Suns vẫn có thể thực hiện các giao dịch để cải thiện đội hình của họ

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Phoenix Suns vừa thực hiện một trong những thương vụ lớn nhất giải đấu ngay sau khi thực hiện một thương vụ lớn khác để có được Bradley Beal từ Washington Wizards. Thương vụ lớn mà họ thực hiện gần đây là giúp đưa Damian Lillard rời khỏi Portland Trailblazers và đưa anh ta đến Milwaukee Bucks.

Họ có Jusuf Nurkic, Nassir Little và Keon Johnson, những người có thể sẽ sớm được miễn nhiệm, đổi lại việc từ bỏ Deandre Ayton và Toumani Camara. Lịch trình của họ tốt hơn nhiều để điều chỉnh hệ thống của họ trong mùa giải 2023-24. Nhưng họ luôn có thể tốt hơn thế. Bàn này được cải tiến nhiều và có tất cả các yếu tố phòng thủ và bắn súng mà họ cần.

Tuy nhiên, một giao dịch mới nổi có thể làm cho nó thậm chí còn tốt hơn. Không, có lẽ họ sẽ không làm vậy vì họ hài lòng với những gì mình có. Và, trong giao dịch này, họ phải từ bỏ các lớp vai trò mà họ rất đề cao. Nhưng này, NBA rất vui và chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Một trong những điều lớn nhất họ có thể bổ sung là kinh nghiệm và kinh nghiệm vô địch. Người duy nhất trong danh sách này biết cách giành chức vô địch là Kevin Durant. Vậy tại sao không kiếm thêm người chơi cũng biết cách? Giao dịch này sẽ làm điều đó.

Kế tiếp: Chi tiết giao dịch

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *