Suns HC Frank Vogel đã khởi kiện ở Arizona

Phoenix Suns là một đội bóng rổ giỏi trong ba hoặc bốn năm qua. Họ là một trong những thương hiệu thành công hơn trong lịch sử NBA mặc dù chưa bao giờ giành được chức vô địch NBA.

Tuy nhiên, The Suns là thương hiệu nhượng quyền thành công duy nhất ở Arizona trong một thời gian, ít nhất là trong vài năm. Đó là khi bạn không tính các môn thể thao ở trường đại học. Hai đội đại học lớn của Division One trong bang đã có được thành công của riêng mình, nhưng Arizona Cardinals đã thi đấu tệ hại trong năm qua và đã không thể lọt vào vòng loại trực tiếp trong một thời gian. Diamondbacks đã chơi tệ trong một thời gian dài, trong khi Coyotes là đội đang thảo luận về việc chuyển địa điểm trong môn thể thao của mình.

Suns đã là đội ở Arizona được một phút rồi. Tuy nhiên, Diamondbacks cuối cùng cũng gây được tiếng vang khi lần đầu tiên họ lọt vào vòng loại trực tiếp kể từ năm 2017. Tuy nhiên, người dân Arizona vẫn yêu thích môn thể thao này. Những người hâm mộ Suns, hầu hết đều yêu thích Diamondbacks.

Vì vậy, mọi người đang tìm kiếm những đội khác sẽ thi đấu vào tháng 10, ngay cả huấn luyện viên trưởng Frank Vogel.

“Tôi đã gặp Tony [Lovullo, Diamondbacks Manager] mùa hè này, và tôi rất hâm mộ cách tiếp cận của anh ấy cũng như con người anh ấy, và tôi không thể hạnh phúc hơn cho anh ấy,” Vogel nói tại một buổi luyện tập ở trại huấn luyện. “Tôi thích bài phát biểu của anh ấy sau trận đấu. Đó chỉ là, đó là khoảnh khắc tuyệt vời, tuyệt vời và mang Dodgers đến. Đi thôi, Diamondbacks.”

Có vẻ như HLV Frank Vogel là người hoàn toàn phù hợp. Và, để làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn, anh ấy đấu với Los Angeles Dodgers, điều này chỉ phù hợp vì họ là đối thủ của Diamondbacks, vì Los Angeles Lakers là đối thủ của Phoenix Suns.

Chưa kể, anh vừa giành chức vô địch tại Los Angeles cho Lakers. Vì vậy, có thể nói rằng anh ấy hoàn toàn phù hợp.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *