Summer League đã kết thúc, vậy điều gì tiếp theo cho Magic?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải NBA đang đến với bạn rất nhanh.

Sau khi Vòng chung kết NBA kết thúc, bạn phải gấp rút hoàn thành mọi công việc với NBA Draft diễn ra chỉ vài ngày sau cuộc diễu hành của chức vô địch, cơ quan tự do được tổ chức vào tuần sau và hội nghị thường niên ở Las Vegas cho Giải đấu mùa hè ngay sau đó.

Trong một tháng, NBA đã không bỏ cuộc. Không có thời gian để ăn mừng chức vô địch, mọi đội đã sẵn sàng để cạnh tranh cho giải đấu tiếp theo.

Ngay cả đối với một đội đã ra khỏi giai đoạn hậu mùa giải từ lâu, giai đoạn ngoài mùa giải dường như mất nhiều thời gian để đến và kết thúc ngay lập tức. Để lại cho các đội bóng và người hâm mộ một tháng 8 không có bóng rổ NBA và sự háo hức cho mùa giải sắp tới.

Khi Giải đấu mùa hè kết thúc, chúng ta đã đến kỳ nghỉ NBA theo lịch. Tuy nhiên, Orlando Magic sẽ bận rộn trong việc đếm ngược đến trại huấn luyện.

Chúng tôi đã đến thời kỳ chết của lịch NBA. Trừ khi hoặc cho đến khi thương vụ Damian Lillard của Portland Trail Blazers hoặc thương vụ James Harden của Philadelphia 76ers, sẽ không có nhiều việc khác để làm điều này cho đến khi trại huấn luyện bắt đầu vào tháng 10.

Với một danh sách Phép thuật đầy đủ trừ đi hai vị trí hai chiều phiền phức còn lại để lấp đầy, Phép thuật sẽ im lặng cho đến khi trại huấn luyện bắt đầu.

Điều đó không có nghĩa là họ – hoặc chúng ta – sẽ im lặng cho đến lúc đó. Vẫn còn một số điều sắp diễn ra trên lịch để giúp chúng tôi vượt qua mùa giải và để theo dõi.

Vì vậy, trong khi giai đoạn bận rộn của mùa giải kết thúc, vẫn còn bóng rổ để giải quyết trước khi chúng ta bước sang mùa giải 2024.

Kế tiếp: Pro-Am chạy

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 18/07/2023 lúc 11:35 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 11:35 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *