Suns nhận được tin xấu trước khi cập nhật vs. Lakers

Phoenix Suns vừa nhận được một số tin xấu vài giờ trước khi bắt đầu trận đấu với Los Angeles Lakers, trận đấu thứ hai của họ trong mùa giải NBA 2023-24.

Cho đến nay, họ đang dẫn trước 1-0 sau một trận chiến khó khăn, cam go trước Golden State Warriors đã chứng kiến ​​Suns giành chiến thắng, nhưng mọi chiến thắng đều có giá trị ở Western Conference, vì bây giờ họ phải có được một chiến thắng trên đường ở Los Angeles với một vài điều không đi theo cách của họ.

Sau đó, một lần nữa, có gì mới?

theo Duane Rankin của AZ CentralDevin Booker (đau chân trái) và Bradley Beal (đau ở háng) sẽ ngồi ngoài trong trận đấu Phoenix Suns vào tối thứ Năm ở Hollywood.

Đây sẽ là trận thứ hai liên tiếp Beal bỏ lỡ, người vẫn chưa thi đấu ở mùa giải này, và là trận đầu tiên Booker bỏ lỡ trong năm nay. Tuy nhiên, Booker là người gây ra toàn bộ hành vi phạm tội của Suns trong trận đấu trước. Anh ấy đóng vai trò là người bảo vệ điểm, hay còn gọi là “Sổ điểm”, như người hâm mộ muốn nói, và là cách thực sự duy nhất mà Phoenix có thể làm bất cứ điều gì.

Khi Booker không có mặt trên sàn, ngay cả khi Kevin Durant vẫn ở ngoài đó, hành vi phạm tội đôi khi vẫn bị đình trệ. Durant gặp khó khăn với cú sút của mình, khi anh ấy sút xa 32%, và khi điều đó xảy ra, tổng thể pha phạm lỗi không tốt bằng.

Sau đó, một lần nữa, điều đó xảy ra thường xuyên như thế nào? Durant đã nói về hai đối tác của anh ấy trong bộ ba lớn sẽ ra mắt vào thứ Năm.

“Về mặt tinh thần là chàng trai tiếp theo,” Durant nói với các phóng viên trong buổi tập. “Chúng tôi hy vọng Book và Brad có thể trở lại sớm nhất có thể. Chúng tôi đang cố gắng giữ pháo đài cho họ.”

Durant có khả năng tự mình dẫn dắt một đội, đặc biệt là tấn công. Tuy nhiên, mọi việc sẽ dễ dàng hơn khi có hai người còn lại trên sân có anh ấy. Lakers chắc chắn không bị tụt lại phía sau, vì họ vẫn là một trong những đội mạnh nhất giải đấu. Với việc Booker và Beal chính thức bị loại, Suns biết rằng cần có sự chung tay của tất cả mọi người.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *