Sức mạnh được bổ sung của Jalen Williams sẽ thu hút sự chú ý của OKC

Cơ sở người hâm mộ OKC Thunder đã được thưởng thức một mùa giải tân binh khó quên từ lượt chọn tổng thể thứ 12 tại NBA Draft 2022, Jalen Williams. Năm ngoái, Williams đủ giỏi để giành được danh hiệu đội một toàn NBA, về nhì cho giải Tân binh của năm và trở thành nhân vật chủ chốt trong chuỗi 16 trận toàn thắng của Thunder.

Trên đường đi, Jalen Williams đã đến Thành phố Salt Lake để tham gia thử thách Rising Stars và giúp OKC Thunder giành chiến thắng trong trận đấu play-in trong chuyến đi đầu tiên trở lại sau mùa giải kể từ năm 2020. Điều đó dẫn đến việc anh ấy được đặt tên vào Đội tuyển Hoa Kỳ để giúp đội Mỹ chuẩn bị cho World Cup. Trong cuộc chạy đua đó, anh ấy đã thống trị đội tuyển đại học để cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về những gì đã diễn ra trong năm thứ hai.

OKC Thunder đã chứng kiến ​​Jalen Williams tăng thêm rất nhiều cơ bắp trong mùa giải này và Mark Daigneault giải thích anh ấy thấy điều đó ảnh hưởng như thế nào đến trận đấu của mình.

Jalen Williams đã đến phòng tập tạ vào mùa hè này; thể hiện rõ qua các bài đăng trên mạng xã hội của anh ấy, những ngày đầu của trại huấn luyện và thậm chí cả những cuộc kiểm tra ma túy “ngẫu nhiên” khác nhau mà NBA đưa ra cho Williams.

Với sức mạnh mới đó, người hâm mộ OKC Thunder rất tò mò xem nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến việc thi đấu trên sàn đấu của anh. Cái nhìn đầu tiên của họ về Jalen Williams năm thứ hai sẽ diễn ra vào thứ Hai trong trận đấu với San Antonio Spurs.


Mark Daigneault đã được hỏi về việc tăng cơ của Jalen Williams sau khi luyện tập và nhấn mạnh rằng Williams hiện đã “xuyên thủng” các hậu vệ về mặt thể chất trong trại huấn luyện. Bản thân Williams cũng nhấn mạnh rằng sức mạnh được bổ sung khiến anh trở nên “linh hoạt” hơn trong hệ thống không vị trí của Thunder.

Đây là một tuyên bố ấn tượng đối với một cầu thủ đã sút 70% vào vành đai; giờ đây, anh đã được tiếp thêm sức mạnh để thay đổi trên sân. Với nhiều cơ hội hơn để tận dụng những đường cắt thông minh của mình, Thunder có thể chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng kể về số lượng của Williams trong mùa giải thứ hai.

Kế tiếp: Fan của OKC Thunder nên mua đội hình năm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *