Suns thêm Bucks All-Star vào thỏa thuận Ayton giả

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

PORTLAND, OREGON – 21 THÁNG 10: Damian Lillard của Portland Trail Blazers tập hợp các đồng đội của mình. (Ảnh của Steph Chambers/Getty Images)

Không có gì bí mật khi Deandre Ayton của Phoenix Suns hiện thấy mình có mặt trong khối thương mại. Mọi cầu thủ từ James Harden đến Damian Lillard từng được liên hệ chuyển đi trong mùa giải này đều nhận thấy mình bị trộn lẫn với Ayton trong quá trình này.

Cho dù đó là trong giao dịch giữa người chơi với người chơi (Harden) hay là một phần của thỏa thuận nhiều đội phức tạp hơn (Lillard), tên của Ayton vẫn tiếp tục được nhắc đến. Ngay cả Julius Randle và New York Knicks cũng không thể chịu nổi cuộc trò chuyện đó, dù họ đã xử lý tốt công việc kinh doanh của mình trong những mùa giải gần đây.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Milwaukee Bucks ít được nhắc đến lại trở thành mắt xích trong việc đảm bảo một thỏa thuận cho cả Ayton cũng như Lillard?

Gerald Bourguet của PHNX Sports, cựu chuyên gia tại chỗ của Valley of the Suns, gần đây đã đưa ra một danh sách toàn diện xuất sắc về tất cả các động thái tiềm năng mà Suns có thể thực hiện nếu họ chuyển Ayton.

Như bạn có thể mong đợi, một số có ý nghĩa, trong khi một số khó bán hơn nếu bạn chủ yếu là Mặt trời. Tất cả đều có thể thực hiện được về mặt kỹ thuật và trong mọi kịch bản, Ayton đều kết thúc việc rời khỏi nhượng quyền thương mại đã phác thảo cho anh ấy lần đầu tiên vào năm 2018. Đây là một trong những thỏa thuận hiện có mà anh ấy đề xuất.

Cổng mặt trời
Kỳ nghỉ của Jrue

Trail Blazers Nhận
Deandre Ayton
Grayson Allen
Andre Jackson Jr.

Số tiền kiếm được
Damian Lillard
Ish Wainright

Có rất nhiều điều đang diễn ra ở đây, với một cặp vệ sĩ All-Star di chuyển xung quanh hội nghị và Ayton có một khởi đầu mới cùng với tân binh Scoot Henderson và cơ hội một ngày nào đó được vinh danh là All-Star trong một đội cảm thấy gần gũi hơn với họ. thuộc về hơn Mặt trời đã từng làm.

Kế tiếp: Áo khoác đường mòn hạng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *