể trong mùa hè này, nhượng quyền thương mại chỉ tốt bằng ba cầu thủ hàng đầu của họ. Hai trong số họ có thể bỏ lỡ trận đấu đầu tiên của mùa giải, mối lo ngại lớn đối với huấn luyện viên trưởng Frank Vogel.

Nhưng câu chuyện liên quan: 2 trận thắng và 1 trận thua trước Suns

Đặc biệt là khi bạn cho rằng Kevin Durant, 35 tuổi, là người duy nhất trong số ba người hiện không được liệt kê là bị thương dưới bất kỳ hình thức nào hoặc bị giới hạn số phút thi đấu. Điều này thật tuyệt vời đối với Durant, nhưng lại là mối lo ngại đối với Suns nếu anh ấy dẫn đầu ở hạng mục sức khỏe. Nó cũng sẽ cung cấp một chìa khoá quan trọng cho năm xuất phát lý tưởng của đội.

The Suns đã đưa Beal vào vai một cầu thủ 30 tuổi có tiền sử chấn thương ít nghiêm trọng hơn để đá cặp với Booker – người được kỳ vọng sẽ có một mùa giải cấp MVP – trong mùa giải thông thường. Việc cả hai đều có khả năng bỏ lỡ trận mở màn mùa giải của Golden State Warriors, trận đấu mà họ rất muốn giành chiến thắng, không phải là một tin tốt.

Kế tiếp: Suns có thể lấy chiếc 76er bị loại bỏ làm bảo hiểm cho Nurkic

Mặc dù cả hai đã cố gắng điều chỉnh nhưng Suns sau đó đã đến Los Angeles để đối mặt với Lakers. Từ đó, 80 trận đấu nữa sẽ diễn ra giữa họ và vị trí tốt nhất mà họ có thể có được sau mùa giải. Một trục trặc do chấn thương trước khi cuộc đua bắt đầu không nằm trong kế hoạch.

Nếu Jusuf Nurkic, một ông lớn thực sự có tiền sử chấn thương nghiêm trọng, sớm ra đi, chúng ta có thể phải đối mặt với thảm họa trước khi đến tháng 12. Huấn luyện viên trưởng Frank Vogel không muốn loại trừ bộ ba ngôi sao của mình, nhưng ông ấy phải tin họ nếu họ nói rằng họ cũng đủ giỏi để thi đấu. Một diễn biến đáng lo ngại đối với Suns sau một mùa giải rất tốt đẹp đối với họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *