Suns có một vũ khí bí mật mà NBA chưa sẵn sàng

Vào năm 2023-24, Phoenix Suns là một trong những đội hiển nhiên mà mọi người đã giành được tất cả. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều nghi ngờ. Có một câu chuyện không tuân theo những gì đội Suns này làm cho mùa giải sắp tới.

Đối với những ai nghi ngờ họ, một số câu chuyện mà họ đã tạo ra là đội này không có chiều sâu từ băng ghế dự bị, họ sẽ chơi bóng anh hùng quá thường xuyên và không có nhiều khả năng phòng ngự. Từ những gì chúng tôi đã thấy trong giai đoạn tiền mùa giải và chúng tôi không tin tưởng lắm, mùa giải 2023-24 sẽ không giống như vậy đối với Phoenix Suns.

Phòng thủ là điều tôi nghe được nhiều nhất từ ​​những người hâm mộ bình thường và những người chỉ ghét Mặt trời. Và điều đó không thể nào xa hơn sự thật. Ngay cả Devin Booker cũng đang cạnh tranh ở vị trí phòng thủ sau khi chúng tôi nghe nói rằng Frank Vogel sẽ có một kế hoạch tấn công khác cho anh ta. Anh ấy muốn trở thành một hậu vệ giỏi, và chúng tôi đã thấy anh ấy chơi chăm chỉ ở vị trí đó trong giai đoạn tiền mùa giải.

The Suns cũng có Josh Okogie, người có thể làm việc tốt cho một đội phòng thủ toàn diện, vì anh ấy đã phát điên ở cuối sân trong giai đoạn tiền mùa giải. Và, như chúng tôi đã nói, mọi thứ chỉ là hạt muối trong giai đoạn tiền mùa giải, nhưng Suns có thể có một vũ khí phòng thủ bí mật mà không nhiều người biết đến.

Jordan Goodwin trông giống như một viên ngọc quý ở hàng thủ. Tất nhiên, có một số điều anh ấy cần phải giải quyết, chẳng hạn như hàng công, nhưng khả năng phòng ngự của anh ấy là chủ đề chính trong giai đoạn tiền mùa giải. Tôi cũng có một số clip để chứng minh điều đó.

Trong clip đầu tiên này, đây là clip mà mọi học sinh trung học nên xem và lấy trộm để thêm vào trò chơi của mình. Bạn không cần phải có năng khiếu về thể chất hoặc thể thao; bạn chỉ cần có mong muốn và đó là điều Goodwin làm. Anh ta lao vào một con đường. Vâng, bạn đã đọc đúng: anh chàng nhảy theo đường chuyền, đặt cơ thể của mình vào vị trí nguy hiểm và cướp tất cả trong giai đoạn tiền mùa giải.

Bây giờ, có thể đừng làm điều này mọi lúc trừ khi bạn biết mình sẽ nhận được bóng vì nó có thể phản tác dụng và sau đó bạn trông thật ngu ngốc khi nằm trên sàn. Nhưng, có khát khao đó, có ngọn lửa và khao khát đó.

Ở lần chơi tiếp theo, Goodwin đã thể hiện chỉ số IQ của mình. Đây là một lối chơi được dàn dựng tương tự như phần trước, nơi anh ấy biết mình phải chiến đấu xuyên qua các màn hình và có thể chặn các đường chuyền. Anh ấy đã làm đúng như vậy, và một lần nữa, tất cả đều là nỗ lực.

Mặt trời có thứ đó trong túi sau khi họ sẵn sàng sử dụng nó và họ có thể đặt nó ở vòng quay thứ hai vì lý do phòng thủ. Họ cần có điều đó với ghế dự bị nếu Okogie bắt đầu.

Thành thật mà nói, nó giống như một vũ khí bí mật.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *