Suns Booker đánh bại Barkley và Chamberlain để giành chiến thắng trước Denver

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Devin Booker đã tham gia cùng một số tên tuổi lớn và vượt qua những người khác bằng màn trình diễn hiệu quả trong lịch sử của anh ấy trong chiến thắng 121-114 trong Ván 3 của Phoenix Suns trước Denver Nuggets.

Bất kể bạn là một người hâm mộ như thế nào, nếu bạn đã xem Ván 3 của trận Bán kết Western Conference giữa Denver Nuggets và Phoenix Suns, bạn sẽ biết rằng mình đã xem một màn trình diễn đáng kinh ngạc của Booker. Đạt đỉnh cao trong trận playoff trong sự nghiệp với 47 điểm, Booker đã hoạt động hiệu quả trong lịch sử, ghi tên mình vào truyền thuyết NBA và quan trọng hơn là đưa Phoenix trở lại loạt trận playoff.

Đêm đáng kinh ngạc mà mùa Mặt trời cần từ D-Book

Chúng tôi đã nghe câu nói, các đội thua 0-3 không bao giờ trở lại để giành chiến thắng trong loạt trận play-off NBA. Đúng vậy, không bao giờ, điều đó có nghĩa là, áp lực buộc Phoenix phải bất bại, và D-Booker biết điều này và gánh đội ngay từ đầu. Trong khi Cameron Payne là cầu thủ Suns đầu tiên ghi bàn, với một pha lập công sớm đáng khích lệ, Booker là cầu thủ thứ hai, thứ tư và thứ năm ghi bàn.

Với khởi đầu tệ hại đã giết chết Suns trong mùa giải này và Phoenix không đủ khả năng chi trả, Booker đã thi đấu xuất sắc trong quý đầu tiên, ghi được 18 điểm khi bắn 8/10. Với hai lần bật lại, hai lần hỗ trợ và hai lần đánh cắp, đó là một khởi đầu tuyệt vời cho Booker, nhưng nếu bạn hỏi anh ấy, anh ấy có thể sẽ nói rằng hai điểm quan trọng duy nhất là hai điểm mà Phoenix bị dẫn sau 12 phút.

Điều duy nhất khiến Booker chậm lại khi anh ấy kết thúc trận đấu ở đỉnh cao trong sự nghiệp của mình là các trọng tài, với việc Booker đã phạm lỗi suốt cả buổi chiều. Điều tương tự cũng xảy ra với Deandre Ayton; Sự khác biệt duy nhất là Booker không để trọng tài tồi – ở cả hai bên – ảnh hưởng đến trận đấu của mình, trong khi Ayton dường như bỏ cuộc. Cuối cùng, với sự giúp đỡ của Kevin Durant, khi cả hai đều ghi được hơn 70 điểm, đêm xuất sắc của Booker đã giúp Suns giành chiến thắng rất cần thiết.

Kế tiếp: Bên trong hiệu quả đáng kinh ngạc của trò chơi lớn của Booker

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *