Suns HC có kế hoạch tấn công trận đấu của Devin Booker

Phoenix Suns là đội có thể ghi bàn theo cách họ muốn ở mùa giải NBA 2023-24. Đó là điều sẽ xảy ra khi bạn có ba người có thể ghi bàn từ bất cứ đâu và ghi 30 điểm bất cứ khi nào họ muốn. Nói cách khác, hành vi phạm tội này sẽ thực sự là một cảnh tượng đáng chú ý.

Nhưng một số điều từ mùa giải trước cần phải được thay đổi trước tiên. Suns phải đảm bảo rằng ba chàng trai này có thể chơi tấn công cùng nhau. Vì vậy, huấn luyện viên trưởng mới Frank Vogel đang thúc đẩy một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của mình thay đổi lối chơi của anh ấy một chút – không phải theo chiều hướng xấu; nếu có thì thật sự rất tốt.

Trong chiến thắng tối thứ Hai, Phoenix Suns đã tung cả ba siêu sao vào sân trong trận đấu với Portland Trailblazers, trong khi Deandre Ayton được nhìn thấy đang cười toe toét trên băng ghế dự bị. Trong khi anh ấy đang làm điều đó, Devin Booker đã trở nên nổi tiếng trong quý đầu tiên. Anh kết thúc 12 phút đầu tiên của trận đấu với 17 điểm và 4/5 từ cự ly 3 điểm.

Anh ta nhận được cái xô hoàn toàn khác. Người ta thấy anh ấy đã kéo ba trong quá trình chuyển đổi sau khi anh ấy thực hiện một lối chơi phòng ngự tuyệt vời ở đầu bên kia. Có vẻ như nếu anh ta lao lên để bắn một người nhảy cầu thì dù thế nào đi nữa thì đó cũng là tiền. Và đó là điều anh ấy đã làm khác đi, đánh nhiều hơn gấp ba lần so với trước đây.

Đây không phải là tôi nói rằng Booker chưa bao giờ làm điều đó, không bao giờ có thể làm điều đó hay bất cứ điều gì tương tự – tôi đang nói rằng anh ấy đã làm điều đó rất nhiều trước Blazers. Và huấn luyện viên trưởng mới Frank Vogel đang nỗ lực để anh ấy làm được điều đó nhiều hơn nữa.

Frank Vogel của The Suns có kế hoạch giúp Booker tốt hơn

“Cá nhân tôi đã tung cú sút đó,” Vogel nói với các phóng viên sau trận đấu. “Trước hết, anh ấy vượt quá khả năng; như chúng ta đã thấy tối nay, anh ấy đã chết người ở điểm đó. Anh ấy hơi do dự khi chụp ở mức âm lượng lớn. Đó là cảnh quay mà tôi thực sự muốn khuyến khích, bật đèn xanh cho nó. Khi anh ta đánh rơi cú đánh đó, người lớn phải bước lên ”.

Vì vậy, khi chúng tôi thấy Booker thực hiện điều đó vào tối thứ Hai, anh ấy đã thực hiện nó trong quá trình chuyển đổi và từ rất nhiều bộ chọn và cuộn. Vì vậy, khi Vogel nói rằng những ông lớn cần phải xuất hiện, ý của ông ấy là chọn và cuộn; nếu Booker chỉ muốn theo đuổi những vai diễn và màn ảnh cao, thì ông lớn cần phải ra tay. Điều đó sau đó sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn và mở khóa trò chơi của Booker.

Đó là một thiên tài và chúng tôi biết Booker có thể làm được điều đó. Vogel có một kế hoạch dành cho Booker và có vẻ như kế hoạch đó liên quan đến việc biến anh ấy trở thành cầu thủ giỏi nhất có thể.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *